BNK48

BNK48 ฟีเว่อร์! ชวนฟัง คุกกี้เสี่ยงทาย หลายเวอร์ชั่น จะมุ้งมิ้งสู้ต้นฉบับได้มั้ยนะ

Alternative Textaccount_circle
event
BNK48
BNK48

กลายเป็นกระแสฟีเวอร์ในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับสาวๆ วง BNK48 ที่หลังจากปล่อยเพลง “คุกกี้เสี่ยงทาย” ออกมาล่าสุด ก็ทำเอาติดหูไปทั่วบ้านทั่วเมือง จนมีนักร้องหลายคนนำเพลงนี้มา cover สุดฯ เลยอยากเอาเพลงนี้ในเวอร์ชั่นต่างๆ กันมาให้ฟัง ว่าจะน่ารักสู้ต้นฉบับได้หรือเปล่าน้า

 

BNK48 ฟีเวอร์! กับคุกกี้เสี่ยงทายหลายเวอร์ชั่น

 

เริ่มที่เวอร์ชั่นต้นฉบับก่อน ที่มีความน่ารักสดใสมาเต็มในสไตล์ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปที่มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นแบบวงรุ่นพี่อย่าง AKB48 ซึ่งเพลงนี้แปลงมาจากเพลง Koi Suru Fortune Cookie ของกลุ่มนักร้องวง AKB48 ที่เคยออกมาแล้วเมื่อปี 2013 นั่นเอง

 

จากนั้นก็เริ่มเป็นกระแสฟีเวอร์ขึ้นมาเรื่อยๆ ดูจากการที่สองหนุ่มวงลิปตาเอาเพลงของสาวๆ มาเต้นคัฟเวอร์ดูสิ มีความตะกุกตะกัก แต่ตะมุตะมิมากๆ เลยทีเดียวเชียว

 

แล้วเพลงอะไรฮิตๆ มีหรือที่ แสตมป์-อภิวัชร์ จะพลาดกับเขา ยิ่งเป็นสายญี่ปุ่นเกาหลีด้วยแล้ว นักร้องคนนี้ทันกระแสตลอดๆ ก็เลยจัดเพลงคุกกี้เสี่ยงทายไปร้องตามงานต่างๆ ด้วยเลย และไม่ใช่แค่ร้องนะ เต้นด้วยจ้า แม้เนื้อจะเพี้ยนๆ ไปบ้าง แต่ก็น่าร้ากกก

 

ไม่น้อยหน้าใคร แม้จะเป็นนักร้องหน้าโหด ความต่ำตมสูง แต่พอถึงเวลาต้องมุ้งมิ้ง โอ๊ต-ปราโมท ก็จัดเต็มไม่แพ้ใครนะจ๊ะ เนื้อแม่น ท่าเป๊ะ แอบเป็นโอตะอยู่ใช่มั้ยคะพี่ บอกมาซะดีๆ

 

ที่เซอร์ไพร้ส์ที่สุด น่าจะเป็นคุกกี้เสี่ยงทายเวอร์ชั่นในรายการ สี่โพดำ The Battle ที่ล่าสุดได้ ปาล์ม Instinct มาเป็นแขกรับเชิญร่วมทีมกับ แก้ม-วิชญาณี และ โดม-จารุวัฒน์ ซึ่งบุคลิกพี่ปาล์มเป็นนักร้องร็อคแมนๆ นิ่งๆ ไม่น่าเชื่อว่าจะใส่เต็มได้ขนาดนี้ ส่วนสามแก้มและหนุ่มโดมก็เป๊ะเว่อร์ มุ้งมิ้งจนคนหาดูคลิปย้อนหลังกันกระหน่ำเลยทีเดียวเชียว

 

ภาพจาก คลิปยูทูบ : one31 , pnarasin , DAKIEDOMON CHANEL , LIPTAofficial , BNK 48 , AKB48

TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ คลิก

รวมภาพเบื้องหลังแบ๊วๆ ใสๆ ของBNK48 แต่ละคนน่ารักเวอร์

คุกกี้เสี่ยงทาย ซิงเกิ้ลสุดมุ๊งมิ๊งจากBNK48 เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ที่ใครๆ อยากรู้จัก

5 เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี ที่มาแรงที่สุดในปี 2017

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up