รวมพลคนดังโอตะ ขอสมัครเป็นแฟนคลับ BNK48 เพียบ!

ต้องบอกว่าเสน่ห์แรงมาก สำหรับสาวๆ BNK48 ที่ใครๆ ก็หลงรัก ไม่เว้นแม้แต่ศิลปิน ดารา นักร้อง ที่ยอมใจในความน่ารักของพวกเธอ จนต้องขอสมัครเป็นโอตาคุ แฟนคลับตัวยงของน้องๆ

 

คนดังโอตาคุ เลิฟ BNK48 หนักมาก

ที่เห็นกันบ่อยๆ ก็คือพี่ๆ ศิลปินที่ชอบนำเพลง “คุกกี้เสี่ยงทาย” ไปโคฟเวอร์ ทั้งร้องทั้งเต้น ไม่ว่าจะโชว์สดบนเวที หรืออัดคลิปลงยูทูบ ทั้งพี่ป๊อป ปองกูล สืบซื้ง ที่เห็นหุ่นจ้ำม่ำแบบนั้น แต่เต้นพลิ้วมากจ้ะ อีกคนที่ขึ้นเวทีเมื่อไรเป็นต้อง Come on Come on Come on baby ก็คือพี่โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน และที่ถึงขั้นโคฟเวอร์เป็นคลิปแบบจริงจังลงยูทูบ คือสองหนุ่ม แทนและคัตโตะ วงลิปตา ที่มีคนคลิกเข้าไปดูคลิปแบบถล่มทลาย ส่วนพี่แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข นั้น แทบไม่ต้องพูดถึง หลายคนคงเห็นจากหลายๆ คลิปในยูทูบกันแล้ว แต่ถ้าอยากเห็นกันอีกรอบ สุดฯ จัดให้ค่ะ

 

สาวกหน้าใหม่ แต่ชื่นชอบไม่แพ้กัน

ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

ล่าสุดอีกหนึ่งคนดังที่เผยออกมาว่า ชื่นชอบและรู้จักน้องๆวงนี้ โดยเฉพาะกัปตันแสนสวย น้องเฌอปราง ก็คือคุณแม่คนดัง ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่มีคลิปเห็นให้ว่า เธอเล่ารายละเอียดของน้องเฌอได้แบบเป๊ะๆ เลยทีเดียวเชียว

แฟนคลับ BNK48 ตัวแม่!!! ❤️ข้อมูลเป๊ะยันการศึกษานาจาา

โพสต์โดย Methinee Kosaisuk บน 22 มกราคม 2018

แนป Retrospect

ทางด้านสายร็อกก็มีเหมือนกันนะจ๊ะ ซึ่งคนที่โอตาคุขั้นสุดน่าจะเป็น แนป Retrospect ที่แสดงตัวว่าเป็นโอชิน้องเฌอปราง และซัทจัง อย่างชัดเจน ถ้าตามเฟซบุ๊คส่วนตัวจะเห็นเลยว่า ในหัวใจหนุ่มแนป นอกจากภรรยาสาวสวย ก็มีสาวๆ BNK48 นี่ละจ้ะที่เข้าไปจับจองไว้หมดแล้ว

BNK48 ดารา นักร้อง คนดัง

โย่ง อาร์มแชร์

รายล่าสุดที่เป็นเอาหนักมากคือ พี่โย่ง อาร์มแชร์ หลังจากไปสอนน้องๆ ทำคุกกี้เสี่ยงทายสูตร #พี่ป๊อปอายกับยายฉลาม ใน Live Studio แล้ว พี่โย่งก็หลงเสน่ห์น้องปัญเข้าอย่างจังถึงขั้นทวีตถึงกันแบบรัวๆ เลยทีเดียว ทำเอาชาวทวิตเตอร์เข้าไปแซวกันหนักมาก แต่แอบกระซิบบอกนิดว่า หนึ่งในใจของพี่โย่ง ก็ยังคงเป็นพี่ก้อยอยู่นะจ๊ะ อีกอย่างพี่ก้อยเองก็ชอบน้องๆ วงนี้เหมือนกันจ้ะ

ตอนสอนทำคุกกี้เสี่ยงทายสูตร #พี่ป๊อปอายกับยายฉลาม ให้น้องปัญ ตอนนั้นพี่โย่งเขาก็เขินๆ แล้วนะ

ตู่ ภพธร

คนถัดมาที่ประกาศตัวลง IG ส่วนตัวว่าเป็นโอตาคุ คือดารานักร้องเจ้าเสน่ห์ พี่ตู่ ภพธร ที่ถึงกับลงรูปท่ามกลางสาวๆ พร้อมกับแคปชั่นสั้นๆ แต่ความหมายชัดเจน ว่า “โอตะตู่” สรุปว่าคงตกหลุมเสน่ห์น้องๆ เข้าให้อีกคนแล้วละค่ะ

ทั้งน่ารัก วางตัวดี แถมยังเก่งกันทุกคนขนาดนี้ จะไม่ให้พี่ๆ เขาตกหลุมรักได้ยังไงเนอะ ขนาดสุดฯ ยังร้องและเต้นตามพวกเธอบ่อยๆ เลย พูดแล้วก็เขิน อิอิ

ภาพจาก IG: 2popetorn , yongarmchair และ Facebook : chanattha.saisila

 

เรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง :

แค่นี้พี่จ่ายได้…รวม ไอดอลเกาหลีสายเปย์ จ่ายไม่อั้นเพื่อเพื่อนและแฟนคลับ

ใครว่าแฟนคลับเกาหลีไร้สาระ!? โปรเจ็กต์การกุศลในนามศิลปิน แฮปปี้ แถมอิ่มใจ

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up