แม่เบี้ย

แม่เบี้ย ปล่อยทีเด็ด ส่งทีเซอร์ตัวเต็ม ยิ่งแซ่บ ยิ่งซี๊ด สุดสยิวชวนสยอง

Alternative Textaccount_circle
event
แม่เบี้ย
แม่เบี้ย

แม่เบี้ย ยิ่งใกล้วันเข้าฉาย ยิ่งแซ่บ ปล่อยทีเซอร์ตัวเต็มมาชวนสยิวปนสยอง

เบื้องลึกของความรัก ตัณหาราคะ

เหล่าคนบาป และความเร้นลับแห่งอสรพิษ

แม่เบี้ย ภาพยนตร์วิจิตรกามาแห่งปี หลังจากที่เปิดตัวนักแสดง และตัวอย่างแรกมาชิมลาง ก็ได้กระแสตอบรับที่ดีมาก โดยเฉพาะฉากเลิฟซีนสุดสยิวที่คนพูดถึงกันมากที่สุด คราวนี้ได้เวลาปล่อยตัวเต็มมาให้ดูกันแล้ว จะแซ่บ จะซี้ด สยิวชวนสยอง ถึงใจขนาดไหน คลิกชมคลิปแล้วจะรู้เอง

[red_box box_bg_color=”#dbdbdb” box_text_color=”#000″ content_width=”100%” padding_sides=”50″ padding_top_bottom=”10″ content_align=”left” ]

แม่เบี้ย จากบทประพันธ์อันทรงคุณค่าของนักเขียนรางวัลซีไรต์ “วาณิช จรุงกิจอนันต์” สู่การตีความใหม่และถ่ายทอดเป็นภาพยนตร์วิจิตรกามาเหมาะกับยุคสมัยในเวอร์ชั่น 2558 โดยผู้กำกับชั้นครู “หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล” ที่จะพาผู้ชมดิ่งลึกไปกับเรื่องราวความรักเร้นลับและตัณหาราคะดำมืดอันเกินหยั่งถึงของ “เมขลา” สาวสวยล้ำสมัยสุดเซ็กซี่ผู้มีความมั่นใจในตัวเองสูง และใช้ชีวิตอิสระทุกด้านอย่างถึงที่สุด และ “ชนะชล” ชายหนุ่มผู้เพียบพร้อมทั้งรูปสมบัติ, ชาติตระกูล และครอบครัวสมบูรณ์แบบ แต่กลับมาลุ่มหลงอย่างถอนตัวไม่ขึ้นในเสน่ห์อันยั่วยวนใจของเมขลา ผู้เป็นเจ้าของ “เรือนไทยโบราณ” ที่ซึ่งชนะชลมีความหลังฝังใจต่อปริศนาชีวิตในอดีตของเขาที่ยังไม่อาจคลี่คลาย อันเป็นที่มาของความลึกลับน่าสะพรึงกลัวที่ซ่อนเร้นอยู่ในทุกมุมมืดของบ้านหลังนั้น

[/red_box]

 

แม่เบี้ย ปล่อยทีเด็ด ส่งทีเซอร์ตัวเต็ม ยิ่งแซ่บ ยิ่งซี๊ด สุดสยิวชวนสยอง

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up