ดารา ขาแด๊นซ์ ถึงไม่ได้เป็นนักร้อง แต่ลีลาไม่เป็นรองใคร

การเต้นเป็นการออกกำลังกายที่ดีวิธีหนึ่งเลยนะ นอกจากจะได้เผาผลาญไขมันทุกส่วนแล้ว ยังสนุกอีกต่างหาก เมื่อกระแสการเต้นมาแรงขึ้นเรื่อยๆ ก็เลยทำให้ได้เห็นความสามารถด้านการเต้นของ ดารา แต่ละคน ที่แม้ไม่ได้เป็นนักร้อง แต่ก็เต้นเป๊ะ ลีลาไม่เป็นรองใคร

 

ดารา ขาแด๊นซ์

 

ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์ แม้จะไม่ใช่นักร้องอาชีพ แต่น้ำเสียงเธอก็ไพเราะน่าฟัง แถมถ้าต้องขึ้นเวทีโชว์สเต็ปแด๊นซ์ ลีลาของเธอก็ไม่เป็นรองใคร จังหวะเป๊ะ อินเนอร์ได้ เรียกว่ามีความสามารถล้นเลยทีเดียว

ดารา

เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ไม่ค่อยได้แสดงความสามารถด้านการเต้นออกสื่อเท่าไหร่ แต่ถ้าได้โชว์ลีลา ขอบอกเลยว่าเธอจัดเต็ม เพราะเธอเรียนเต้นอยู่เป็นประจำ ดังนั้นจังหวะต่างๆ บอกเลยว่าเป๊ะ และไม่ว่าจะแนวเท่หรือแนวเซ็กซี่ เธอก็ทำได้หมด

https://www.instagram.com/p/BXh6Qv5lg-h/?taken-by=esthersupree

ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร เพิ่งมารู้ไม่นานมานี้ว่าเธอก็สามารถร้องเพลงได้ดีมาก จากรายการ The Mask Singer แต่ที่รู้คือเธอมีลีลาการเต้นที่แซ่บเว่อร์ เพราะเข้าคลาสเต้นเป็นประจำ ขอบอกเลยว่าลีลาการเต้นของสาวไอซ์นั้นเป๊ะมากๆ ทั้งจังหวะและอารมณ์ อยากเห็นโชว์ที่เน้นการเต้นแข็งแรงๆ ของเธอสักครั้งจัง

https://www.instagram.com/p/BddDw0AnOnG/?taken-by=icepreechaya

https://www.instagram.com/p/BbMmUhznLuf/?taken-by=icepreechaya

 

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มีลีลาการเต้นไม่เป็นรองใคร นอกจากเธอจะเข้าคลาสเต้นบ่อยๆ แล้ว เธอยังเป็นนางเอกในเรื่อง Slam Dance ทุ่มฝันสนั่นฟลอร์ ซึ่งเธอต้องเต้นลีลาศด้วย ดังนั้นสเต็ปการเต้นของเธอก็เลยต้องเป๊ะด้วย

https://www.instagram.com/p/BQCZNsngbP6/?taken-by=baifernbah

 

คริส หอวัง ไม่ได้เป็นนักร้องอาชีพ แต่เรื่องเต้นเธอสู้ตาย เพราะเธอเคยเป็นครูสอนเต้นมาก่อน เลยสามารถเต้นได้หลากหลายแนวเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นแนวบัลเล่ต์ แจ๊ส ฮิปฮอป ขอบอกเลยว่าลีลาเป๊ะไม่แพ้ใคร

https://www.instagram.com/p/BUG7IUEBa_y/?taken-by=crishorwang

 

 

ภาพจาก Instagram : @urassayas , @esthersupree , @icepreechaya , @baifernbah  @crishorwang
TEXT : Ploychompoo

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

เล็กพริกขี้หนู!! ดาราสาว ไซส์มินิ แต่แซ่บเว่อร์ ไปดูสไตล์พวกเธอกัน

ส่องชีวิต ดาราโกอินเตอร์ ดังไกล ในต่างประเทศ ทั้งงานดีชีวิตดี จนน่าอิจฉา

ดาราสมทบ เจ้าบทบาท แสดงดี แย่งซีนเด่น

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up