ลิปชมพู หวานละมุน แบบแพรนวล #บ่วงบรรจถรณ์

ลิปชมพู 10 แท่งนี้ เฟิร์มว่า หวานละมุนแบบ แพรนวล บ่วงบรรจถรณ์

โอ๊ย… เห็นปาก แพรนวล บ่วงบรรจถรณ์ แล้วอยากจะกรีดร้องให้กับความละมุนน่าจุ๊บ! ตางี้ร้อนผ่าว ด้วยความริษยา ว่าแล้วเราก็ไม่ยอมแพ้ รีบไปเฟ้นหา ลิปชมพู มาทามั่งดีกว่า เผื่อจะสวยทะลุมิติ สวยทุกภพทุกชาติ ไปทางไหนก็มีหนุ่มหล่อแบบหลาวเปิงมาขอจุ๊บ คริคริ

1.NARS Anita Audacious Lipstick (1,300.-)

ลิปชมพูลิปสติกสีชมพูกุหลาบ หวานละมุน เนื้อสีเนียนนุ่มสุดๆ เราลองทา NARS Anita Audacious Lipstick แท่งนี้แล้วปลื้มมาก ด้วยพิกเมนต์สีจัดเต็ม สาวคนไหนมีปัญหา สีปากคล้ำ แนะนำแท่งนี้เลยค่ะ กลบสีพื้นริมฝีปากที่คล้ำได้ดีมาก ใช้ง่ายด้วย ปาดสีแค่ครั้งเดียว สีลิปสติกก็สวยเป๊ะ! ที่สำคัญ คอลเล็คชั่นพิเศษนี้ หน้าตาแพ็กเกจจิ้ง ยังเป็นสีทองอร่าม หรูหรา คู่ควรกับแพรนวล (และเรา) จริงๆ นะเนี่ย

2. Lancome L’Absolu Gloss Cream #319 Rose Caresse (1,200.-)

ลิปชมพูใครที่ชอบลิปเนื้อนุ่ม อยากให้ลอง ลิปเนื้อครีมนุ่มๆ แท่งนี้ Lancome L’Absolu Gloss Cream #319 Rose Caresse เมื่อทาแล้วริมฝีปากจะเงาวาวนิดๆ พอให้ดูว่า เราเป็นสาวมีริมฝีปากสุขภาพดี บางคนเห็นลิปกลอสแบบนี้ แล้วไม่กล้าลอง เพราะกลัวจะเห็นริมฝีปากแห้ง แตกเป็นขุยแต่ขอบอกว่าแท่งนี้ ใครปากแห้งก็สบายใจหายห่วง ทาได้เช่นกัน  ริมฝีปากชุ่มชื้นสุดฤทธิ์ โดยไม่ต้องพึ่งลิปมันเลยทีเดียว ยิ่งทาทุกวันปากยิ่งนุ่ม เหมือนบำรุงเรียวปากไปในตัว เริ่ดม้ากค่ะ

3. Make Up for Ever Artist Rouge Light lipstick #L200 Fresh Pink (950.-)

ลิปชมพู MAKEUP FOREVERเป็นอีกชิ้นที่เรคอมเมนด์ เพราะเม็ดสีอัดแน่น ไม่หวงจริงอะไรจริง สมกับเป็นแบรนด์ MAKEUP FOREVER ข้อดีของ Make Up for Ever Artist Rouge Light lipstick #L200 Fresh Pink แท่งนี้คือ ช่วยให้สีลิปสดใสติดทนนาน และกลบสีพื้นริมฝีปากได้ดี สุดฯลองทาแล้วพบว่า ไม่มีการไหลเยิ้ม หรือปากแห้งแตกเป็นร่อง เพราะมีส่วนผสมของสารบำรุงริมฝีปาก ช่วยให้ลิปสติกเนียนสนิทไปกับผิวเรียวปากเลยจ้า

4. Bobbi Brown Crushed Lip Color #Bare (1,200.-)

ลิปชมพู BOBBI BROWNแท่งนี้เป็นลิปสีนู้ดอมชมพู จัดมาให้สาวสีผิวกลางๆ ถึงสาวผิวสีน้ำผึ้งโดยเฉพาะ Bobbi Brown Crushed Lip Color #Bare มีส่วนผสมของสีน้ำตาลเล็กน้อย จึงช่วยขับผิวให้สวยเปล่งปลั่งได้ดี ส่วนเนื้อลิปสติก เป็นแบบซอฟต์แมตต์ คือ แมตต์นิดๆ พอให้ดูอินเทรนด์ แต่รับประกันว่าไม่แห้งแตกเป็นร่อง ชัวร์!

5. NYX Simply Pink Lip Cream #Flushed (345.-)

สุดฯแอบชอบลิปสติกแบบนี้ตรงที่ ทาง่าย ไม่ต้องส่องกระจกก็ทาได้สบาย ยิ่งแท่งนี้ NYX Simply Pink Lip Cream #Flushed เนื้อสีเป็นแบบกลอสๆหน่อย ทำให้ปากดูอวบอิ่มเป๊ะปัง ทาแล้วรู้สึกตัวเองสวยหวาน แต่แอบเซ็กซี่เล็กๆ (งานมโนก็มา) แถมราคาก็สบายกระเป๋าสุดๆ เลิฟเลยสิคะ

(อ่านต่อหน้าถัดไป)

6. Urban Decay Vice Lipstick #Wrong Number (850.-)

กรี๊ดดดด Urban Decay Vice Lipstick #Wrong Number แท่งนี้ลองทาแล้วสีสวยมว๊ากกกก เป็นสีชมพูตุ่นๆ แบบไม่สดเกิน ทำให้ไม่ว่าจะมีสีผิวไหนก็ทาได้สวยไม่แพ้กัน เนื้อสีเป็นเนื้อครีม ทาง่าย เรียบเนียน ไม่แห้งตึง และบางเบาสบายปาก

7. YSL Volupte Tint-in-Balm #N°2 Tease Me Pink (1,500.-)

น่ารักได้อีก แวบแรกเห็นแล้วอยากได้ YSL Volupte Tint-in-Balm #N°2 Tease Me Pink ก็เพราะแพคเกจจิ้งนี่แหละ แต่พอลองแล้วก็ต้องติดใจเลยเชียว เพราะทาออกมาแล้ว สีปากระเรื่อดูเป็นธรรมชาติสุดๆ ที่เห็นเป็นสีชมพูอ่อนอยู่รอบนอกคือ ลิปบาล์มบำรุงเรียวปากให้นุ่มและชุ่มชื้น ส่วนที่เป็นสีชมพูเข้มรูปปากตรงกลางคือ ลิปทิ้นต์ ทาแล้วระเรื่อได้ใจ

8. Mamonde Creamy Tint Color Balm Intense #24 Nudie (390.-)

Mamonde Creamy Tint Color Balm Intense #24 Nudie เป็นลิปบาล์มที่ให้สีปากระเรื่อแบบทิ้นต์ ทาแล้วติดทนนาน  จะทาตัดเส้นขอบปากก็ง่ายดาย โดยไม่ต้องพึ่งพู่กันทาปาก แถมเนื้อสีก็สดใสชัดเจน จนลืมไปเลยว่าเป้นแค่ลิปทิ้นต์นะเนี่ยยยย

9. Benefit Punch Pop Liquid Lip Color #Bubble Gum (800.-)

เห็นตอนแรกนึกว่าขนมซะอีก ที่ไหนได้เป็นลิปลิควิดสีชมพูน่ารัก เนื้อลิปนุ่มๆ มีความแวววาวนิดๆ พอให้ดูน่ารัก แถมยังมีกลิ่นหอมน่ากิน ทาBenefit Punch Pop Liquid Lip Color #Bubble Gum แล้วไม่อยากจะบอกว่า ดูเด็กลงทันที แล้วยังมีส่วนผสมของวิตามินอีช่วยบำรุงเรียวปากอีกแรง

10. Too Faced Melted Latex Liquified High Shine Lipstick #Peekaboo (1,090.-)

ลิปสีชมพูนมๆ แบบ Too Faced Melted Latex Liquified High Shine Lipstick #Peekaboo นี้ คนผิวขาวโอโม่ถึงขาวปานกลางใช้แล้วดีงาม ลิปสติกเนื้อลิควิดมาพร้อมความแวววาวให้เรียวปาก และดูสวยอวบอิ่มถึงขีดสุด เม็ดสีแน่น ติดทนนาน และปลายพู่กันขนนุ่มสบายปาก

เรื่อง yainoon สุดสัปดาห์

ติดตามเรื่องราวบิวตี้เพิ่มเติม

ลิปแดง 12 แท่งเด็ด เลือกอย่างไรให้เหมาะกับสีผิว

10 คลีนซิ่งวอเตอร์ ราคาต่ำกว่า 500 บาท ลบเมคอัพเกลี้ยงเกินราคา!!!

4 เมคอัพเทรนด์ สุดแซ่บ หนาวนี้ต้องโดน!!!

 

 

 

keyboard_arrow_up