ดาราคู่จิ้น

ดาราคู่จิ้น ยุค 90 มอส-ทาทา โคจรมาพบกันอีกครั้ง!!

Alternative Textaccount_circle
event
ดาราคู่จิ้น
ดาราคู่จิ้น

ถ้าพูดถึง ดาราคู่จิ้น สมัยเรายังเป็นวัยใส ยุค 90 ต้องไม่มีใครไม่นึกถึงคู่นี้ มอส ปฏิภาน ปฐวีกานต์ และ  อมิตา ทาทา ยัง ซึ่งเมื่อประมาณ 20 ปีก่อน คู่นี้ถือว่าเป็นคู่ฮ็อตเลยก็ว่าได้ มาดูจุดเริ่มต้นความจิ้นของพวกเขากัน และขอบอกนะว่า พวกเขากำลังจะโคจรกลับมาพบกันอีกครั้ง

 

มอส-ทาทา ดาราคู่จิ้น ยุค 90

 

มอสและทาทาเคยร่วมงานกันในอัลบั้มรวมศิลปิน 6.2.12 เป็นครั้งแรก ซึ่งตอนนั้นคนก็เริ่มเห็นเคมีความเข้ากันและความสนิทสนมของพี่น้องคู่นี้ เรียกว่าน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ

ในปีถัดมา หลังจากอัลบั้ม 6.2.12 ประสบความสำเร็จ มอสและทาทาก็มีภาพยนตร์ร่วมกันคือเรื่อง จักรยานสีแดง ในบทพระเอกและนางเอก ใครได้ดูตอนนั้นบอกเลยว่าฟินยิ่งกว่าฟิน เพราะเรื่องนี้ทั้งคู่แสดงออกมาได้น่ารักมาก และนั่นเป็นจุดเริ่มต้นจริงจังของคู่จิ้นคู่นี้เลยทีเดียวจ้า

เท่านั้นยังไม่พอนะ เพราะเมื่อภาพยนตร์ออกมา จะเป็นธรรมเนียมของยุคนั้นที่จะต้องมีเพลงประกอบภาพยนตร์เป็นอัลบั้ม และหลังจากอัลบั้มนั้นได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม ทั้งมอสและทาทาก็เลยมีอัลบั้มคู่กันแบบเต็มอัลบั้มออกมา ในชื่อว่า Mos & Tata และนอกจากเพลงจะดังแล้ว คอนเสิร์ตและงานคู่ของคู่นี้ก็ตามมามากมายเลยทีเดียว

หลังจากนั้นต่างคนก็ต่างมีงานและมีชีวิตส่วนตัว ซึ่งแฟนๆ หลายคนก็หวังอยากจะให้พวกเขากลับมาร่วมงานกันแบบเต็มๆ อีกครั้งให้หายคิดถึง (ซึ่งก่อนหน้านี้พวกเขาก็มีงานด้วยกันประปราย มีคอนเสิร์ตร่วมกันเบาๆ ไม่กี่เพลง) แต่ตอนนี้พวกเขากำลังจะมีคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบคู่กันแล้วจ้า!! กับคอนเสิร์ต 20th Mos Tata เขาจะจัดที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันที่ 21 เมษายน 2561 นี้ ได้ข่าวว่าเปิดจองบัตรเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย ใครเป็นขาแด๊นซ์ยุค 90 สุดฯ เชื่อเลยว่าต้องร้องตามได้ทุกเพลง พูดก็พูดเถอะนะ แค่เห็นทีเซอร์ก็ตื่นเต้น อยากไปแด๊นซ์กระชากวัยกับทั้งคู่แล้ว

 

ภาพจาก musicuptome.blogspot.com และ music.trueid.net
TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

10 คู่จิ้นสุดฟิน ที่ควรกลับมาเจอกันอีกครั้ง!!!

10 คู่จิ้น ที่กลายมาเป็นคู่ (รัก) จริง

8 คู่ขวัญในตำนาน ผ่านไปกี่ปี เคมีก็ยังเข้ากัน!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up