โกอินเตอร์แล้วจ้า! เจสสิก้า อดีตสมาชิก Girls’ Generation เซ็นสัญญากับค่าย UTA

หากยังจำกันได้ ก่อนที่สาวๆ Girls’ Generation จะหมดสัญญากับทางค่ายและพิจารณาต่อหรือไม่ต่อสัญญา สำหรับนักร้องเกาหลีเสียงดี เจสสิก้า จอง  ตอนนั้นเรียกว่ามีดราม่าใหญ่เลยทีเดียว  แต่หลังจากออกจากวงมาพักใหญ่ ตอนนี้เธอได้โกอินเตอร์แล้วนะจ๊ะ เพราะมีการเซ็นสัญญากับเอเจนซี่ระดับโลกอย่าง United Talent Agency เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

เจสสิก้า อดีตสมาชิก Girls’ Generation โกอินเตอร์แล้วจ้า

 

เริ่มเรื่องดราม่าตอนนั้นในปี 2014 ที่เจสสิก้าออกมาโพสท์ว่าเธอถูกถอดจากวง และต้นสังกัดยืนยันว่าเป็นเรื่องจริง เพราะตอนนั้นเธอมุ่งมั่นกับแบรนด์แฟชั่นของเธอ อย่างแบรนด์ Blanc & Eclare มากๆ จนมีเวลาให้กับวงน้อยลง และหลังจากนั้น เธอก็เริ่มต้นงานในฐานะศิลปินเดี่ยว ก่อนที่จะออกจากค่าย SM Entertainment ในปี 2015

Girls' Generation

 

หลังจากออกจากค่าย เธอได้แสดงภาพยนตร์จีนเรื่อง I love that crazy little thing ในปี 2016 และมีเพลงประกอบภาพยนตร์ชื่อว่า Love! Love! Aloha! ต่อมาเจสสิก้าได้มีอัลบั้มเพลงของตัวเองภายใต้สังกัด Coridel Entertainment ซึ่งมี “เทเลอร์ ควอน” แฟนหนุ่มของเธอเป็น CEO เจสสิก้ามีอัลบั้มทั้งหมด 3 อัลบั้ม คือ With Love, J, Wonderland (EP) และ My Decade และยังได้มีแฟนมีตติ้งในต่างประเทศ ควบคู่กับการดูแลแบรนด์แฟชั่นของตัวเองไปด้วย

Girls' Generation

 

ด้วยความที่เป็นนักร้องเกาหลีที่มีพรสวรรค์ แถมยังสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี เนื่องจากเกิดและเติบโตในซานฟรานซิสโก แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เจสสิก้าจึงได้ร่วมงานกับชาวต่างชาติมากมาย และล่าสุด เธอได้เซ็นสัญญากับทางค่าย United Talent Agency หรือ UTA ซึ่งเป็นสังกัดเดียวกับนักร้องและนักแสดงชื่อดังระดับโลกอย่าง มารายห์ แครี่, คริส บราวน์, เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์, แดเนียล แรดคลิฟฟ์ และทิโมธี ชาลาเมต์ ซึ่งทางเอเจนซี่ได้บอกว่า จะสนับสนุนเธอในการเป็นศิลปินอเมริกาและศิลปินระดับโลกให้ได้

 

เจสสิก้าจึงนับเป็นนักร้องเกาหลีคนแรกๆ ที่ได้เซ็นสัญญากับค่ายระดับอินเตอร์เบอร์นี้ ยังไงก็ขอเอาใจช่วยให้เธอรุ่งเอาๆ ทั้งการเป็นศิลปินที่เธอรัก และงานธุรกิจแฟชั่นที่เธอทุ่มเทนะ

 

ภาพจาก Instagram : @jessica.syj / Pinterest : mayshoot

TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

คิดถึงพวกเธอจัง สาวๆGirls’ Generation ตอนนี้แต่ละคนทำอะไรกันอยู่นะ

รักแท้ดูแลไม่ได้ เหล่า นักร้องเกาหลี ที่ตัดสินใจออกจากค่ายเดิมหลังหมดสัญญา

นักร้องเกาหลี คนไหน ที่ผันตัวไปเป็นนักแสดงแล้วปังเว่อร์

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา