10 คุณแม่ ยังสวย แซ่บ น่าเซี๊ยะ ลืมไปเลยว่ามีลูกแล้ว

Alternative Textaccount_circle
event

Momzap_01_00

ว่าที่คุณแม่ที่มีเบบี๋นอนดิ้นอยู่ในท้องคงมีกังวลกันบ้างล่ะว่า เมื่อคลอดเจ้าตัวน้อยแล้ว ฉันยังน่าเซี๊ยะอยู่มั้ย โดยเฉพาะเรื่องน้ำหนักที่ต้องพุ่งพรวดขึ้นมาเป็นสิบๆ โล(ตอนท้อง) ไม่อยากจะคิดเลยสักนิด! SUDSAPDA.COM ขอหยิบยก 10 คุณแม่ คนสวยในวงการบันเทิงทั้งไทย-เทศมาจุดประกาย เป็น คุณแม่ (แล้ว) ก็ยังสวย เริ่ด น่าเซี๊ยะได้นะจ๊ะ เอ้า! ไปดูกันเร้ววว

Momzap_01_1

หลิว – มนัสวีร์ กฤตตานุกูล

หายหน้าหายตาจากจอโทรทัศน์ ผันตัวไปทำธุรกิจส่วนตัวแบรนด์เสื้อผ้า PYLY ลุยเดี่ยวเลี้ยงน้องแฟรี่ ลูกสาววัยกำลังโตเต็มที่ ถึงจะเป็นซิลเกิลมัมแต่กำลังใจจากเพื่อนรอบข้างก็ทำให้สาวหลิวใช้ชีวิตสุดแฮปปี้ เป็นคุณแม่ลุคเปรี้ยว เท่มั่กๆ เก่ง ขยัน จี๊ดจ๊าดขนาดนี้ ยกนิ้วให้เลย

Photo: IG @lewmanas

 

Momzap_01_02

เบนซ์ – สาวิตรี มีนะวาณิชย์ (เบนซ์ วงพริกไทย)

ใครยังจำอดีตนักร้องสาว เบนซ์ สาวิตรี หรือ เบนซ์ วงพริกไทยคนนี้ได้บ้าง หลังจากเธอแต่งงานกับสามีนักธุรกิจ และมีลูกสาวหมวยสุดน่ารักชื่อ น้องเฟอร์รารี่ ความสวยของเธอก็นับว่าสวยขึ้น ออร่ากระจาย ดูแล้ว เธอยังคงความสวยแซ่บ ไม่แพ้สมัยที่ยังเป็นนักร้องที่ปล่อยเพลงแต่ละที เจ็บจี๊ดถึงใจเลยจริงๆ ว่ามะ

Photo: IG @benzeprikthai

 

Momzap_01_03

สุ่ย – ษรฉัตร สหัชธนชัย (ชื่อเดิมคือ พรนภา เทพทินกร)

แต่งงานเงียบๆ ไปกับสามีนักธุรกิจ และมีอาตี๋น้อย ลูกชายวัยกำลังโตชื่อ น้องเคนโซ่ คราวนี้สาวสุ่ยกลับมาลุยงานละครให้แฟนคลับได้หายคิดถึงกันอีกครั้ง กับบทบาทในละครซีรี่เลือดมังกรตอน สิงห์และกระทิง ซึ่งความสวยของแม่ลูกหนึ่งคนนี้ยังมีเค้าของความเปรี้ยว เก๋ แอนด์เดิร์นอยู่ตลอด แถมหุ่นก็ยังเป๊ะขนาดนี้ อิจฉาจริ๊ง!

Photo: IG @suipornnapa

 

Momzap_01_04

เป้ย – ปานวาด บุญยรัตกลิน

หลายเสียงต่างลงความเห็นว่าสาว เป้ย ปานวาด พอแต่งงานและมีลูกชายน่ารักระดับเน็ตไอดอลตัวน้อยอย่าง น้องโปรด แล้ว เธอยิ่งดูสวย สง่า ออร่าเปล่งปลั่งมากกว่าเดิมซะอีก สาวๆ รวมถึงคุณแม่มือใหม่หลายคนเลยยกให้สาวเป้ยเป็นไอดอลกันเลยทีเดียว

Photo: IG @ppanward

 

Momzap_01_05

ไอด้า – ไอรดา ศิริวุฒิ

นับวันยิ่งสวย ยิ่งเปรี้ยวแซ่บขึ้นเรื่อยๆ สำหรับคุณแม่ขวัญใจเด็กแนว แทคทีมมากับ น้องเบล หรือ ลัลลาเบล ลูกสาวตัวน้อย มาเสริมทัพความน่ารักชวนมองมากขึ้นไปอีก ยิ่งนาทีนี้ไอด้ามีหนุ่มเบนมาทำให้หัวใจเป็นสีชมพู ฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้ง จึงไม่แปลกที่จะสวย แซ่บ สดใสคูณสอง จริงมั้ยล่ะค้าาา

Photo: IG @idasiriwut

 

Momzap_01_06

เกว็น สเตฟานี่ (Gwen Stefani)

เพิ่งมีข่าวหย่าร้างกับสามีไปสดๆ ร้อนๆ สำหรับเจ๊เกว็น นักร้องสาวสุดซ่า ที่มีอัลบั้มเพลงล่าสุด The Sweet Escape เห็นเจ๊เกว็นมีหุ่นเช้ง หน้าสวยเป๊ะ แถมเปรี้ยวขนาดนี้ เจ้าตัวยังเป็นแฟชั่นนิสต้าและเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า LAMB อีก สวย เริ่ด ขนาดนี้ ไม่บอกไม่รู้ว่าลูกสามแล้วนะเธอววว์!

Photo: IG @gwenstefani

 

Momzap_01_07

มิลา คูนิส (Mila Kunis)

มิลา คูนิส นักแสดงสาวเซ็กซี่ตาคม จากเรื่อง Jupiter Ascending ถึงจะเป็นคุณแม่มือใหม่มีลูกสาวตัวน้อยชื่อ นูไวแอตต์ แต่สาวเจ้าก็ยังคงความสวยได้อีก แถมเซ็กซี่แอนด์เปรี้ยวนิดๆ กำลังดี ยังน่าเซี๊ยะขนาดนี้ คุณสามีแอชตัน คุทเชอร์ คงหวงภรรยาน่าดู

Photo: IG @kunismilax

 

Momzap_01_08

สการ์เลตต์ โจแฮนด์สัน (Scarlett Johansson)

เห็นนักแสดงสาวคนนี้ทีไร ต้องเห็นสีปากแดงแจ๊ด หรือส้มจี๊ดของเจ้าหล่อนเป็นอันดับแรก แต่ตอนนี้เธอกลายเป็นคุณแม่ไปเรียบร้อยแล้วจ้ะ หลังจากเธอแต่งงานกับกับ รแมง ดูริแอค สามีชาวฝรั่งเศส เธอก็มีลูกสาวตัวน้อยน่ารัก น่าหยิก ชื่อว่าเจ้าหนู โรส โดโรธี และถึงแม้ว่าเธอเองจะกลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้วก็ตาม แต่ดีกรีความสวย เปรี้ยว เท่ในแบบฉบับของเธอไม่เคยลดน้อยลงเลยนะจ๊ะ บอกเลยว่า ชอบสไตล์ของเธอเป็นที่สุด

Photo: IG @scarlettingridjohansson

 

Momzap_01_09

เคลลี่ คลาร์กสัน (Kelly Clarkson)

นักร้องสาวเสียงทรงพลัง สุดอลังการ มาพร้อมอัลบั้มเพลงล่าสุด Piece By Piece ที่ปล่อยออกมาให้ดาวน์โหลดแล้วเมื่อต้นปีที่ผ่านมา แม้รูปร่างเธอจะอวบ ดูมีน้ำมีนวลขึ้นหลังจากที่คลอดเจ้าตัวน้อย ริเวอร์ โรส แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่า ความอวบ ไม่เคยลดทอนความเซ็กซี่ของเธอได้ เธอยังน่าเซี๊ยะมั่กมาก

Photo: IG @kellyclarkson

 

Momzap_01_10

เฟอร์กี้ (Fergie)

ส่งท้ายด้วยคุณแม่สาวเปรี้ยวเฟี๊ยวฟ๊าว เฟอร์กี้ (หรือสเตซีย์ เฟอร์กูสัน) นักร้องสาวจากวง Black Eye Peas ที่ได้แต่งงานไปกับนักแสดงหนุ่ม จอช ดูฮาเมล และมีโซ่ทองคล้องใจชื่อว่า เอ็กเซิ่ล โรส โดยตั้งชื่อลูกตามศิลปินที่เธอชอบนั่นเอง เฟอร์กี้เป็นผู้หญิงอีกคนที่ทำให้รู้ว่า ถึงฉันจะเป็นแม่มีลูกแล้ว ก็สามารถเปรี้ยวจี๊ดได้นะเออ ใครคิดถึงเธอก็เปิดเพลง L.A.LOVE (la la) ฟังกันได้จ้า

Photo: IG @fergie

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up