คลอดแล้วจ้า!! คุณแม่วัยใส ไคลี่ เจนเนอร์

หลังจากปิดข่าวเงียบให้คนสงสัยกันมาพักใหญ่ เพราะก่อนหน้านี้มีข่าวว่าเซเลบน้องนุชสุดท้องของบ้านคาร์เดเชียนเจ้าของประเด็นซุบซิบดาราสุดฮ็อตตลอดกาลอย่าง ไคลี่ เจนเนอร์ กำลังตั้งท้องอ่อนๆ ล่าสุดเธอก็ออกมาประกาศทางอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอเป็นที่เรียบร้อยว่า เธอเพิ่งคลอดลูกสาวไปเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมานี้เอง

 

คุณแม่วัยใส ไคลี่ เจนเนอร์

 

ไคลี่ในวัย 20 ปี ตอนนี้น่าจะเป็นผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จที่สุดในชีวิตในช่วงอายุที่น้อยที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะธุรกิจเครื่องสำอางของเธอก็ทำรายได้ให้เธอมหาศาล ชนิดที่ว่ารวยแล้วรวยอีกจนไม่ต้องขยับตัวทำอะไรแล้ว แถมตอนนี้ก็ยังมีความรักที่สมบูรณ์กับ ทราวิส สก๊อตต์ แร็พเปอร์ผิวสีชื่อดัง โดยทั้งคู่เริ่มคบหาดูใจกันมาเมื่อเดือนมีนาคม – เมษายน 2560 ที่ผ่านมานี่เอง โดยช่วงนั้นมีคนตาดี สังเกตว่าทั้งคู่ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ

ไคลี่ เจนเนอร์

จนมีข่าวซุบซิบดาราออกมาในช่วงเดือนกันยายน 2560 ว่าเธอกำลังตั้งท้องได้ 4 เดือน กับแร็พเปอร์หนุ่มคนนี้ ทำเอาคนฮือฮา อยากรู้อยากเห็นกันแบบสุดๆ ว่าตกลงเป็นเรื่องจริงหรือไม่ อะไรจะสปาร์คเร็วขนาดนี้ แต่สาวไคลี่ก็ปิดข่าวเงียบมาโดยตลอด

แต่ในที่สุดไคลี่ก็ออกมาโพสท์อินสตาแกรมให้เหล่ากระจอกข่าวซุบซิบดาราหายสงสัยกันสักที ว่าเธอได้คลอดลูกสาวแล้วจริงๆ โดยใจความของอินสตาแกรมที่เธอโพสท์ มีเนื้อความว่า

ไคลี่ เจนเนอร์

“ฉันขอโทษที่ปิดเรื่องราวทั้งหมดไว้ ฉันเข้าใจว่าพวกคุณคงจะคุ้นชินกับการที่ฉันเปิดเผยเรื่องราวทุกช่วงชีวิตให้คุณได้รับรู้ แต่การตั้งท้องของฉันเป็นเรื่องเดียวที่ฉันไม่ต้องการจะเปิดเผย ฉันต้องเตรรียมพร้อมสู่บทบาทการเป็นแม่ ฉันต้องคิดบวก ทิ้งความเครียดทั้งหมด และดูแลร่างกายให้แข็งแรง ฉันไม่ได้อยากจะเซอร์ไพร้ส์ แต่ฉันรู่ว่าลูกต้องรับรู้ถึงอารมณ์ความรู้สึกต่างๆ รวมถึงความเครียด ฉันก็เลยเลือกทางนี้เพื่อชีวิตน้อยๆ และความสุขของพวกเรา

“การตั้งครรภ์เป็นสิ่งสวยงาม เป็นพลัง และเป็นประสบการณ์การเปลี่ยนแปลงในชีวิต นี่คือทั้งหมดของชีวิตของฉัน แน่นอนว่าฉันจะต้องคิดถึงมัน ฉันซาบซึ้งใจและขอบคุณเพื่อนๆและครอบครัวของฉันมากๆ ที่ช่วยสร้างช่วงเวลาที่แสนพิเศษแบบนี้ให้เป็นส่วนตัวที่สุดเท่าที่จะทำได้ ลูกสาวที่แข็งแรงและน่ารักของฉันลืมตาดูโลกเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และฉันก็รอที่จะแบ่งปันเรื่องที่น่ายินดีนี้ไม่ไหวแล้ว ฉันไม่เคยรู้สึกถึงความรักและความสุขแบบนี้มาก่อนเลย ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจค่ะ”

ไม่เพียงแค่โพสท์อินสตาแกรมชี้แจงเท่านั้น เธอยังเปิดเผยคลิปสุดพิเศษที่ทำขึ้นมาตั้งแต่เธอเริ่มตั้งครรภ์จนคลอดลูกสาวออกมา ทำให้ข่าวซุบซิบดารากลายเป็นเรื่องน่ายินดีไปเลย

ไคลี่ เจนเนอร์

แม้เธอจะเป็นคุณแม่วัยใส แต่ด้วยวุฒิภาวะที่มากกว่าวัย แถมยังเพียบพร้อมหมดทุกอย่าง ทั้งครอบครัวและฐานะ สุดฯ เชื่อว่า สาวน้อยที่เพิ่งเกิดมาคนนี้ จะเป็นเด็กผู้หญิงที่โชคดีที่สุดคนหนึ่งในโลก และไคลี่เองก็สามารถเลี้ยงลูกได้ดีอย่างแน่นอน

ภาพจาก Instagram : @kyliejenner และ Youtube : Kylie Jenner

TEXT : Ploychompoo
เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ
ส่องทำเนียบหนุ่มๆ ที่ผ่านมาของ Kylie Jenner ก่อนที่จะมีข่าวลือว่าเธอท้องกับ Travis 
อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up