5 คู่รัก คนดัง เห็นเงียบๆ แต่หวานเจี๊ยบนะจ๊ะ

5 คู่รัก คนดัง เห็นเงียบๆ แต่หวานเจี๊ยบนะคร๊าาา

Alternative Textaccount_circle
event
5 คู่รัก คนดัง เห็นเงียบๆ แต่หวานเจี๊ยบนะจ๊ะ
5 คู่รัก คนดัง เห็นเงียบๆ แต่หวานเจี๊ยบนะจ๊ะ

Lovers_01_00

ไม่มีตำราไหนบอกว่า คนดังเวลารักกันต้องโชว์หวานจนแหววออกสื่อให้คนรู้ พูดมาแบบนี้เพราะเห็นว่า คู่รัก คนดัง หลายคู่นิยมให้สื่อโฟกัสกันที่ผลงานมากกว่าเรื่องราวรักสุดหวานของพวกเขากันน่ะสิ แต่ใช่ว่าระดับน้ำตาลของคู่รักเหล่านี้จะลดลงนะ SUDSAPDA.COM ขอจัด 5 คู่รัก คนดัง ที่เห็นรักกันเงียบๆ แต่หวานเจี๊ยบจนมดขึ้นได้นะเออ! ว่าแต่จะมีคู่ไหนบ้าง ตามไปฟินกันเลยจ้า

Lover_01_05

คู่รัก เจ้าหญิงวงการบันเทิง

แอน ทองประสม – เอ ทินพันธ์ ตันตินิรันดร์

ระยะเวลาที่คบกัน 14 ปี

เอ่ยชื่อ แอน ทองประสม เรื่องฝีมือการแสดงละครที่ตีบทแตกกระจุยจนคนดูอินกระจาย หรือผู้จัดรายการทีวี ผู้จัดละครฝีมือขั้นเทพ ที่โชว์ของให้เห็นกันมาแล้วอย่างเรื่อง ปัญญาชนก้นครัว และ แอบรักออนไลน์ คงเป็นเรื่องที่พูดถึงมาเป็นอันดับแรกๆ มากกว่าเรื่องรักสุดหวานกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจที่บ่มเพาะความรักกันมานานถึง 14 ปี แน่นอน แม้จะคบกันมานาน จนหลายเสียงเชียร์และรอฟังข่าวดีของสาวแอน แต่เธอบอกไม่ได้เร่งรีบอะไร เพราะยังสนุกกับชีวิตโสด และดูท่าจะฟินกับการเป็นผู้จัดละครอยู่ แต่ทั้งคู่ก็มีภาพสวีทให้แฟนๆ ได้ชมและเชียร์อยู่เรื่อยๆ ขอยกให้เป็นคู่รักมาราธอนตัวอย่างเลยเอ้า! ก็แหม คบกันมานานขนาดนี้ แต่ความหวานไม่น้อยเลย ใครเห็นก็อิจฉาสิคร๊า-า-า

Photo: IG @atinnabhan @annethong

 

Lover_02_01

คู่รัก เลิฟ ล้ม ลุก มาราธอน

เจี๊ยบ พิจิตรา สิริเวชชะพันธ์ – บอย อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี (บอย พีชเมคเกอร์)

ระยะเวลาที่คบกัน 9 ปี (มีแพลนแต่งงานปลายปี 2558)

เป็นคู่รักมาธารอนอีกคู่ที่ไม่พูดคงไม่ได้ สำหรับ เจี๊ยบ พิจิตรา และ บอย อนุวัฒน์ (บอย พีชเมคเกอร์) ที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานถึง 9 ปี เป็นคู่รักที่วางตัวดีและไม่ค่อยมีข่าวรักเสียๆ หายๆ ผ่านสื่อสักเท่าไหร่ แม้ทั้งคู่มีข่าวแว่วมาว่า จะแต่งงานกันหลายรอบ แต่จนแล้วจนรอดก็มีเหตุให้เลื่อนมาตลอด แต่ในที่สุดประตูวิวาห์ก็ใกล้ลั่นซะที เพราะบอยประกาศจะแต่งงานกับสาวเจี๊ยบปลายปี 58 นี้ ทำให้แฟนๆ ที่คอยลุ้นกันมานาน ปลาบปลื้มกันยกใหญ่ จัดว่าเป็นคู่รักร่วมทุกข์ร่วมสุขที่ทำให้รู้ว่า อุปสรรคทำอะไรทั้งสองไม่ได้เลยจริงๆ

Photo: IG @boypeace @jeab_pijittra

 

Lover_03_07

คู่รัก อีโคเลิฟ รักกัน รักษ์โลก

นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา – ท็อป พิพัฒน์  อภิรักษ์ธนากร

ระยะเวลาที่คบกัน 8 ปี (มีฤกษ์แต่งงานวันที่ 23 สิงหาคม 2558)

เล่นเอาแฟนคลับกรี๊ดกร๊าดกันสนั่น สำหรับข่าวดีของคู่รักอินดี้ นุ่น ศิรพันธุ์ กับ ท็อป พิพัฒน์ ที่คบหาดูใจกันมาเป็นเวลา 8 ปี และปักฤกษ์วิวาห์แล้วในวันที่ 23 สิงหาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งไอเดียธีมแต่งงานก็ดูครีเอทไม่ใช่น้อย มาในธีมอินดี้ รักษ์โลก เน้นเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม แต่กว่าจะมีวันนี้ได้ใช่ว่าเส้นทางรักของทั้งคู่จะโรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะมีข่าวรักๆ เลิกๆ ออกมาให้ใจหายกันเป็นพักๆ แต่ก็พิสูจน์ให้เห็นได้ว่า ตอนนี้ทั้งคู่รักกันเหนียวแน่นยิ่งกว่ากาวตราช้างซะอีก จัดว่าเป็นคู่รักที่คบกันมานิ่งๆ ไม่ได้หวือหวา แต่ความรักนี่เอ่อล้นหวานเจี๊ยบกันจริงๆ ขอแสดงความยินดีล่วงหน้ารัวๆ เลยจ้า

Photo: IG @toppipat @noon_siraphun

 

Lover_04_01

คู่รัก ต่างวัย 7ปี ไม่ใช่เรื่องใหญ่

แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา – แดน วรเวช ดานุวงศ์

ระยะเวลาที่คบกัน 5 ปี

เป็นอีกคู่รักหนึ่งที่ทำเอาสาวๆ สาวกดีทูบีอิจฉาสาวน้อยคนนี้กันค่อนประเทศ เมื่อทั้งคู่เผยต่อสื่อว่ากำลังคบหาดูใจกัน ซึ่งช่วงแรกๆ ได้มีกระแสแฟนคลับไม่ปลื้มและไม่เชื่อว่าทั้งคู่จะคบกันยืด กลัวพี่แดนจะมาหักอกทำให้น้องแพทตี้เสียใจ เพราะนี่เป็นรักแรกของสาวแพทตี้เลยนะ! แต่หนุ่มแดนได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า เขาจริงจังและจริงใจ ตั้งใจทำงาน ดูแลสาวแพทตี้อย่างดีมาตลอด 5 ปี แม้จะมีข่าวรักๆ เลิกๆ ให้แฟนคลับหวั่นกันบ้าง โดยเฉพาะช่วงที่แดนไปใช้ชีวิตที่อังกฤษ 6 เดือนที่ผ่านมา แต่นั่นเป็นเพียงแค่ข่าวลือ! ถึงแม้ทั้งคู่จะคบกันแบบเงียบๆ แต่ความหวานนี่เรียกพี่เลยนะจ๊ะ อย่างคอนเสิร์ต D2B ที่สาวแพทตี้ไปเชียร์ถึงบนเวที ก็เล่นเอาแฟนคลับกรี๊ดกร๊าดกันสนั่นฮอล์ จัดเป็นคู่รักที่แฟนคลับเทใจและคอยเชียร์ให้ทั้งคู่คบกันไปนานๆ จนถึงแต่งงานเลยละกัน

Photo: IG @danworrawech @pattieung

 

Lover_05_01

คู่รัก ซุป’ตาร์ค้างฟ้า

อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ – แอมป์ พิธาน องค์โฆษิต

ระยะเวลาที่คบกัน 5 ปี

ปิดท้ายด้วยคู่รักซุป’ตาร์ตัวแม่ของเมืองไทย อั้ม พัชราภา ที่คบหาดูใจกับหนุ่มแอมป์ พิธาน เข้าสู่ปีที่ 5 ถึงแม้เรื่องงาน ออกอีเวนต์แต่ละทีเป็นกระแสติดท็อปฮิตที่คนพูดถึง แต่พอพูดถึงความรักของ อั้ม-แอมป์ กลับเป็นรักที่ดูนิ่งๆ แต่ดูมั่นคง หนักแน่น แม้จะเป็นรักที่ไม่ได้หวือหวา แต่ก็มีภาพที่ทั้งคู่ไปทำบุญ ทำกิจกรรมร่วมกันออกมาให้ชมกันอยู่เรื่อยๆ ซึ่งหนุ่มแอมป์เองก็คอยตามรับ-ส่ง พาสาวอั้มไปสวีทต่างประเทศบ่อยๆ ซึ่งทางสาวอั้มเองก็ออกปากเลยว่า แอมป์เป็นผู้ชายที่ดีมาก แม้จะมีข่าวว่าทั้งสองห่างกันสักพ๊าก-ก-ก-ก ให้ได้ทบทวนใจตัวเอง แต่ในที่สุดทั้งคู่ก็ต่างรู้ใจตัวเองแล้วกลับมาคบกันใหม่ และดูว่าจะหวานกันกว่าเดิมด้วยซ้ำ จัดว่าเป็นคู่รักที่ดูเหมาะสมกันราวกิ่งทองใบหยก และคงจะไม่ปฏิเสธว่า อยากเห็นภาพสาวอั้มสวมชุดเจ้าสาวเคียงข้างกับหนุ่มแอมป์ผู้ชายคนนี้แล้วล่ะ

Photo: IG @amp_ongkosit @aum_patchrapa

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up