IPSA Protector Family ปกป้องผิวด้วยกันแดด IPSA 3 สูตร ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง

account_circle
event

เพราะการดูแลผิวให้สวย ไอเท็มหลักที่สำคัญแบบขาดไมไ่ด้เลยคือกันแดด IPSA เข้าใจจุดนี้ดี สายบำรุงผิวต้องเลิฟกับ IPSA Protector Family ปกป้องผิวด้วยกันแดด IPSA 3 สูตร ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง

Protector Sun Shield ex SPF 50+ PA++++

IPSA Protector Sun Shield ex SPF50+ PA++++ กับเทคโนโลยีล่าสุด Friction-resistant technology ทำหน้าที่เสมือนฟิล์มที่เคลือบบนผิว ช่วยให้เนื้อกันแดดยึดเกาะกับผิวได้อย่างติดทน ยาวนาน ช่วยคงประสิทธิภาพการปกป้องตลอดวัน พร้อมรับมือกับสภาพแวดล้อมที่ต้องเผชิญในแต่ละวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็น รังสี UV-A และ UV-B จากแสงแดด และมลภาวะ อีกทั้งยังทนต่อการเช็ดถู ไม่หลุดลอกง่ายจากการเสียดสีระหว่างวัน ทนเหงื่อ น้ำ อากาศร้อน ความมัน และยังมีสารสกัดที่ช่วยเรื่อง Antioxidant

พร้อมส่วนผสมบำรุงผิว Hyaluronic Acid ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวตลอดวัน ป้องกันไม่ให้ผิวแห้งกร้านหลังเจอแดด และมี Multi-proof Polymer ที่ช่วยให้เมกอัปติดทน ไม่หลุดเลือนง่าย แม้ต้องเผชิญกับสภาพอากาศร้อนชื้นสูงกันแดดก็ยังคงประสิทธิภาพไว้อย่างสูงสุด ขนาด 30 ml ราคา 1,190 บาท

IPSA Protector Sun Shield ex SPF50+ PA++++ ขนาด 30 ml ราคา 1,190 บาท

IPSA Protector Multi Shield SPF 50+ PA++++

Protector Multi Shield กันแดดเนื้อสัมผัสแบบเซรั่ม เหมาะกับใช้ในชีวิตประจำวันที่ไม่ได้เผชิญแสงแดดจัดเป็นเวลานาน ฟื้นบำรุงปราการผิวให้ดูแข็งแรง และสามารถปกป้องปัจจัยภายนอกที่เข้ามารบกวนผิวได้อย่างครอบคลุม ทั้งรังสี UV, มลภาวะในอากาศ, ฝุ่นละอองขนาดเล็ก, ควัน, ละอองเกสรดอกไม้ รวมถึงคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยลดความเสียหายต่อผิวจากความร้อนและแสงสีฟ้า

นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟูผิวที่ต้องเผชิญกับความเครียด และภาวะอดนอน หรือนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ ซึ่งนำไปสู่ผิวที่แห้งกร้าน ดูไม่กระจ่างใส ทำให้มีการพัฒนาส่วนผสม Self-support complex เพื่อผลลัพธ์การดูแลผิวที่ล้ำลึก

พร้อมคงความชุ่มชื้นผิวตามธรรมชาติ NMF (Natural Moisturizing Factor) ให้ทำงานได้ราบรื่น มอบผิวที่ชุ่มชื้น ดูกระจ่างใส เพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องผิวตามธรรมชาติ

This image has an empty alt attribute; its file name is 1772085221414-652x600.jpg

IPSA Protector Sensitive ex SPF30/PA+++

IPSA Protector Sensitive ex SPF30/PA+++ กันแดดสูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวบอบบาง ที่ต้องได้รับการฟื้นบำรุงและปกป้องผิวไปพร้อมๆ กัน ช่วยดูแลปราการผิวที่ไม่แข็งแรงและไวต่อการถูกทำร้ายจากรังสียูวี ให้กลับแลดูสุขภาพดี

พร้อมส่วนผสมของ Hyaluronic Acid ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและเติมน้ำให้ผิว เสริมด้วยส่วนผสมของ Glutathione & Glycerin ที่ช่วยปลอบประโลม และฟื้นบำรุงให้ผิวกลับมาแลดูสุขภาพดี ปราศจากสารที่อาจก่อการระคายเคือง เช่น น้ำหอม สารแต่งสี Mineral Oil สารลดแรงตึงผิว แอลกอฮอล์ และพาราเบน จึงมั่นใจได้ว่าอ่อนโยนแม้กับผิวที่แพ้ง่าย สามารถใช้ได้กับเด็กตั้งแต่อายุ 2 เดือนขึ้นไป

IPSA Protector Sensitive ex SPF30/PA+++ ขนาด 30ml ราคา 1,450 บาท

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up