ดูให้เพลินทั้งวันทั้งคืน กับหนังดีซีรี่ส์เด็ด ปี 2018 จาก Netflix

Alternative Textaccount_circle
event

ยุคปัจจุบันที่อะไรๆ ก็มากับโลกดิจิตอล เว็บไซต์และแอพลิเคชั่นเพื่อความบันเทิงก็มีหลากหลาย สำหรับคอซีรี่ส์ฝรั่งก็ต้องที่ Netflix เลยละ ในปี 2018 นี้ เขามีอะไรเด็ดๆ ให้เราดูเพลินทั้งวันทั้งคืน จะมีอะไรบ้าง สุดฯ มีมาฝากค่ะ

 

หนังดีซีรี่ส์เด็ดปี 2018 จาก Netflix

 

ภาคต่อของเรื่องโปรด เรื่องที่หลายคนติดใจจากซีซั่นแรก ก็มีซีซั่นใหม่มาให้ดูกัน เช่น

Santa Clarita Diet Season 2 : คู่สามีภรรยา โจเอลและซีลา ต้องต่อสู้ไปด้วยกัน กับการที่ชีลากลายร่างเป็นซอมบี้ที่ดำรงชีวิตอยู่ได้ด้วยการฆ่าคนเพื่อกินเป็นอาหาร ซีซันแรกจบลงที่สถานการณ์ของชีลาเลวร้ายลงเรื่อยๆ เธอหิวมากกว่าเดิม และส่วนต่างๆ ของร่างกายก็เริ่มเน่าสลาย ส่วนโจเอลกำลังจะค้นพบวิธีรักษาอาการของชีลาได้ ในซีซั่น 2 นี้ต้องมาลุ้นกันว่าเขาจะรักษาภรรยาของเขาสำเร็จหรือไม่

Netflix

The Punisher Season 2 : ภายหลังจากการล้างแค้นคนที่ต้องรับผิดชอบต่อการตายของภรรยาและลูก แฟรงค์ คาสเซิล ได้เปิดโปงกลุ่มคนร้ายที่มีแผนชั่วยิ่งกว่ากลุ่มอาชญากรใต้ดินของนิวยอร์ก เขาต้องค้นหาความจริงเกี่ยวกับความอยุติธรรม ในภาคนี้ เส้นทางชีวิตของแฟรงค์เพิ่งจะเริ่มต้นขึ้นเท่านั้นและเขายังมีภารกิจอีกมากมายที่ต้องสะสาง

Netflix

13 Reasons Why Season 2 : หลังจากการตายของฮันนาห์ในซีซันที่แล้ว ซีซันนี้จะพูดถึงความพยายามที่จะเดินไปข้างหน้าของตัวละครอื่นๆ ว่าพวกเขาจะรับมือกับสถานการณ์นี้อย่างไร


เรื่องใหม่ๆ ที่น่าสนใจ

Altered Carbon : ในโลกอนาคตอีก 300 ปีข้างหน้า สังคมถูกเปลี่ยนโดยเทคโนโลยีใหม่ๆ จิตใต้สำนึกสามารถเปลี่ยนให้อยู่ในรูปดิจิทัล ร่างกายมนุษย์สามารถสลับสับเปลี่ยนได้ ความตายไม่ใช่จุดสิ้นสุดอีกต่อไป ทาเคชิ โคแวกส์ นายทหารที่รอดชีวิตเพียงหนึ่งเดียวของกลุ่มทหารชั้นยอดที่พ่ายแพ้ในเหตุการณ์จลาจลต่อต้านการจัดระเบียบโลกใหม่ จิตวิญญาณและความคิดของเขาถูกกักขังไว้ “ในน้ำแข็ง” ยาวนานนับศตวรรษ จนกระทั่ง ลอเรนซ์ แบนครอฟต์ ชายที่ร่ำรวยและมีอายุยืนยาว ยื่นข้อเสนอให้ชีวิตใหม่แก่เขาอีกครั้ง แต่ชีวิตใหม่ครั้งนี้มีข้อแลกเปลี่ยน!

Game Over! Man! : ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นคอมเมดี้เกี่ยวกับชายหนุ่มธรรมดาๆ 3 คนที่กลายเป็นวีรบุรุษในชั่วข้ามคืน เมื่อสถานการณ์พาไปในปาร์ตี้แห่งหนึ่ง ซึ่งโรงแรมที่พวกเขาทำงานอยู่ถูกบุกรุก และจับตัวประกันโดยกลุ่มชายผู้ชั่วร้าย

Psychokinesis : ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่ผู้คนต่างตั้งตารอคอย ฝีมือการกำกับของ ยอนซังโฮ หนึ่งในผู้กำกับหลักของ Train to Busan ในเรื่องนี้ เขาได้มุ่งมั่นในการสร้างเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ด้วยพลังอำนาจวิเศษในฉากที่พ่อจะต้องปกป้องลูกสาวด้วยพลังพิเศษที่เกิดขึ้นกับเขาในหนึ่งวัน


เรื่องเก่าเล่าใหม่ ให้หายคิดถึง

Friends : ซีรีส์แห่งยุค 90’s ที่เป็นที่รักของแฟนๆทั่วโลก ว่าด้วยเรื่องราวชีวิตและความสัมพันธ์ของกลุ่มเพื่อนซี้ 6 คนในมหานครนิวยอร์กที่แสนวุ่นวาย เรื่องราวเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม และน้ำตา กลับมาให้ทุกคนหายคิดถึงแถมมีให้ดูครบทั้ง 10 ซีซั่นเลยทีเดียว

นี่แค่เรียกน้ำย่อยนะ เพราะเขาบอกว่าในปี 2018 นี้จะมีหนังและซีรี่ส์สนุกๆ มาให้ดูอีกเพียบ รอติดตามกันได้เลย

ข้อมูลและภาพจากNetflix
เรียบเรียง Ploychompoo

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ซีรี่ส์เกาหลี 2018 น่าดูในไตรมาสแรก เปิดวนไป ดูให้ตาแฉะ!

สุดยอดนักแสดงมากฝีมือ รวมตัวประชันบทบาทในละครเรื่องใหม่ “เรือนเบญจพิษ”

ละครไทยเชื้อสายจีน ดูสนุก รักศักดิ์ศรี มีดีทุกเรื่อง

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up