ส่องชีวิต ดารา โกอินเตอร์ ดังไกลในต่างประเทศ ทั้งงานดีชีวิตดี จนน่าอิจฉา

Alternative Textaccount_circle
event

ได้ยินมาบ่อยๆ ว่า ดารา ไทยหลายคนโกอินเตอร์ ได้ทำงานกับต่างประเทศ เป็นที่น่าภูมิใจของคนไทย แต่น้อยคนนักจะมีโอกาสได้ไปทำงานต่างประเทศแบบจริงจัง เหมือนเช่น ดารา 3 คนที่สุดฯ ยกมาให้ชมกันนี้ แต่ละคนไม่ธรรมดาเลย ได้เซ็นสัญญากับค่ายยักษ์ใหญ่ แถมชีวิตในต่างแดนของพวดเขาและเธอก็น่าอิจฉามาก

ส่องชีวิต ดารา โกอินเตอร์ แฮปปี้เวอร์

หญิงญา ธนิจจิญญา ธนันต์ชัยกานต์

สาวไทยสุดน่ารักในวงการบันเทิงญี่ปุ่น

ดารา โกอินเตอร์

ยังจำได้ไหม ว่าดาราสาวสวยคนนี้เคยเป็นนักแสดงของช่อง 7 สีมาก่อน หลายคนอาจจะคุ้นหน้าเธอบ้าง แต่ด้วยความที่ห่างหายจากจอทีวีบ้านเราไปนาน ชื่อของหญิงญาจึงไม่ถูกเอ่ยถึงนัก แต่รู้ไหมว่าที่เธอห่างหายไปจากละครบ้านเรา เป็นเพราะ เธอต้องไปทำงาน และใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น จากการเซ็นสัญญาเข้าสังกัดเอเจนซี่ที่นั่น ถึง 5 ปี ในฐานะนางแบบ และนักแสดง

ผลงานในญี่ปุ่นของเธอส่วนใหญ่จะเป็นงานถ่ายแบบภาพนิ่ง และโฆษณา แต่เมื่อไม่นานมานี้เราเริ่มเห็นหญิงญาโผล่มาเป็นดาราหน้าจอทีวีญี่ปุ่นบ้างแล้ว จากการถูกเชิญไปออกรายการนั้นรายการนี้ ไหนจะเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์ต่างๆ อีก ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งดาราไทยที่โกอินเตอร์แล้วรุ่งสุดๆ

ส่วนวันพักผ่อนของหญิงญา เราจะเห็นเธอท่องเที่ยวไปยังเมืองต่างๆ ของญี่ปุ่นอยู่เสมอ ไหนจะซากุระ ไหนจะใบไม้แดง ไหนจะฟูจิซัง ชีวิตดี๊ดีอะไรอย่างนี้ เห็นแล้วอยากตามเธอไปเที่ยวทุกที่เลยจ้ะ

—————-

ฟลอเรนซ์ วนิดา เฟเวอร์

นักแสดงหลักในซีรี่ย์อเมริกา

นางแบบ และดาราลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศสคนนี้ ดีกรีในต่างประเทศไม่ธรรมดาเลย เพราะเธอกระโดดไปแสดงภาพยนตร์และซีรี่ย์ฝั่งอเมริกามาหลายปีแล้ว ที่โด่งดังก็มีหลายเรื่องด้วยกัน ทั้ง The Expanse และ Agents of S.H.I.E.L.D season 5 ที่สำคัญคือ แต่ละบทบาทที่เธอได้รับนั้น เป็นบทเด่นและมีความสำคัญในเรื่องด้วย นอกจากนี้เธอยังมีงานถ่ายแบบที่โน่นด้วยนะ เสียดายที่ไม่ค่อยถูกพูดถึงเท่าไรนัก

ฟลอเรนซ์ และทีมนักแสดงซีรี่ย์เรื่อง The Expanse

หากติดตาม IG ส่วนตัวของเธอ จะเห็นว่าฟลอเรนซ์ ไปๆ กลับๆ ระหว่างอเมริกาและประเทศไทยบ่อยๆ ช่วงไหนที่เธอว่างเว้นจากงาน มักจะเห็นภาพเธอและวิวทะเลสวยๆ ตามเมืองต่างๆ ของอเมริกา เห็นแล้วก็อยากจะไปใส่ชุดว่ายน้ำ ชมแสงสวยๆ บนชายหาดแบบเธอบ้างเนอะ เรียกว่าชีวิตในอเมริกาของดาราสาวคนนี้ช่างน่าอิจฉาเสียจริงๆ

—————

ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล

จากดาราหนุ่มฮ็อตขวัญใจชาวจีนสู่นักแสดงฮอลลีวู้ด

แฟนๆ ทราบกันดีอยู่แล้ว ว่าดาราหนุ่มหล่อ ไมค์ พิรัชต์ นั้นโกอินเตอร์ไปทำงานที่จีนอยู่พักใหญ่ จนมีชื่อเสียง เป็นนักแสดงชื่อดังของเมืองจีน แต่ชีวิตที่นั่นไม่ได้สุขสบายเท่าไรนัก ไมค์เคยเล่าให้ฟังว่า การทำงานที่จีนนั้นเหนื่อยแสนสาหัส แต่เมื่อผลงานออกมา และเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ ก็คุ้มค่าที่ได้ทำ

เพราะต้องทำงานตลอด เราจึงไม่ค่อยเห็นหนุ่มไมค์พักผ่อนท่องเที่ยวในเมืองจีนเท่าไรนัก แต่ชีวิตการเป็นดาราที่นั่นก็น่าอิจฉาไม่น้อย เพราะนอกจากจะงานชุก ทั้งซีรี่ย์ ถ่ายแบบ และอีเว้นท์ หมุ่มไมค์ยังมีโอกาสได้กระทบไหล่ดาราดัง ขวัญใจคนไทยอีกเพียบ คือเห็นภาพแล้วก็ได้แต่แอบอิจฉาอยู่เงียบๆ อยากไปยืนถ่ายรูปกับขวัญใจวัยเด็กแบบไมค์บ้าง

เส้นทางซูเปอร์สตาร์ระดับอินเตอร์ของไมค์ ไม่ได้หยุดอยู่แค่ที่จีน แต่ล่าสุดเขายังได้เซ็นสัญญาเป็นดาราในสังกัดค่ายดังแห่งฮอลลีวู้ดด้วย สุดฯ นี่ตั้งตารอชมผลงานฮอลลีวู้ดของไมค์ด้วยใจจดจ่อเลยค่ะ

ภาพจาก IG : florencefaivre , yingya_thanijachinya , m1keangelo

เรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง : 

โกอินเตอร์จนได้ดี ไมค์-พิรัชต์ เซ็นสัญญากับเอเจนซี่ฮอลลีวู้ด!

ปู ไปรยา โกอินเตอร์เบอร์แรง! ส่องงานระดับโลกที่ปูได้ร่วมงาน

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up