Transparent Skin

‘Transparent Skin’ มิติใหม่ของเทรนด์ผิวสุขภาพดี ฉ่ำวาว เนียนเด้ง ราวผิวสะท้อนแสง แบบคนดัง

Alternative Textaccount_circle
event
Transparent Skin
Transparent Skin

“สวยใสสไตล์เกาหลี” คีย์เวิร์ดที่พูดเมื่อไรก็ชวนให้นึกถึงภาพของผิวสวยสุขภาพดี ดูฉ่ำวาว อิ่มน้ำ เรียบเนียน จนถูกยกให้เป็นผิวในอุดมคติที่ถูกพูดถึงอย่างมากในเมืองไทย ขณะที่แวดวงความงามและบรรดาคนดังก็นิยามผิวลักษณะนี้ว่าเป็นผิวที่ผสมผสานระหว่างผิวที่โกลว์เปล่งประกาย อิ่มฟู ฉ่ำวาว หรือ ‘Glassy Skin’ และเรียบเนียน เด้งกระชับ แบบ ‘Clear Skin’ กลายเป็นมิติใหม่ของเทรนด์ผิวแบบ ‘Transparent Skin’ หรือ ‘ผิวสะท้อนแสงได้’ ที่ลงตัวอย่างมากกับคนยุคปัจจุบันที่อยากใช้เวลาไปกับการทำสิ่งอื่นๆ ที่สำคัญกว่า

เหตุผลที่ใครๆ ก็อยากเป็นเจ้าของผิวแบบ ‘Transparent Skin’ มีอิทธิพลมาจากเหล่าดาราเกาหลีที่มีผิวสวยใสดูสุขภาพดีเป็นธรรมชาติ แม้แต่สื่อของเกาหลีเองต่างก็ให้ความสนใจเกี่ยวกับเคล็ดลับการดูแลผิวของพวกเธอ ในบรรดาเคล็ดลับและเทคนิคการดูแลผิวที่ต่างกันไปในแต่ละบุคคล สิ่งที่พวกเธอให้ความสำคัญที่สุดคือเรื่องของ “คุณภาพผิว” การจะเป็นเจ้าของผิวสวยสุขภาพดี ดูเรียบเนียน อิ่มฟู ได้นั้นต้องเกิดจากโครงสร้างผิวที่แข็งแรงจากภายในและหมั่นเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวในทุกขั้นตอน

ฮันโซฮี (Han So Hee) หนึ่งในดาราเกาหลีเจ้าของผิวสวยดูอ่อนเยาว์และใสดุจกระจก บอกว่าการมีผิวที่ดีต้องมีผิวสวยจากภายใน เพราะในวันสบายๆ เธอต้องการเพียงเมคอัพบางๆ และลิปสติกแท่งโปรดเท่านั้น และผิวที่โกลว์เปล่งประกาย อิ่มฟู เรียบเนียน เท่านั้นที่ทำให้เธอสามารถ Finish look แบบที่ต้องการได้

ด้าน พัคมินยอง (Park Min Young) นางเอกสาวเจ้าของผิวสวยวิ้งมีออร่าทั้งในจอและนอกจอ เธอให้ความสำคัญกับการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวที่สุด เธอบอกว่าการที่ผิวชุ่มชื้น ดูอิ่มฟู เรียบเนียน จะทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาไปกับลงเมคอัพเพื่อปกปิดอีกต่อไป หรือถ้าจำเป็นจริงๆ ผิวที่ชุ่มชื้นจะช่วยให้แต่งหน้าง่ายขึ้นและติดทนนานขึ้น

ไอยู (IU) ก็เช่นกัน เธอเชื่อว่าผิวที่ชุ่มชื้นจะช่วยลดปัญหาผิวได้ จึงเน้นการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก นอกจากจะดูแลผิวด้วยตัวเองเป็นประจำ อีกเคล็ดลับของเธอคือการเข้าคลินิกความงามเพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญดูแลผิว ด้วยการทำทรีตเมนต์บำรุงผิว เติมสารอาหารและความชุ่มชื้นอย่างสม่ำเสมอ

Transparent Skin

แม้ว่าเครื่องสำอางและสกินแคร์จะช่วยปกปิดและทำให้ผิวแข็งแรงจากภายในได้ แต่ยังมีข้อจำกัดบางอย่างที่ไม่สามารถสร้างผิวแบบ Transparent Skin ที่สมบูรณ์แบบได้ ด้วยคอนเซปต์ของผิวแบบ Transparent Skin คือผิวสวยสุขภาพดี ฉ่ำวาว เรียบเนียน จากภายใน เพื่อลดขั้นตอนดูแลผิวที่ยุ่งยากแบบเดิมๆ ไปจนถึงขั้นตอนการแต่งหน้าให้น้อยที่สุด

Transparent Skin

ใครอยากเป็นเจ้าของผิว Transparent Skin นอกจากการดูแลผิวให้ดีจากภายในตามสูตรสำเร็จที่ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและแพทย์ผิวหนังแนะนำแล้ว เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วมากยิ่งขึ้น การพึ่งพาเทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่อปรับโครงสร้างผิวจากภายในก็เป็นทางเลือกที่ดี หนึ่งในนั้นคือการเลือกใช้ ‘ฟิลเลอร์รีไวฟ์’ ฟิลเลอร์งานผิวตัวแรกของโลกจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ที่ได้ทำการคิดค้นและวิจัยเพื่อให้ได้ฟิลเลอร์งานผิวที่มอบประสิทธิภาพของ 2 สารประกอบหลัก ได้แก่ กรดไฮยาลูรอนิค (Hyaluronic Acid) และ กลีเซอรอล (Glycerol) แบบ Dual Action ฟื้นฟูคุณภาพผิวหน้าให้ดีขึ้น ให้ผลลัพธ์งานคุณภาพผิวแบบ 4 มิติ คือ อิ่มฟู เนียน เด้ง ชุ่มชื้น ฉ่ำวาว ยาวนานถึง 9 เดือน ตอบโจทย์คนที่มีผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ผิวขาดความยืดหยุ่น ผสานนวัตกรรมการผลิตซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์คือ CPM (Cohesive Polydensified Matrix) ทำให้ได้เนื้อเจลละเอียดแนบเนื้อกลืนกับผิวหน้าได้ดี มอบผลลัพธ์ความเรียบเนียนเป็นธรรมชาติและมีความปลอดภัยสูง

และเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจสูงสุด ควรปรึกษาแพทย์ก่อนเข้ารับการรักษา ที่สำคัญต้องเลือกแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านและมีประสบการณ์เท่านั้น

keyboard_arrow_up