ใหม่ ดาวิกา สวย-เซ็กซี่-ขี้เล่น ใน #davikacalendar2018

Alternative Textaccount_circle
event

ยอมใจในความครีเอทของ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ จริงๆ เพราะแต่ละรูปในปฏิทินสุดเก๋ที่เธอทำแจกเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับแฟนๆ ปีนี้เลิศๆ ทั้งนั้น ทั้งลุคแบ๊วใสดูอินเตอร์ ชิลๆ สบายๆ สไตล์ใหม่ และที่เซอร์ไพรส์คือ ชุดนุ่งเขียวห่มใบตองโชว์เอวเอส คือถ้าไม่ใช่ดาวิกา จะมีใครกล้าใส่ไหมเนี่ย

ใหม่ ดาวิกา

ใหม่ ดาวิกา เซอร์ไพรส์แฟนด้วยแฟชั่นจัดเต็มในปฏิทินปีใหม่

แม้จะเป็นนางเอกคิวทอง ทำงานหนักหน่วง แต่ใหม่ ดาวิกา ก็ไม่เคยลืมกำลังใจสำคัญอย่างแฟนคลับ ปีใหม่นี้เธอจึงจัดทำของขวัญสุดพิเศษ เป็นปฏิทินสุดปัง #davikacalendar2018 ที่สาวกใหม่เห็นแล้วต้องกรี๊ด เพราะภาพประกอบในแต่ละเดือนสวย เป๊ะ และเก๋มาก

สุดฯ ไปส่องความเคลื่อนไหวในอินสตาแกรมมา ทราบมาว่า ปฏิทินปีใหม่ที่นางเอกสาวทำออกมานี้ มีจำนวนเพียง 200 ชิ้น จะแจกให้กับแฟนคลับผู้โชคดี ที่ประกาศรายชื่อไปแล้ว เมื่อวันที่ 1 มกราคม ที่ผ่านมา และให้ไปรับปฏิทินในวันนี้

สำหรับภาพในปฏิทินที่ปล่อยออกมาให้ชมกันทางโซเชียลมีเดียนั้น มีหลากหลายสไตล์ ที่สุดฯ ชอบเป็นเซตปิดหู ปิดตา ปิดปาก ที่สาวใหม่มาในลุคอินเตอร์ ดูเป็นวัยรุ่นฝั่งตะวันตก ทั้งสวย ทั้งใส เห็นแล้วรักเลย

ที่น่ารักอีกเซตคือ ลุควินเทจเก๋ๆ กับผมทรงย้อนยุคเบาๆ แต่ใหม่ก็สวยแบบเอาอยู่

ส่วนอีกเชตมาในลุคสบายๆ คูลๆ เท่ๆ เสื้อยืด กางเกงยีนส์ ตามสไตล์ดาวิกา ที่แฟนๆ ชอบ

และที่เรียกเสียงฮือฮามาก คือเซตใบตอง เพราะสาวใหม่เล่นเอาใบตองมาทำเป็นกระโปรงตัวจิ๋ว และสไบเก๋ๆ ทำเอาแฟนๆ เห็นแล้วถึงกับยิ้มตาม แต่ด้วยใบหน้าที่สวยหวาน และรูปร่างเป๊ะเวอร์ของเธอ ถึงจะมาในชุดที่เหนือความคาดหมายแบบนี้ ก็ยังได้ 3 ผ่าน คนอะไร้…ใส่อะไรก็ดูดี

นี่คิดว่าชุดใบตองนี้น่าจะเป็นที่พูดถึงไปอีกนาน และคงมีหลายคนคอสเพลย์ตามแน่นอน ไม่เชื่อคอยดู

ภาพจาก IG : davikah_vn , fc_mai_dvk

เรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง :

Feel Good รับปีใหม่กับหนังดีๆ คิดถึงทุกปี Memories of New Years

เก็บตกทริปสุดสวีท รับปีใหม่ ของคู่รักดารา #เก็บไว้ไปเที่ยวตามบ้าง

ช็อกโกแลต กินแล้วไม่อ้วน ของขวัญปีใหม่ที่ใครก็อยากได้

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up