ดูดวง วันที่ 2 มกราคม 2561

ดูดวง รายวัน แม่นเว่อร์กับสุดสัปดาห์

 

วันจันทร์

การเงิน รู้จักใช้เงินมากขึ้น ทำให้มีเงินเก็บมากขึ้นกว่าเดิม หากนำเงินไปลงทุนในระยะยาวก็มีโอกาสได้เงินเป็นกอบเป็นกำ

การงาน สนุกกับทำงานโปรเจคส์ใหม่ๆ ดังนั้นแม้จะเหนื่อย แต่ก็มีความสุข นอกจากนั้นจะมีคนหางานพิเศษมาให้ทำ ทำให้คุณได้รู้จักคนใหม่ๆ ในแวดวงการทำงาน รู้สึกว่าสามารถรับมือกับงานได้ดีกว่าเดิม

ความรัก คนโสดสนุกกับการโปรยเสน่ห์หนุ่มๆ ชอบให้คนมาเอาใจ แต่ระวังเถอะว่าการจับปลาหลายมือของคุณจะทำให้คนดีๆ ต้องหลุดมือไปอย่างน่าเสียดาย ด้านคนมีคู่ รู้สึกว่ามีแฟนก็เหมือนไม่มี เพราะอีกฝ่ายไม่ค่อยสนใจคุณ ทำให้คุณน้อยใจเรื่อยเลย

 

วันอังคาร

การเงิน ม่ค่อยดี หมุนเงินไม่ค่อยทัน อาจต้องถึงขั้นไปหยิบยืมเงินคนอื่นมาใช้ นอกจากนั้นมีเกณฑ์ทะเลกับคนอื่นเพราะถูกเอาเปรียบหรือเจอเรื่องตุกติกการเงิน

การงาน  มีเกณฑ์ว่าคุณจะถูกเจ้านายหรือคนรอบข้างกดดัน เพื่อให้แสดงฝีมือมากขึ้น  วันนี้เลยทำงานแบบไม่ค่อยมีความสุขเท่าที่ควร

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนอายุมากกว่าหลายปี  ด้านคู่รัก ทั้งที่มีแฟนแล้ว แต่คุณก็ยังเผลอใจให้คนอื่น จนกลายเป็นรักสามเส้า และยากตัดสินใจ เลยต้องอยู่แบบกลืนไม่เข้าคายไม่ออกอย่างนี้ไปก่อน

 

วันพุธ

การเงิน  ฐานะจะเป็นปึกแผ่นมากขึ้น จะมีโชคลาภจากบริวาร ทำให้ได้ของมีค่ามาครอบครอง

การงาน คุณจะได้รับผิดชอบงานใหม่ๆ โปรเจคส์ใหม่ๆ ทำให้งานไม่จำเจ และคุณสนุกกับการทำงานมากขึ้น นอกจากนั้นมีเกณฑ์เดินทางไกลอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย

ความรัก คนโสดพบรักใหม่ แต่ก็ต้องแอบคบ ระวังจะเสียชื่อเพราะเรื่องชู้สาว   ด้านคู่รัก ระวังมีปากเสียงกันใหญ่โต เพราะจับได้ว่าแฟนมีกิ๊ก งานนี้ดูท่าจะจบลงยาก เพราะคุณยังอาลัยรักแฟนอยู่

 

ติดตามอ่านดวงวันพฤหัส-วันอาทิตย์ได้ที่หน้า 2 ค่ะ 

 

 

วันพฤหัสบดี

การเงิน มีเกณฑ์ใช้เงินก้อนใหญ่ แต่ก็เป็นความยั่งยืนในอนาคต เช่น ซื้อบ้าน, เอาเงินไปลงทุนธุรกิจบางอย่างเป็นต้น  ถือเป็นการลงทุนระยะยาวอย่างใดอย่างหนึ่ง

การงาน    ตัวงานไม่มีปัญหา แต่ให้ระวังความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงาน เพราะมีแววว่าจะขัดแย้งกันด้วยเล็กๆ น้อยๆ แต่ขยายไปเป็นเรื่องใหญ่โต

ความรัก  คนโสดอยู่ในช่วงของการพยายามเอาชนะใจคนที่หมายปองอยู่ ระวังจะมีคู่แข่งปรากฏตัวขึ้น  ด้านคนมีคู่  อาจจะต้องห่างเกินไกลแฟนชั่วขณะบ้าง เพราะความจำเป็นบางอย่าง

 

วันศุกร์

การเงิน มีเกณฑ์ได้เงินก้อนโต หรือได้ทรัพย์สินมรดกตกทอดจากผู้ใหญ่ที่ให้คุณโดยเสน่หา

การงาน จะได้รับผิดชอบโปรเจคส์ใหม่ ๆ ที่มีความสำคัญ ปัญหาที่ควรระวังคือ จะเจอคนพยายามเอาเปรียบเรื่องงานหรือพยายามตุกติก ยังดีที่คุณรอบคอบ ทำให้ผ่านสถานการณ์ไปได้ด้วยดี

ความรัก  คนโสดความรักไม่คืบหน้าไปไหน ชอบใครก็ต้องเหนื่อยทำคะแนน แต่อีกฝ่ายไม่ได้เห็นความดีคุณบ้างเลย ด้านคนมีคู่ ระวังการทำตัวข่มแฟนมากไป ทำให้แฟนแหนงหน่ายและเริ่มทนไม่ไหว กลายเป็นเรื่องทะเลาะกันใหญ่โต

 

 

วันเสาร์

การเงิน จะมีรายจ่ายเพื่อคนรอบข้างสูง นอกนั้นมีเกณฑ์เสียเงินเพื่อดูแลสุขภาพอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย เช่น เช็คสุขภาพ,ซื้อประกันสุขภาพ

การงาน จะมีข่าวดีเข้ามาให้ชื่นใจ มีเกณฑ์ได้เลื่อนตำแหน่งสมใจ ส่วนใครที่กำลังมองหางานใหม่ ก็จะมีคนแนะนำงานดีๆ มาให้ ส่วนคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจก็จะมีโอกาสดีๆ เข้ามา มีเกณฑ์ขยายกิจการเพิ่มเติม

ความรักคนโสดระวังรักซ้อน คนที่เข้ามาในช่วงนี้มักจะมีอายุมากกว่าหลายปี อาจเป็นพ่อม่าย หรือคนที่มีพันธะอยู่แล้ว ส่วนคู่รักเดี๋ยวดีเดี๋ยวเลิก จนคนรอบข้างงงตาม

 

วันอาทิตย์

การเงิน ฐานะดีขึ้น จะมีรายได้เพิ่มมากขึ้น แถมมีคนหางานมาใหม่ หรือชี้แนะช่องหาเงินใหม่ๆ ทำให้จับจ่ายคล่องมือกว่าเดิม

การงาน  มีเกณฑ์จะได้ทำงานอะไรใหม่ๆ ที่ท้าท้าย เช่น ได้เปลี่ยนงานใหม่ หรือเจ้านายมอบหมายงานให้ทำที่แตกต่างไปจากเดิม คุณจะรู้สึกสนุกกับการทำงาน และมีโอกาสต่อยอดจากงานที่ทำอยู่

ความรัก คนโสดจะได้เจอเนื้อคู่ที่ถูกใจ  แต่โดยมากมักจะอายุมากกว่าหลายปี   ด้านคนมีคู่ ความสัมพันธ์พัฒนาไปอีกระดับ มีเกณฑ์วางแผนอนาคตข้างหน้าร่วมกัน โดยที่คนรอบข้างก็สนับสนุน

 

Text: จันทรา

keyboard_arrow_up