ส่อง 7 แม่คนดัง เลี้ยงลูกชาย หล่อ เก่ง ครบเครื่อง เห็นแล้วฟินเลย

ส่อง 7 แม่คนดัง ลูกชาย หล่อ ครบเครื่อง เห็นแล้วฟินเลย

Alternative Textaccount_circle
event
ส่อง 7 แม่คนดัง เลี้ยงลูกชาย หล่อ เก่ง ครบเครื่อง เห็นแล้วฟินเลย
ส่อง 7 แม่คนดัง เลี้ยงลูกชาย หล่อ เก่ง ครบเครื่อง เห็นแล้วฟินเลย

momson_01_00

ส่งท้ายวันแม่กันด้วย 7 แม่คนดัง ทั้งไทย-เทศ แถมมีลูกชายล๊อ หล่อ ออร่าจับ แถมมีดีมากกว่าหน้าตา เก่ง ดี มีความสามารถ ตามรอยคุณแม่คนสวยอีกด้วย งานนี้ไม่อวยไส้แตกคุณลูกนะจ๊ะ แต่อยากสดุดีเหล่าแม่ แม่ มากกว่า เลี้ยงลูกกว่าจะโตจนเติบใหญ่ว่าเหนื่อยแล้ว เลี้ยงลูกให้เก่งและเป็นคนดียากยิ่งกว่า ไม่รอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าว่าคุณแม่คนดัง ลูกชายน่าเซียะ เอ๊ย น่าชื่นชมมีใครบ้าง ตามมาดูกันเร๊ววว!

แม่หมู - น้องนาย พิมพ์ผกา - ณภัทร เสียงสมบุญ
พิมพ์ผกา – ณภัทร เสียงสมบุญ

แม่หมู – น้องนาย

พิมพ์ผกา – ณภัทร เสียงสมบุญ

ดูช้างให้ดูหาง ดู “นาย” ให้ดูแม่ ฝั่งแม่ก็สวยเก่ง ดีกรีรองมิสไทยแลนด์เวิลด์อันดับที่ 2 (ปี 2531) แจ้งเกิดเปรี้ยงปร้างกับบท อีแพง จากละครเรื่องบ่วง (ปี 2535) พอลูกชายโตขึ้นก็ฮ็อตไม่แพ้กัน แจ้งเกิดผ่านงานโฆษณา แถมหล่อ ออร่าจับ เป็นเดือนมหาวิทยาลัย(ม.มหิดล) เรียนดี กีฬาเด่น ดนตรีได้ ไม่แปลกใจเลยที่ตอนนี้สาวน้อยสาวใหญ่ตามกรี๊ดกันกระฉ่อนค่อนเมือง ก็แหม แม่หมูเลี้ยงลูกนายลุยเดี่ยวจนโตมาได้ดีขนาดนี้ ขอยกให้เป็นหญิงเก่งและแกร่งของ พ.ศ.นี้เลยละกัน

Photo: นิตยสารซีเคร็ต / IG @snaphat @pimpaka

 

แม่ปุ๊ก – ลูกป๊อก อาภัสรา หงสกุล – ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์
อาภัสรา หงสกุล – ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์

แม่ปุ๊ก – ลูกป๊อก

อาภัสรา หงสกุล – ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์

แม่ปุ๊กเรียกว่ายังสวยไม่สร่าง สมกับเป็นนางงามจักรวาลคนแรกของเมืองไทย แถมมีลูกชายคนเล็กที่ฮอตและเก่งไม่แพ้คุณแม่เลย เบื้องหน้าเราคงได้ตามข่าวสวีทหวานของหนุ่มป๊อกกับสาวมาร์กี้กันมาสักพักแล้ว เบื้องหลังลูกชายมาดเท่ของแม่ปุ๊กคนนี้ก็ขยันทำงานไม่ใช่เล่น รับบทบาทเป็นผู้บริหารธุรกิจเครื่องดื่มเสริมพลังงาน แถมยังทำงานดนตรีที่หนุ่มป๊อกรักอีกด้วย เรียกได้ว่า ครบเครื่องอ่ะ แต่แหม น่าเสียดายจัง ลูกชายแม่ปุ๊กมีหวานใจตัวจริงซะแล้ว …เราก็ได้แต่รอ รอหัวใจลูกชายคุณแม่ว่าง หนูจะจัดวาง(ตัวเอง)ที่ตำแหน่งลูกสะใภ้ให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย (งานมโนต้องมา งานเพ้อต้องมี)

Photo: IG @pokakamindset

 

นายแม่ฮันนี่ – หนุ่มอินดี้ ภัสสร บุณยเกียรติ – อินทัช เหลียวรักวงศ์
ภัสสร บุณยเกียรติ – อินทัช เหลียวรักวงศ์

นายแม่ฮันนี่ – หนุ่มอินดี้

ภัสสร บุณยเกียรติ อินทัช เหลียวรักวงศ์

มาดามดัน ละครเรื่องแรกของหนุ่มอินดี้ แต่ชีวิตจริงแม่ฮันนี่ ภัสสร เป็นเจ๊ดันให้นะรู้ยัง แม่ฮันนี่เป็นสาวเซ็กซี่ เสน่ห์แรง ดีกรีนางงามขวัญใจช่างภาพนางสาวไทยปี 2531 ดังเปรี้ยงระดับทอคออฟเดอะทาวน์กับมาดนางเสือสาวจากงานเพลงในสมัยนั้น และมีผลงานละครให้ชมกันเรื่อยมา ฝั่งอินดี้ ลูกชายมาดกวน เท่นิด เซอร์หน่อยกำลังฮอตมาแรงเช่นกัน ด้วยลุคศิลปิน นักแสดงเหมือนแม่ก็ได้ จะเป็นช่างภาพเหมือนพ่อ (พ่อบี๋ ธีรพงศ์) ก็โดน อนาคตในวงการรุ่งแน่นอน

Photo: IG @honeygoldie @indianaindy

 

แม่จุ๋ม - ลูกเจสซี่ อุทุมพร ศิลาพันธ์ – เมฆ เมฆวัฒนา
อุทุมพร ศิลาพันธ์ – เมฆ เมฆวัฒนา

แม่จุ๋ม – ลูกเจสซี่

อุทุมพร ศิลาพันธ์ – เมฆ เมฆวัฒนา

สมัยสาวๆ แม่ฮอตยังไง ตอนนี้ลูกชายของเธอก็ฮอตอย่างนั้น จุ๋ม อุทุมพร นักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือเล่นได้หลายบทบาท ประเดิมละครเรื่องแรกคือ แก้วนพเก้า (ปี 2518) จนกระทั่งแต่งงานมีลูก 2 คน ตอนนี้เจสซี่ ลูกชายมาดนักดนตรี เท่ เซอร์ แต่หน้าหวานได้เข้าสู่วงการตามรอยแม่ เริ่มโชว์ฝีมือการแสดงให้สาวๆ ได้ติดตามกันแล้ว ทั้งซีรี่ส์น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ภาพยนตร์เรื่อง ฉลุย แตะขอบฟ้า และกำลังมีผลงานละครเรื่องใหม่ให้ได้ชมกันเร็วๆ นี้

Photo: IG @jum_utoomporn @jessemek

 

แม่มาเรีย - หนุ่มแพททริค มาเรีย ชไรเวอร์ (Maria Shriver) - แพททริค ชวาร์เซเน็กเกอร์ (Patrick Schwarzenegger)
มาเรีย ชไรเวอร์ (Maria Shriver) – แพททริค ชวาร์เซเน็กเกอร์ (Patrick Schwarzenegger)

แม่มาเรีย – หนุ่มแพททริค

มาเรีย ชไรเวอร์ (Maria Shriver) – แพททริค ชวาร์เซเน็กเกอร์ (Patrick Schwarzenegger)

ข้ามฝั่งมาพูดถึง คุณแม่ต่างประเทศกันบ้าง เจ๊มาเรีย ชไรเวอร์ นักข่าวชาวอเมริกัน อดีตภรรยาคนเหล็กอาร์โนวด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ โด่งดังไม่ใช่น้อย ทั้งสวย เก่ง เขียนหนังสือขายดีถึง 6 เล่ม แถมยังมีลูกๆ หน้าตาดีอีกด้วย โดยเฉพาะหนุ่มแพททริค ที่โตมาหล่อคม หุ่นฟิตปั๋ง มีงานภาพยนตร์ให้ได้ชมกันบ้างแล้ว แถมหนุ่มแพททริคยังเป็นลูกที่น่ารักของคุณแม่มาเรียมั่กๆ อีกด้วย ล่าสุด เห็นแคปชั่นบนรูปคู่แม่ลูกในไอจีว่า Happy Birthday to this amazing person. อวยพรวันเกิดได้น่ารักขนาดนี้ ยิ่งทำให้แพททริคดูอบอุ่นมากขึ้นอีกสองเท่าตัวนะยูววว์

Photo: IG @mariashriver @patrickschwarzenegger

 

ขุ่นแม่มาดอนนา - หนุ่มร็อคโค มาดอนนา ลูอิส ชีโคเน (Madonna louise ciccone) - ร็อคโค จอห์น ริทชี่ (Rocco John Ritchie)
มาดอนนา ลูอิส ชีโคเน (Madonna louise ciccone) – ร็อคโค จอห์น ริทชี่ (Rocco John Ritchie)

ขุ่นแม่มาดอนนา – หนุ่มร็อคโค

มาดอนนา ลูอิส ชีโคเน (Madonna louise ciccone) – ร็อคโค จอห์น ริทชี่ (Rocco John Ritchie)

ราชินีเพลงป๊อป มาดอนนา ศิลปินหญิงที่โด่งดังและป๊อปปูลาร์สุดๆ ด้วยภาพลักษณ์ที่ตรงและแรง พร้อมทั้งฝีมือการร้องเพลง แต่งเพลง และงานเบื้องหลังอื่นๆ จึงไม่แปลกที่เธอจะกลายเป็นบุคคลที่ทุกคนจดจำและพูดถึงมากที่สุดแห่งยุค ฝั่งหนุ่ม ร็อคโค ลูกชายคนที่สอง ตอนนี้โตเป็นหนุ่มฉายแววความหล่อให้ได้เห็นกันแล้ว ส่วนจะมีผลงานในวงการเดินตามรอยขุ่นแม่หรือไม่ ต้องติดตามกันต่อไปนะจ๊ะ

Photo: IG @madonna

 

แม่ซินดี้ - หนุ่มเพรสลี่ย์ ซินดี้ ครอว์ฟอร์ด (Cindy Crawford) - เพรสลี่ย์ เกอร์เบอร์ (Presley Gerber)
ซินดี้ ครอว์ฟอร์ด (Cindy Crawford) – เพรสลี่ย์ เกอร์เบอร์ (Presley Gerber)

แม่ซินดี้ – หนุ่มเพรสลี่ย์

ซินดี้ ครอว์ฟอร์ด (Cindy Crawford) – เพรสลี่ย์ เกอร์เบอร์ (Presley Gerber)

ทันทีที่ ซินดี้ นางแบบรุ่นใหญ่ควงลูกชายสุดหล่อ เพรสลี่ เกอร์เบอร์ มาเข้างานเปิดตัวภาพยนตร์ The Hospital in the Sky แสงแฟลชวูบวาบจากช่างภาพก็ส่องมาที่แม่ลูกคู่นี้ทันที ด้วยรูปร่างที่สูงโปร่งได้แม่ แถมตอนนี้ยังเป็นนายแบบในสังกัด IMG models บวกกับความหล่อที่ฉายแววจนเตะตาสื่อกลายเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่น่าจับตามองมากที่สุดใน พ.ศ.นี้ อนาคตสาวกรี๊ดตรึมกว่าเดิมแน่นอน

Photo: IG @cindycrawford @presleygerber

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up