ส่องลุคแซ่บของ แม่นายการะเกด เบลล่า in LA

Alternative Textaccount_circle
event

ตอนนี้กระแสของ แม่นายการะเกด และละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส มาแรงมาก จนทำให้ใครๆ ก็สนใจสาว เบลล่า ราณี แคมเปน ล่าสุดเธอไปร่วมงานเปิดตัว Dior Addict Lacquer Plump Lipstick จากเครื่องสำอาง Dior ไกลถึง Los Angeles ประเทศสหรัฐอเมริกาเลยทีเดียว และแน่นอนว่าสาวเบลล่า เวลาไปเมืองนอกทีคือจัดเต็มจริงๆ สุดฯ อยากเอาภาพของเธอที่ LA มาฝากกัน

 

แม่นายการะเกด เบลล่า in LA

 

เริ่มจากชุดแรกก่อนเลย เป็นชุดที่สนามบินที่ดูเปรี้ยวแซ่บมากๆ ด้วยเสื้อเชิ้ตเบลเซอร์ลายสก๊อตสีน้ำเงิน แต่งปลายแขนระบายทบหลายชั้น ทำให้ดีไซน์เสื้อตัวนี้ดูน่าสนใจมากเลยทีเดียว เธอแมตช์เข้ากับกางเกงยีนส์ขากระบอกเล็กที่พับขากางเกงข้นมาถึงหน้าแข้ง เพื่อให้ดูมีสไตล์และเปรี้ยวขึ้น ปิดท้ายด้วยรองเท้าบู๊ตส้นสูงสีดำหัวแหลม ที่คอมพลีตลุคนี้อย่างลงตัว

แม่นายการะเกด

 

มาถึงชุดเดินเล่นชิลๆ ของแม่นายกันบ้าง เธอแมตช์คอร์เซ็ตครอบท็อปสีดำ เข้ากับเสื้อโค้ทดีไซน์เก๋สีโอลด์โรส โชว์หน้าท้องเบาๆ แมตช์เข้ากับกางเกงขากว้างสีเดียวกันกับโค้ท ที่มีดีเทลผ้าปาดช่วงสะโพกที่ทำให้ดีไซน์ดูเก๋ขึ้น คอมพลีตลุคด้วยรองเท้าส้นสูงแบบเปลือยเท้าสีดำสุดเซ็กซี่ ที่ทำให้ลุคนี้เปรี้ยวจี๊ด แม้จะเป็นชุดสีหวานๆ ก็ตาม

แม่นายการะเกด

 

ปาร์ตี้คืนแรกของแบรนด์ เบลล่ามาในเสื้อคอปกแขนยาวเข้ารูปที่แต่งพู่ตลอดช่วงแขน เน้นสัดส่วนให้เป๊ะด้วยการคาดเข็มขัดเส้นเล็กทับเสื้อ และแมตช์กับกระโปรง tulle ผ้าโปร่งสีดำยาวเท่าหน้าแข้ง เติมเครื่องประดับเล็กน้อยด้วยสร้อยโช้คเกอร์เส้นเล็กที่แมตช์กับสร้อยคอเส้นบาง ปิดท้ายด้วยรองเท้าส้นเข็มหัวปิด ที่ทำให้ลุคนี้ดูสวยสง่า แต่แฝงความสนุกสนานไว้

 

สำหรับปาร์ตี้อีกคืน สาวเบลมาในชุดเดรสแขนกุดที่โชว์ช่วงหลังสุดเซ็กซี่ รวมถึงลายอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ก็ทำให้เดรสสีดำดูโดดเด่น ยิ่งแต่งชายกระโปรงด้วยพู่สีเหลืองยิ่งทำให้ชุดน่าสนใจ สาวเบลรวบผมมวยเพื่อโชว์คอระหงและแผ่นหลัง และคอมพลีตลุคด้วยรองเท้าส้นสูงหัวแหลม เป็นลุคที่ดูดีไม่น้อยเลยทีเดียว

 

ภาพจาก Instagram : @bellacampen

TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

แฟชั่น ชุดกีฬาเข้าคู่ แบบ เบลล่า ราณี แคมเปน

เบลล่า ราณี กับละครพีเรียด สวยหยาดเยิ้มในชุดไทย

เบลล่า-ราณี 10 ลุคแซ่บในสวนพริก อำลาลุคสาวใส ในทุ่งลาเวนเดอร์

ส่องรูปถ่าย เบลล่า ฝีมือเวียร์ ช่างภาพดี นางแบบสวย ถ่ายที่ไหนก็เริดทั้งนั้น!

ทริปนี้พี่ขอแซ่บ! ส่องลุค เบลล่า ที่ญี่ปุ่น จี๊ดแบบนี้ ไม่แต่งที่ไทยนะจ๊ะ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up