ส่องอดีตรัก เอ็มม่า-โรเบิร์ต ตอนนี้ทั้งคู่เดทกันจริงมั้ยนะ #เซดดริกเฮอร์ไมโอนี่

Alternative Textaccount_circle
event

เป็นที่ฮือฮาสำหรับสาวกภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter กันเลยทีเดียวแหละ เมื่อมีข่าวว่า เอ็มม่า วัตสัน และ โรเบิร์ต แพททินสัน กำลังเดทกันอยู่ งานนี้มีหลายคนเชียร์เพราะสองนักแสดงจากแฮร์รี่ พ็อตเตอร์ นั้นดูเหมาะสมกันดีไม่น้อยเลย สุดฯ เลยขอส่องอดีตรักของ เอ็มม่า-โรเบิร์ต ก่อนที่ทั้งคู่จะโคจรมาเจอกันสักหน่อย

 

ส่องอดีตรัก เอ็มม่า-โรเบิร์ต

 

เอ็มม่า วัตสัน เป็นผู้หญิงที่วางตัวดีและค่อนข้างเปิดเผยเรื่องความรัก เธอผ่านการเดทมาหลายครั้ง ตั้งแต่ระยะเวลาไม่กี่เดือน จนถึงการเดทยาวนานเป็นปีๆ เรียกว่าตั้งแต่เริ่มโตเป็นสาวก็มีข่าวเลยแหละ แต่ไม่ใช่ทำนองเสียๆ หายๆ นะ แค่อัพเดทชีวิตเฉยๆ

หนุ่มที่เข้ามาในชีวิตของเอ็มม่า ที่ใช้เวลาศึกษาดูใจกันนาน มีอยู่ 2 คนด้วยกัน คนแรกคือ Will Adamowicz ว่ากันว่าเขาเป็นนักรักบี้ของมหาวิทยาลัย ทั้งคู่เจอกันเมื่อตอนที่เอ็มม่าเข้าไปเรียนที่มหาวิทยาลัย Oxford เมื่อปี 2011 และคบกันยาวนานจนถึงปี 2013 แต่ด้วยระยะทางและการทำงานของเธอ ทำให้ทั้งคู่ต้องห่างกันไปในที่สุด

ต่อมาเอ็มม่าก็มีเดทมาเรื่อยๆ แต่เพียงไม่ถึงปีก็เลิกรากัน จนมีหนุ่มใหญ่วัย 36 ปี William Mack Knight ที่มีอายุห่างจากเธอถึง 10 ปี เข้ามาในชีวิต เขาเป็นผู้จัดการอาวุโสของ Medallia บริษัทด้านซอฟท์แวร์ และทั้งคู่พบกันที่กองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง The Circle ในลอสแองเจลลิส เนื่องจากบริษัทที่วิลเลียมทำงานอยู่นั้น เป็นหนึ่งในสถานที่ถ่ายทำของภาพยนตร์เรื่องนี้ ทั้งคู่ใช้เวลาคบหากันนานถึงเกือบ 2 ปี คือช่วงปี 2016 จนถึง 2017 ปลายๆ แต่อาจจะเพราะความต่างด้านอายุ จึงทำให้ทั้งคู่ต้องเลิกรากันไป 

ทางด้านของพ่อหนุ่มแวมไพร์ โรเบิร์ต แพททินสัน นั้น ก็มีข่าวคราวเรื่องเดทไม่น้อยหน้าเหมือนกัน และมี 2 คนเช่นกัน ที่มีข่าวดัง คาราคาซังกันนานหลายปี เริ่มจาก

คริสเต็น สจ๊วร์ต นางเอกจากเรื่อง Vampire Twilight ที่เกิดปิ๊งปั๊งกันมาตั้งแต่เมื่อตอนถ่ายภาพยนตร์ภาคแรก และคบหากันยาวนานถึง 4 ปี แต่ความสัมพันธ์ก็เกิดระหองระแหงเมื่อมีภาพหลุดว่าสาวคริสเต็นไปนัวเนียกับผู้กำกับชาวอังกฤษ ที่พบกันในเรื่อง Snow White and the Huntsman ทำให้โรเบิร์ตตัดสินใจสะบั้นรักในครั้งนี้ แต่กระนั้นก็เถอะ สาวคริสเต็นก็ยังไปง้องอนขอคืนดี พร้อมบอกว่าที่เห็นน่ะ ไม่ได้ถึงขั้นจ้ำจี้กันเลยนะ ทำเอาหนุ่มโรเบิร์ตใจอ่อน กลับมาคบกับเธออีกครั้ง แต่หลังจากกลับมาคบกันไม่กี่เดือน พ่อหนุ่มแวมไพร์ก็ตัดสินใจขอจบความสัมพันธ์และเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันดีกว่า ก็เลยจบกันแบบเศร้าๆ ไป

หลังจากนั้นสักพัก โรเบิร์ตก็ไปคบหากับนักร้องสาวสุดแนว เอฟเคเอ ทวิกส์ แถมรักมากถึงขนาดแอบหมั้นเงียบกันไว้ทั้งที่คบกันไม่กี่เดือน แต่ความมาแตกว่าทั้งคู่หมั้นกันแล้วเมื่อเวลาผ่านไปแล้วประมาณ 2 ปีนี่แหละ แต่ไปยังไงมายังไงไม่รู้ ทั้งๆ ที่คบกันมาถึง 3 ปี และจะแต่งงานกันอยู่รอมร่ออยู่แล้ว หนุ่มโรเบิร์ตก็ขอแยกทางกับทวิกส์ เนื่องจากปัญหาของเวลาที่ไม่ตรงกัน

แล้วอยู่ๆ ก็มีข่าวลือหนาหูว่าสองนักแสดงจากแฮร์รี่ พ็อตเตอร์ ได้โคจรกลับมาป๊ะกัน และดูเหมือนกำลังเดทกันด้วย โดยเขาเม้าท์กันว่า หลังจากครองสถานะโสดทั้งคู่ พวกเขาก็เริ่มส่งข้อความหากันและดินเนอร์ด้วยกันหลายครั้ง และงานประกาศรางวัลลูกโลกทองคำเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา ทั้งคู่ก็ปรากฏตัวร่วมกันบนเวทีอีกต่างหาก ว่ากันว่าพวกเขาเคมีตรงกันมาตั้งแต่เมื่อปี 2005 ที่เล่นเรื่อง Harry Potter and the Goblet of Fire แล้วละ แต่ตอนนั้นยังไม่ถึงเวลาที่ใช่เท่านั้นเอง

เอ็มม่า-โรเบิร์ต

แม้จะเป็นเพียงแค่ข่าวลือ แต่ตอนนี้ทำเอาสาวกแฮร์รี่อย่างเราๆ ฟินกันไปเป็นแถวแล้วละ และจะยินดีนะถ้าทั้งคู่มาคบกันจริงๆ (โบกพู่เชียร์)

ภาพจาก Zimbio , JustJared / Pinterest : Roberta Barnes , Keogh Connelly , somvarimon , Treechada Thu , Ludovic Choupo , Emma Mosser , Anchansiri Sriyananda , senoritaarmanda
TEXT : Ploychompoo

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ชีวิตรัก เอ็มม่า วัตสัน กับแฟนคนปัจจุบัน วิลเลียม แม็ก ไนท์

เปิดหัวใจ เอ็มม่า วัตสัน กับบรรดาหนุ่มๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิต

Women in Black! ส่องแฟชั่นพรมแดงของสาวๆ ที่งาน Golden Globe 2018

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up