ดูดวง วันที่ 2 มกราคม 2561

 

วันพฤหัสบดี

การเงิน มีเกณฑ์ใช้เงินก้อนใหญ่ แต่ก็เป็นความยั่งยืนในอนาคต เช่น ซื้อบ้าน, เอาเงินไปลงทุนธุรกิจบางอย่างเป็นต้น  ถือเป็นการลงทุนระยะยาวอย่างใดอย่างหนึ่ง

การงาน    ตัวงานไม่มีปัญหา แต่ให้ระวังความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงาน เพราะมีแววว่าจะขัดแย้งกันด้วยเล็กๆ น้อยๆ แต่ขยายไปเป็นเรื่องใหญ่โต

ความรัก  คนโสดอยู่ในช่วงของการพยายามเอาชนะใจคนที่หมายปองอยู่ ระวังจะมีคู่แข่งปรากฏตัวขึ้น  ด้านคนมีคู่  อาจจะต้องห่างเกินไกลแฟนชั่วขณะบ้าง เพราะความจำเป็นบางอย่าง

 

วันศุกร์

การเงิน มีเกณฑ์ได้เงินก้อนโต หรือได้ทรัพย์สินมรดกตกทอดจากผู้ใหญ่ที่ให้คุณโดยเสน่หา

การงาน จะได้รับผิดชอบโปรเจคส์ใหม่ ๆ ที่มีความสำคัญ ปัญหาที่ควรระวังคือ จะเจอคนพยายามเอาเปรียบเรื่องงานหรือพยายามตุกติก ยังดีที่คุณรอบคอบ ทำให้ผ่านสถานการณ์ไปได้ด้วยดี

ความรัก  คนโสดความรักไม่คืบหน้าไปไหน ชอบใครก็ต้องเหนื่อยทำคะแนน แต่อีกฝ่ายไม่ได้เห็นความดีคุณบ้างเลย ด้านคนมีคู่ ระวังการทำตัวข่มแฟนมากไป ทำให้แฟนแหนงหน่ายและเริ่มทนไม่ไหว กลายเป็นเรื่องทะเลาะกันใหญ่โต

 

 

วันเสาร์

การเงิน จะมีรายจ่ายเพื่อคนรอบข้างสูง นอกนั้นมีเกณฑ์เสียเงินเพื่อดูแลสุขภาพอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย เช่น เช็คสุขภาพ,ซื้อประกันสุขภาพ

การงาน จะมีข่าวดีเข้ามาให้ชื่นใจ มีเกณฑ์ได้เลื่อนตำแหน่งสมใจ ส่วนใครที่กำลังมองหางานใหม่ ก็จะมีคนแนะนำงานดีๆ มาให้ ส่วนคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจก็จะมีโอกาสดีๆ เข้ามา มีเกณฑ์ขยายกิจการเพิ่มเติม

ความรักคนโสดระวังรักซ้อน คนที่เข้ามาในช่วงนี้มักจะมีอายุมากกว่าหลายปี อาจเป็นพ่อม่าย หรือคนที่มีพันธะอยู่แล้ว ส่วนคู่รักเดี๋ยวดีเดี๋ยวเลิก จนคนรอบข้างงงตาม

 

วันอาทิตย์

การเงิน ฐานะดีขึ้น จะมีรายได้เพิ่มมากขึ้น แถมมีคนหางานมาใหม่ หรือชี้แนะช่องหาเงินใหม่ๆ ทำให้จับจ่ายคล่องมือกว่าเดิม

การงาน  มีเกณฑ์จะได้ทำงานอะไรใหม่ๆ ที่ท้าท้าย เช่น ได้เปลี่ยนงานใหม่ หรือเจ้านายมอบหมายงานให้ทำที่แตกต่างไปจากเดิม คุณจะรู้สึกสนุกกับการทำงาน และมีโอกาสต่อยอดจากงานที่ทำอยู่

ความรัก คนโสดจะได้เจอเนื้อคู่ที่ถูกใจ  แต่โดยมากมักจะอายุมากกว่าหลายปี   ด้านคนมีคู่ ความสัมพันธ์พัฒนาไปอีกระดับ มีเกณฑ์วางแผนอนาคตข้างหน้าร่วมกัน โดยที่คนรอบข้างก็สนับสนุน

 

Text: จันทรา

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา