ควันหลงวันเด็ก! เหล่า ดาราตอนเด็ก น่ารักน่าชังสุดๆ จำได้ไหมว่าใครเป็นใคร

Alternative Textaccount_circle
event

วันเด็กเพิ่งผ่านพ้นไปหมาดๆ  บอกเลยว่าโซเชี่ยลคึกคักมาก เพราะผู้ใหญ่อย่างเราๆ ก็ขุดรูปในสมัยเด็กๆ มาประชันกัน พร้อมแคปชั่นน่ารักน่าชัง เหล่าดาราเขาก็ไม่น้อยหน้า อัพภาพสมัยเด็กกันเพียบ ไปดูกันว่าจะจำกันได้ไหมว่า ดาราตอนเด็ก เหล่านี้คือใคร

 

ดาราตอนเด็ก น่ารักน่าชังสุดๆ

 

นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ วั่ยตั่ยแล้ว ใครจะไปคิดว่าเด็กน้อยจ้ำม่ำผมหยิกคนนี้จะกลายมาเป็นพระเอกหนุ่มหล่อสุดฮ็อตของยุคนี้ละค้า ตอนเด็กๆ น้องนายน่าฟัดน่าหยิกมากๆ เป็นเด็กตัวกลมๆ น่าเอ็นดู แต่โตมาบอกเลยว่าหล่อกินขาด แม่หมูเลี้ยงมาดีจริงๆ เลยค่า

ดาราตอนเด็ก

พีช-พชร จิราธิวัฒน์ นี่ก็อีกหนึ่งเด็กจ้ำม่ำที่โตมาอย่างมีคุณภาพ หนุ่มพีชเคยบอกว่าตอนเด็กๆ เขาเป็นเด็กอ้วน ตอนนี้ได้เห็นรูปชัดๆ เชื่อแล้วว่าอ้วนจริงๆ แต่เค้าโครงความหล่อก็ฉายแววตั้งแต่เด็กเลยนะ ดูสายตาและรอยยิ้มนั่นสิ เปลี่ยนไปซะที่ไหน

ดาราตอนเด็ก

ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ นี่เธอสต๊าฟหน้าไว้หรืออย่างไร เพราะภาพตอนเด็กที่เธอนำมาโพสนั้น แทบจะไม่ต่างจากปัจจุบันเลยทีเดียว เรียกว่าสวยตั้งแต่เด็ก แถมยังน่ารักจิ้มลิ้มและเป็นเด็กกิจกรรมอีกต่างหาก สวยแบบนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงได้เป็นนางเอก

ดาราตอนเด็ก

เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ สาวหมวยคนนี้รอยยิ้มสดใสมาตั้งแต่เด็กๆ เลยทีเดียว ถ้ามองตากับรอยยิ้ม รู้เลยว่าเด็กน้อยคนนี้คือใคร เพราะเป็นเอกลักษณ์มากๆ ว่าแต่นั่นตาไปโดนอะไรมาคะ ตุ่ยเชียว

มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ จะว่าไปตอนเด็กๆ ก็เหมือนเดิมเด๊ะเลยนะเนี่ย ดวงตา รอยยิ้ม ถึงแม้ปัจจุบันเธอจะออกมายอมรับว่าเสริมเติมแต่งบ้างอะไรบ้าง แต่ถ้าเอารูปตอนเด็กมาเทียบก็นับว่าเค้าโครงเดิมไม่เปลี่ยนเลย เรียกว่าฉายแววสวยมาตั้งแต่ยังละอ่อนเลยแหละ

ณเดชน์ คุกิมิยะ พ่อหนุ่มแบร์รี่ของเราน่ารักไม่เปลี่ยนเลย ดูรอยยิ้มสุดแสนทะเล้นกับตาสระอิเวลายิ้มนี่สิ เหมือนเดิมเด๊ะยังไงยังงั้น เพียงแต่ว่าโตขึ้นมาความหล่อคมเข้มก็เพิ่มตามมาด้วยเท่านั้นเอง ฉายแววหล่อแต่เด็กอย่างนี้ มิน่าล่ะถึงได้เป็นพระเอกขวัญใจสาวๆ

เบลล่า-ราณี แคมเปญ ยิ้มหวาน ยิ้มสวยมาแต่เด็กเลยจ้า สำหรับนางเอกคนนี้ ตอนเด็กๆ จ้ำม่ำ จิ้มลิ้ม หน้าตาน่ารัก พอโตมาก็สวยหวานหยาดเยิ้ม แถมรอยยิ้มบอกเลยว่าไม่มีเปลี่ยน หวานยังไงยังงั้น

เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ ตอนเด็กๆ ดูแสบซ่า ท่าเยอะไม่เบานะค้า โตมากลับเป็นพระเอกหล่อเท่ นิ่งขึ้น แต่ยังคงความกวนไม่เปลี่ยนแปลง แถมรอยยิ้มสดใสยังไม่เปลี่ยนไปอีกด้วย นี่แหละ เด็กกล้าแสดงออก โตมาก็จะเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพ

หญิง-รฐา โพธิ์งาม ใครจะไปเชื่อว่าเด็กน้อยตัวกลมจ้ำม่ำในวันนั้น จะกลายมาเป็นสาวสวยหุ่นเป๊ะสุดแซ่บในวันนี้ ทั้งหมดนี้มาจากการดูแลตัวเองดีล้วนๆ มีการเสริมเติมแต่งบ้างเล็กน้อย แต่บอกเลยว่าเค้าความน่ารักมีมาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว ดูสิว่าตอนนั้นเธอตาหวานขนาดไหน

บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ตอนเด็กๆ เฮียบอยของเราน่ารักน่าชังมากๆ (แม้ว่าโตขึ้นมาจะแอบมียุคมืดเบาๆ ก็เถอะ) ไม่น่าเชื่อว่าตอนนี้จะกลายเป็นพระเอกมาดเข้มขนาดนี้ แต่มีสิ่งหนึ่งที่ไม่เปลี่ยนไปเลยคือปากอันเป็นเอกลักษณ์

ภาพจาก Instagram : @naphat_nine , @peach_pachara , @baifernbah , @toeyjarinporn , @modnapapat , @keaw_jung , @bellacampen , @great_rider10 , @boy_pakorn
TEXT : Ploychompoo

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ต้อนรับแฟนเด็กกลับไทย ส่องความน่ารักวัยเด็ก 3 เจ้า ร้องเพลงเพราะแบบนี้นี่เอง (มีคลิป)

สำเนาถูกต้อง มองยังไงก็เป๊ะ! ลูกดารากับภาพพ่อแม่ในวัยเด็ก เหมือนราวกับก๊อปวาง

รวมลูกดารา คู่พี่น้องชาย-หญิง มุ้งมิ้ง น่ารักน่าเอ็นดู

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up