8 ตัวร้าย ในดวงใจ เล่นเรื่องไหน เรื่องนั้นแซ่บ!

Alternative Textaccount_circle
event

ละครจะสนุกได้ยังไงถ้าไม่มีตังละครที่สร้างสีสันและเป็นตัวทำให้เกิดเรื่องราวทั้งหมด อย่าง ตัวร้าย บอกเลยว่าละครไทยของเรามีตัวร้ายหลายคนมากๆ ที่เล่นได้แซ๋บถึงใจ ถึงบทบาท ทำให้คนดูอินแบบสุดๆ เรียกว่าถ้าตัวละครนั้นมีอยู่จริงๆ บนโลก คงเดินตลาดไม่ได้เลยทีเดียว

 

8 ตัวร้าย ในดวงใจ

 

กิ๊ก สุวัจนี ไชยมุสิก นางร้ายอันดับหนึ่งในใจใครหลายคน เล่นได้ตั้งแต่บทร้ายลึก ร้ายโผงผาง ไปยังร้ายตลก เวลาเธอเล่นทีเรียกว่าเล่นสุดตัวเลยทีเดียว แม้ว่าตอนนี้เธอจะหายไปจากวงการบันเทิงแล้ว แต่หลายคนก็ยังคิดถึงฝีมือการแสดงของเธออยู่

ตัวร้าย

น้ำฝน สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ ผ่านมาแล้วหลากหลายบทบาท ทั้งบทดีและบทร้าย แต่บทร้ายนั้นขับให้เธอเกิดที่สุด เธอเล่นหลายมาหลายบทบาท และมักจะเป็นบทร้ายที่สื่ออารมณ์ผ่านทางแววตา เป็นอีกคนที่เล่นเรื่องไหน เชื่อฝีมือเธอได้เลย

ตัวร้าย

น้ำผึ้ง ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ ตั้งแต่ผันตัวมาเป็นนางร้าย รู้สึกว่าจะปังสุดอะไรสุด เธอรับมาหลายบททั้งบทร้ายลึก ร้ายโวยวาย ร้ายโรคจิต เรื่องไหนที่เธอเล่น รับรองว่าต้องไม่ธรรมดา บทบาทต้องมีอะไรที่น่าสนใจ และสนุกอย่างแน่นอน

ตัวร้าย

จอย รินลณี ศรีเพ็ญ เป็นอีกคนที่ผันตัวมาเป็นนางร้ายแล้วปังสุดๆ เพราะหน้าเธอมีความร้าย ทั้งสีหน้าและแววตา จะร้ายแบบกรี๊ดๆ เธอก็ทำได้ ร้ายแบบจอมวางแผนเธอก็ไปสุดเหมือนกัน เรียกว่าเป็นนางร้ายอีกคนที่ฝีมือไม่ใช่ย่อยเลยทีเดียว

ตัวร้าย

นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา เล่นบทดีมาก็เยอะ แต่บทร้ายก็ไม่น้อย แถมดูเหมือนว่าเล่นบทร้ายแล้วจะปังกว่าบทดีไปซะอีก เพราะเธอเล่นสุดตัว สีหน้า แววตา อารมณ์ ยิ่งเวลาเป็นบทร้ายที่ต้องเชือดเฉือนอารมณ์ บอกได้เลยว่าถึงอารมณ์ ดูแล้วอินสุดๆ

เจสัน ยัง หลังจากกลับมารับงานละครอีกครั้ง เขาก็รับบทร้ายมาตลอด แถมแต่ละบทร้ายนั้นสุดๆ เลยจริงๆ เพราะเขาทุ่มเทในการเข้าถึงบทและอารมณ์ของตัวละคร ยิ่งถ้าเป็นตัวร้ายที่มีความโรคจิตหน่อยๆ บอกได้เลยว่าน่ากลัวมากๆ เพราะแสดงสีหน้าออกมาได้เหมือนคนโรคจิตจริงๆ

ชาย ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ เห็นกันมาตั้งแต่บทพระเอก บทรอง จนมาถึงบทร้าย กลับกลายเป็นว่าการรับเล่นบทร้ายของเขานั้นทำให้เราเห็นฝีมือการแสดงที่ซ่อนอยู่ของเขามากขึ้น เพราะการเล่นบทร้ายที่ต้องใช้อารมณ์ความรู้สึกเยอะๆ เขาทำได้ดีมากๆ จนบางทีคนดูอย่างเรารู้สึกกลัวเลยทีเดียว

เดี่ยว สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล อีกหนึ่งดาราเจ้าบทบาทที่เป้นได้ทั้งพระรองและตัวร้าย ตอนเป้นพระรองหรือเล่นบทน่ารักก็คว้าหัวใจของสาวๆ ไปครองเพียบ พอมาเล่นบทร้ายก้ร้ายได้ถึงอกถึงใจ เรียกว่าเล่นเรื่องไหน เรื่องนั้นก็น่าติดตาม

ภาพจาก entertain.teenee.com , picpost.postjung.com , drama.kapook.com , www.kaazip.com , tv.mthai.com , dara.trueid.net / Instagram : @namfonsueangsuda
TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

เดี่ยว-สุริยนต์ จะพระรองหรือตัวร้าย ใครๆ ก็รัก

รวมละครบทนางร้ายของ จอย รินลณี ร้ายทีไรปังทุกที!

ถึงเป็นตัวร้าย แต่ ใจหล่อมาก

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up