6 ไอเท็มเด็ดเนรมิตลุคคุณหนูปารีเซียง จากแบรนด์ Bisous Bisous

  • EyeShadow and Blush Palette

มาแต่งแต้มสีสันให้ใบหน้าด้วย EyeShadow and Blush Palette จากคอลเล็คชั่นสุดน่ารัก C’est Si Bon Special Collection ราคา 1,295 บาท พาเลตต์นี้ได้แรงบันดาลใจมาจากขนมต่างๆ จากประเทศฝรั่งเศส

เริ่มจากอายแชโดว์ที่มีถึง 6 สีในตลับเดียว สวยๆ ทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นเนื้อชิมเมอร์ คือ สีเบจ สีแชมเปญ และสีน้ำตาลทอง หรือเนื้อแมตต์ คือ สีเนื้อ สีน้ำตาล และสีส้ม สาวๆ สามารถครีเอทได้หลายลุคและสนุกกับการแต่งหน้า

 

ตามมาด้วยบลัชออนสีพีช ที่เนรมิตพวงแก้มให้ดูเป็นสาวแรกแย้ม เป็นสีกันตายของสาวๆ ทุกคน ใครทาก็รอด ใช้ได้ทุกลุคทุกวัน

สุดฯ รีวิว : เม็ดสีแน่นมาก สีสวยตรงตามพาเลตต์ เกลี่ยง่ายไม่เป็นผงหลุดร่วงลงมาระหว่างแต่งหน้า พกพาสะดวก เติมสีสันได้ทั้งตาและแก้มในพาเลตต์เดียว

 

  • C’est Si Bon Lip Matte

ต่อกันที่งานปากอวบอิ่มกันบ้าง กับลิปจากคอลเล็คชั่น C’est Si Bon Special Collection เช่นกัน โดยมีชื่อ ว่า C’est Si Bon Lip Matte ราคา 495 บาท มีสารสกัดจาก Rose Hip Oil และ  Avocado Oil ที่ช่วยให้ริมฝีปากคงความชุ่มชื้น แม้ลิปตัวนี้จะเป็นเนื้อลิควิดแมตต์ แต่ทาแล้วไม่ทำให้รู้สึกริมฝีปากแห้ง ไม่ตกร่องริมฝีปาก แถมยังติดทนนานถึง 12 ชั่วโมงเลยทีเดียว

มีให้เลือกถึง 8 เฉดสี แต่ละเฉดสีจะมีชื่อตามขนมหวานจากประเทศฝรั่งเศส ไม่ว่าจะเป็น Peach Sorbet, Blueberry Puff, Rock Candy, Raspberry Souffle, Rose’ Panacotta, Dark Red Velvet, French Toast  และ  Butter Scotch

สุดฯ รีวิว : ชอบกลิ่นหอมแนวฟรุ้ตตี้มากก น่ากิน เอ๊ย! น่าใช้สุดๆ เนื้อสัมผัสนุ่มดุจกำมะหยี่ ไม่เป็นคราบ ไม่ตกร่อง สาวๆ ที่ชอบลิปติดทน ไม่ต้องเติมบ่อยๆ สุดฯ แนะนำเลยจ้า

 

  • Love Blossom Pen Eyeliner

อีกหนึ่งไอเท็มที่ขาดไม่ได้ Love Blossom Pen Eyeliner ราคา 595 บาท อายไลเนอร์หัวเมจิก สูตรกันน้ำทางแบรนด์เคลมว่าติดทนถึง 72 ชั่วโมง! สุดยอดมาก

ด้วยลักษณะหัวปากกาเมจิก จึงง่ายต่อการวาด ได้เส้นสวยดั่งใจ ครีเอทได้หลายลุคหลายแนว

 

สุดฯ รีวิว : สีสวย คมชัด ใช้ง่ายแถมติดทนนาน ไม่ต้องเติมระหว่างวัน ที่สำคัญไม่เป็นแพนด้า สาวๆ ผิวมันก็ใช้ได้

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up