โกอินเตอร์จนได้ดี ไมค์-พิรัชต์ เซ็นสัญญากับเอเจนซี่ฮอลลีวู้ด!

Alternative Textaccount_circle
event

ดังไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ กับพระเอกหน้าหล่อซิกซ์แพ็คแน่น อดีตนักร้องดูโอ้วงดัง ไมค์-พิรัชต์ ที่หลังจากผันตัวมาเป็นนักแสดงเต็มตัวแล้วก็เรียกว่าได้ดิบได้ดีเลยทีเดียว ตอนนี้เขากำลังปูทางสู่การไปเป็นนักแสดงระดับฮอลลีวู้ดแล้ว!

 

ไมค์-พิรัชต์ โกอินเตอร์จนได้ดี

 

หลังจากที่ทำท่าจะโกอินเตอร์หลายทีตอนที่ยังเป็นนักร้อง แต่ก็ไม่ได้รุ่งพุ่งแรงมากนัก จนได้เล่นซีรี่ส์เรื่อง วุ่นนักรักเต็มบ้าน และได้เข้าฉายที่ประเทศจีนด้วย เท่านั้นแหละความดังของไมค์ก็เริ่มพุ่งแรงจนฉุดไม่อยู่ เพราะหลังจากนั้นเขาก็มีผลงานการแสดงในประเทศจีนหลายต่อหลายเรื่อง กลายเป็นพระเอกแถวหน้าที่ได้ประกบกับนักแสดงชื่อดังของจีน แถมยังได้รับความนิยมอย่างท่วมท้นจากสาวๆ ในประเทศจีนอีกด้วย

ไมค์-พิรัชต์

ความนิยมของไมค์ทำให้เขามีงานต่อเนื่องในประเทศจีนอย่างไม่ขาดสาย และนี่อาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เอเจนซี่ชื่อดังของฮอลลีวู้ดอย่าง Creative Artist Agency (CAA) ติดต่อทาบทามให้เขาเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด ซึ่งนักแสดงในสังกัดนี้มีระดับท็อปสตาร์เพียบ เช่น แบรด พิตต์, ทอม ครูซ, นาตาลี พอร์ตแมน, เอ็มม่า วัตสัน, วิลล์ สมิธ, จอห์นนี่ เด็ปป์, นิโคล คิดแมน ฯลฯ เรียกว่าไมค์เป็นคนไทยคนแรกที่ได้เซ็นสัญญากับเอเจนซี่เจ้านี้เลยทีเดียว

โดยเขาได้ถ่ายทอดความรู้สึกลงในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “ดีใจมากๆ เลยที่ได้เป็นคนไทยคนแรกที่ได้เซ็นกับ CAA ที่เป็นเอเจนซี่ที่ใหญ่ที่สุดใน Hollywood ที่มาแต่ดาราระดับโลกอย่าง แบรด พิตต์, ทอม ครูซ, นิโคล คิดแมน, เอ็มม่า วัตสัน และดารา Hollywood อีกมากมาย มีแต่คนที่ฝันอย่างจะร่วมงานด้วยทั้งนั้นเลย ขอบคุณทุกคนที่คอยเป็นแรงผลักดันและสนับสนุนนะครับ ขอสัญญาว่าจะไม่ทำให้ผิดหวัง สู้ๆ”

เชื่อว่าอีกหน่อย เราต้องได้เห็นผลงานของหนุ่มไมค์ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์หลายต่อหลายเรื่องแน่ๆ ยินดีด้วยกับอีกหนึ่งก้าวที่ยิ่งใหญ่ของหนุ่มไมค์ในครั้งนี้ โกอินเตอร์เต็มตัวแบบนี้แล้ว ขออย่างเดียว อย่าลืมสาวๆ ที่เมืองไทยนะจ๊ะ อย่าปล่อยให้คิดถึงกันนาน กลับมามีผลงานที่ไทยบ้างอะไรบ้างก็ดีนะ

 

ภาพจาก Instagram : @m1keangelo
TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ คลิก

ความทุ่มทุนเว่อร์วัง ที่ แดดดี้ไมค์ – พิรัชต์ ทำให้ น้องแม็กซ์เวลล์

คุณพ่อยังฮ็อต ถึงมีลูกแล้ว แต่สาวก็กรี๊ดได้

ไมค์ แฮปปี้เว่อร์ ขยันโพสต์รูปแม็กซ์เวลล์ถี่ยิบ

ความภูมิใจของแฟนคลับ รวมดาราที่ ได้รับรางวัล ในต่างประเทศ

รวมเหล่าดาราไทย ดังไกลถึง เมืองจีน

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up