รวม นางเอก ร้องไห้สวย บทดราม่าแค่ไหนก็ยังเป๊ะ

Alternative Textaccount_circle
event

บทหนึ่งที่นางเอกละครไทยต้องรับมือคือบทร้องไห้ บางคนถึงขั้นน้ำตาสั่งได้ บางคนร้องไห้เป๊ะเว่อร์ สุดฯ เลยอยากพาไปดู นางเอก ที่ร้องไห้แล้วยังสวยเป๊ะ ไม่มีหลุด มาให้ดูกันว่ามีใครกันบ้าง

 

นางเอก ร้องไห้สวย

 

นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี เรียกว่าเป็นนางเอกที่เล่นได้เป๊ะสุดๆ แบบว่าน้ำตาสั่งได้ว่าจะให้แค่คลอหน่วยหรือไหลริน ยิ่งเมื่อวาน ละครเรื่อง ระเริงไฟ ตอนจบ มีแต่คนชมว่าญาดาสวยมาก แถมร้องไห้ได้สวยอีกต่างหาก เรียกว่าเธอเป็นนางเอกที่เล่นถึงบทบาท แถมยังคีพลุคได้แบบสวยๆ อีกด้วย

นางเอก ร้องไห้สวย

คิมเบอร์ลี่ แอนน์ เทียมศิริ เป็นอีกหนึ่งคนที่เวลาร้องไห้แล้วสื่ออารมณ์ชัดเจน แต่ยังดูสวยอยู่ จมูกแดงรั้นนิดๆ ทำให้เวลาที่เธอร้องไห้ดูน่าสงสารมากเลยทีเดียว ซึ่งหลายคนก็มีความเห็นตรงกันว่าเวลาเธอร้องไห้แล้วสวยมาก

นางเอก ร้องไห้สวย

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ เวลาปกติก็สวยอยู่แล้ว ยิ่งมาเล่นบทที่ต้องร้องไห้ บอกเลยว่าสวยแบบไม่มีหลุด แถมยังสื่ออารมณ์เก่งด้วย ไม่ว่าจะร้องไห้แบบเศร้า หรือร้องไห้แบบเคียดแค้น แววตาของเธอแสดงออกอย่างชัดเจน เป็นอีกหนึ่งคนที่ร้องไห้สวยสุดๆ ไปเลย

ดารา ร้องไห้สวย

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ด้วยโครงหน้าจิ้มลิ้มน่ารัก ทำให้หลายคนหลงรักเธอ โดยเฉพาะถ้าติดตามเธอตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องแรกจะรู้ว่าเธอร้องไห้ได้น่ารักและน่าสงสารมาก ยิ่งพอฝีมือพัฒนาขึ้น บทร้องไห้ยากขึ้น สื่ออารมณ์หลากหลายขึ้น ยิ่งทำให้เราเห็นพัฒนาการของเธอ แต่ที่แน่ๆ เธอร้องไห้ได้ดูสวยจริงๆ

นางเอก ร้องไห้สวย

เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา อีกหนึ่งนางเอกหน้าสวยที่เล่นละครสมบทบาททุกเรื่อง แถมแต่ละเรื่องเธอต้องมีบทดราม่า ร้องไห้ทุกครั้ง และด้วยความที่มีโครงหน้าหวาน เวลาที่เธอร้องไห้เลยทำให้ดูน่ามอง ยังคงความสวย และดูน่าสงสารไปพร้อมๆ กัน

นางเอก ร้องไห้สวย

แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ เป็นนางเอกที่หน้าสด แต่งหน้าน้อยๆ ก็ยังดูสวย แล้วเวลาเธอร้องไห้นั้น บอกเลยว่าดูแล้วสงสารจับใจ เพราะร้องไห้ได้อินถึงอารมณ์มากๆ แถมยังดูสวย ไม่มีหลุดเลย

นางเอก ร้องไห้สวย

ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น เป็นนางเอกที่ใครๆ ก็ยกให้เรื่องความสวยเป๊ะ ยิ่งเวลาต้องร้องไห้ บอกเลยว่าไม่มีหลุดเลยสักซีน คือร้องไห้ยังไงก็ยังดูสวยอยู่ แถมตาหวานคมมากๆ เวลามีน้ำตาเป็นประกายในดวงตา ทำให้ดูมีเสน่ห์มากเลย

นางเอก ร้องไห้สวย

ภาพจาก Twitter : @nuneworranuch / Youtube : 알리 ALi – 말이 되니 No way Official M/V / gossipstar.mthai.com , www.sanook.com , pantip.com
TEXT : Ploychompoo

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

นางเอกใน ชุดเจ้าหญิง สวยเหมือนหลุดมาจากในนิยาย

8 นางเอกตัวแม่ แห่งปี มาลุ้นกันซิ ใครจะกวาดรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม

มีแฝดให้สับสนเล่น! ละครเรื่องไหนบ้างนะที่พระเอก-นางเอกมี คู่แฝด ?

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up