อยากหุ่นดีแบบ แซนดารา 2NE1 ต้องทำยังไง

Alternative Textaccount_circle
event

ถือเป็นปรากฎการณ์เซอร์ไพร์สให้วงการแบรนด์กีฬาในเมืองไทยก็ว่าได้ เมื่อแบรนด์ Adidas เปิดช็อปใหญ่สุดในภูมิภาคอาเซียนและแปซิฟิก Adidas Brand Center ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 แถมความพิเศษสุดๆ ในวันแกรนด์ โอเพ่นนิ่ง แซนดารา 2NE1 ดาราและไอดอลเกาหลี บินมาร่วมงาน พร้อมเผยเคล็ดลับหุ่นดีแบบไม่มีกั๊ก

แซนดารา 2NE1 เผยเคล็ดลับหุ่นดี

ก่อนที่ช็อปจะเปิดอย่างเป็นทางการนั้น สุดฯ ได้โอกาสพิเศษได้สัมภาษณ์ แซนดารา พาร์ค ดาราดัง และไอดอลเกาหลี ถึงการสร้างแรงบันดาลใจให้สาวๆไทยลุกขึ้นมาออกกำลังกาย พร้อมเผยเคล็ดลับหุ่นดีแบบง่ายๆ ด้วย

แซนดารา 2NE1

ภายใน 1 อาทิตย์ คุณจัดสรรเวลาออกกำลังอย่างไรบ้าง

“ภายใน 1 อาทิตย์ ฉันต้องออกกำลังกายให้ได้ 5 วัน เน้นการออกกำลังกายที่สร้างบอดี้ไลน์ กระตุ้นความแข็งแรงให้กับร่างกาย ที่ทำบ่อยๆ คือ แอโรบิค และวิ่งลู่ ค่ะ ถ้าฉันจะให้คะแนนวินัยในการออกกำลังกายของตัวเอง น่าจะอยู่ที่ประมาณ 8-9 เต็ม 10 นะ เพราะฉันพยายามออกกำลังกายตลอดเลยค่ะ”

เรื่องกินก็สำคัญสำหรับการดูแลรูปร่าง และสุขภาพ คุณควบคุมเรื่องการกินอย่างไรบ้าง 

“ฉันพยายามหลีกเลี่ยงอาหารรสจัดค่ะ เช่น เค็มมาก เผ็ดมาก เพราะมันไม่ดีต่อสุขภาพ เมนูที่ฉันชอบ อย่าง ราเมน แฮมเบอร์เกอร์ ถ้าวันไหนกิน จะต้องจัดการเบิร์นออกด้วยการออกกำลังกาย เครื่องดื่มที่ฉันชอบเป็นพิเศษ คือ น้ำมะเขือเทศ ดีต่อร่างกายและผิวพรรณ

แซนดารา 2NE1

ถ้ามีงานต้องเฟิร์มหุ่นให้เป๊ะสุดๆในระยะเวลาอันสั้น คุณมีเทคนิคยังไงคะ

ถ้ามีงานที่ต้องโชว์ซิกแพ็ค ฉันจะรีบไปออกกำลังกาย ควบคุมอาหาร คุมแคลอรี่อย่างจริงจัง ก่อนมีงานสัก 2-3 สัปดาห์ค่ะ

เคล็ดลับผิวสวย และดูเด็กอยู่ตลอดของคุณคือ…..

วันที่ไม่มีงาน ส่วนใหญ่ฉันจะไม่แต่งหน้า และที่สำคัญดื่มน้ำเยอะๆ อ้อ ! ฉันไม่ดื่มแอลกอฮอลล์ ไม่สูบบุหรี่ด้วยค่ะ

สำหรับสาวแฟชั่นอย่างคุณ เสื้อผ้า รองเท้า อุปกรณ์กีฬาต่างๆ มีส่วนช่วยสร้างแรงบันดาลในการออกกำลังไหมคะ

สำหรับตัวฉัน มันช่วยได้เยอะเลยค่ะ เดี๋ยวนี้แฟชั่นกีฬามีหลากหลายรูปแบบ สวยๆ ทั้งนั้น ถ้าเราใส่เสื้อกีฬาสวยๆ ที่เราชอบ รองเท้าแบบที่เราชอบ ก็ยิ่งช่วยทำให้อยากลุกขึ้นมากออกำลังกาย อยากออกไปยิมได้มากขึ้นค่ะ ฉันชอบเสื้อผ้ากีฬาสีสันสดใจ เช่น สีชมพู สีส้ม ซึ่ง Adidas มีให้เลือกเยอะเลย

 โซนไหนใน Adidas Brand Center ที่คุณชอบเป็นพิเศษ

ฉันชอบโซนลู่วิ่งค่ะ เพราะฉันชอบออกกำลังกายบนลู่วิ่งอยู่แล้ว อีกโซนที่ชอบคือ โซนรองเท้า โดยเฉพาะรุ่น Superstar ฉันมีทุกสีเลยนะคะ (ยิ้ม) ต้องบอกว่า แบรนด์ Adidas ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของฉันมาก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า หรืออุปกรณ์อื่นๆ ฉันสามารถใส่ได้ในวันธรรมดาก็ได้ หรือใส่ไปออกกำลังกายก็ได้ค่ะ มันเป็นแฟชั่นที่เราสามารถสวมใส่ได้ทุกวัน

อยากให้คุณช่วยจุดประกายให้ผู้หญิงทุกคนที่อยากหุ่นดี แต่ยังมีข้ออ้าง ขี้เกียจไปออกกำลังกาย…

ตอนฉันยังวัยรุ่น อายุ 20 ปี ฉันก็ไม่ค่อยออกกำลังกายนะคะ ขอแค่คุณเริ่มมันก็มีชัยไปกว่าขึ้น ยิ่งเริ่มตอนอายุน้อยๆ ยิ่งดีค่ะ ฉันยอมรับว่าตัวเองก็มีขี้เกียจบ้าง (ยิ้ม) แต่ฉันก็พยายามไม่ละเลย ความตั้งใจของเรานี่แหละสำคัญที่สุดค่ะ

แฟนๆ ชาวไทยคิดถึงคุณมาก เร็วๆ นี้คุณจะมีผลงานอะไรให้ติดตามบ้าง

ปีที่แล้วฉันถ่ายหนัง ประมาณเดือนมีนาคมนี้ ก็จะได้ดูกัน ชื่อเรื่องว่า ‘Cheese in the Trap’ นอกจากงานแสดง ก็กำลังซุ่มทำงานเพลงอยู่ด้วย ฝากติดตามด้วยนะคะ

สุดฯ พาทัวร์ Adidas Brand Center

หลังจากพูดคุยกับ ถึงเคล็ดลับหุ่นดี การออกกำลังกายในแบบ แซนดารา แล้ว สุดฯ ก็มีโอกาสทัวร์ Adidas Brand Center พูดเลยว่า เลอค่ามาก… ที่นี่วางจำหน่ายสินค้า Adidas ทุกดิวิขั่น บนพื้นที่กว่า 1,100 ตารางเมตร อัดแน่นด้วยนวัตกรรมสินค้ากีฬา และโซน product experience แนวดิจิตัลอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อให้ทุกคนใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการออกกำลังกาย และในเกมกีฬา อย่างสนุกสนาน ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Here To Create’ 

Football Test and Create Zone
สนามฟุตบอลขนาดย่อมใน โซน Test & Create เพื่อทดสอบฝีแข้ง อีกทั้งยังได้สนุกสนานกับ Sutu Wall เกมเทคโนโลยี ที่ช่วยวัดผลคะแนนความแม่นยำในการเตะของคุณ ที่นี่นับเป็นช็อปอาดิดาสแห่งที่ 3 ของโลกที่ใช้ Sutu Wall

Print Screen

หนึ่งเดียวในไทยที่คุณสามารถมาออกแบบเสื้อบอลของทีม และนักเตะที่ชื่นชอบได้ ความพิเศษแบบนี้มีที่ Adidas Brand Center at Central world ที่เดียวในไทยเท่านั้น

Running Test & Create Zone
คุณจะพบกับลู่วิ่งที่มีไว้เพื่อทดสอบรองเท้ารวิ่งโดยเฉพาะ คุณจะสามารถรู้ได้ทันทีว่ารองเท้าที่คุณใส่อยู่นี้ เหมาะสมกับเท้าและลักษณะของการวิ่งของคุณหรือไม่ และ รองเท้าวิ่งสุด Limited อย่าง Ultraboost Chinese New Year และ Ultraboost Laceless Triple Black ก็พร้อมที่จะให้สาวกยลโฉมและเป็นเจ้าของได้แล้วเช่นกัน

 
Shoe Mirror
เมื่อลูกค้าสวมร้องเท้าอาดิดาสหน้า Shoe Mirror กระจกจะบอกรายละเอียด และจุดเด่นของรองเท้าเบื้องต้น เพื่อให้ลูกค้าทราบประสิทธิภาพของรองเท้าแต่ละคู่
Training Zone
ไม่ว่าจะตีเทนนิส เล่นบาส เวทเทรนนิ่ง เข้าฟิตเนสเพิ่มความฟิต ที่นี่มีโซนคอลเลคชั่นเฉพาะของดีไซน์เนอร์ดังอย่าง Stella Mccartney มาให้บรรดาสาวกตัวจริงได้ช้อปจุใจ เห็นแล้วกรี๊ดมาก
 
AR Zone
ศูนย์กลางของ AR Bangkok ไว้นัดพบปะพูดคุย ชวนกันไปวิ่งหรือไปเทรนนิ่งกัน เปรียบเสมือนบ้านหลังที่ 2 ของชาว AR ที่ยินดีต้อนรับเพื่อนใหม่ที่รักการวิ่งเหมือนกัน

Text: AuAi Photo: adidas

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดาราสมทบ เจ้าบทบาท แสดงดี แย่งซีนเด่น

ดาราที่ผันตัวมาเป็นผู้กำกับ สร้างสรรค์งานประณีต งานละเอียด

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up