รีวิวบลัชออนสุดชิค Malibu Sunset Blusher จาก Cathy Doll

สีสุดท้าย #04 Winter สีน้ำตาลอมชมพู แต่ความเก๋ของสีนี้ คือ มีชิมเมอร์ผสมในเนื้อสีด้วย เป็นชิมเมอร์เนื้อละเอียด ปัดแล้วดูแพง  เหมาะสำหรับสาวๆ ทุกสีผิว แต่สาวผิวขาวอาจจะต้องปัดเบามือหน่อย เพราะเม็ดสีน้ำตาลค่อนข้างเข้มอาจจะทำให้ผิวดูหม่น แนะนำให้แตะแปรงหนักมาที่โทนชมพูแล้วปัดบางๆ จะดูสวยกว่าจ้า

ไล่สีจากสีขาวมุก สีน้ำตาลอมชมพู และสีน้ำตาลอ่อน สามารถนำสีขาวมุกตกแต่งเปลือกตาเป็นสีเบสก่อนลงสีอื่นๆ ได้ด้วย เนื้อชิมเมอร์ละเอียดและบางเบา ไม่ต้องกลัวว่าจะโดนทักว่าหน้าเยิ้ม สาวๆ ที่ชอบความวิ้งต้องไปจัดแล้ว

 

แอบเซอร์ไพร้ส์ในเนื้อสีเล็กน้อย เพราะปาดออกมาแล้วกลายเป็นสีส้มแทนที่จะออกโทนชมพู แต่สีส้มนี้คนละโทนกับสีเบอร์ 02 นะ เพราะตัวนี้จะมีความวาวเบาๆ ของชิมเมอร์ ดูสวยมีสเน่ห์ไปอีกแบบ

 

มาถึงการทดสอบความติดทนกันบ้าง สุดฯ ได้ใช้คลีนเซอร์สูตรน้ำหยดลงบนสำลี แล้วปาดลงบนแขนที่ทาบลัชออนทั้ง 4 สีไว้ก่อนหน้า จะเห็นได้ว่าการปาดเพียงครั้งเดียวก็สามารถทำให้บลัชออนหลุดไปได้เกือบครึ่ง และใช้สำลีชุบคลีนเซอร์เพียงสองแผ่นเท่านั้นก็สามารถเช็ดทำความสะอาดบลัชออนได้หมด

 

สุดฯ รีวิว : 9/10 ราคาดีงามมาก-ก-ก ซื้อทั้ง 4 สีก็ยังไหว เปลี่ยนวันละลุคไปเลย ที่สำคัญเนื้อสีแน่น ชัดเจน แต่ระหว่างวันอาจจะมีดร้็อปลงบ้าง แต่สาวๆ ก็พกติดกระเป๋าไปเติมได้ เพราะขนาดกะทัดรัดกำลังดี แอบเสียดาย ถ้ามีแปรงให้มาด้วยจะดีมาก

 

ภาพ : nontaphon

Text : mewyeahh

 

อ่านรีวิวอื่นๆ ได้ที่

สวอชลิป LANEIGE STAINED GLASSTICK อยากปากวาวสวยแบบคิมยูจ็องต้องแท่งนี้

ลุยแค่ไหนขอสวยไว้ก่อน! กับ 9 ไอเท็มบำรุงผิว พร้อมสวยตลอดทริป

รีวิวเซรั่มสูตรเฉพาะที่เลือกได้ด้วยตัวเองจาก Artistry #สวยเลือกได้

รีวิว 5 ผลิตภัณฑ์บำรุงผม ใช้ดีจนอยากบอกต่อ

สวอตช์เพลินๆ ลิปจุ่มเนื้อแมตต์ทั้ง 8 สีแบรนด์ BISOUS BISOUS

keyboard_arrow_up