ส่องอดีตรัก จีดราก้อน – อีจูยอน ก่อนที่ทั้งคู่จะมาเดทกัน

Alternative Textaccount_circle
event

จะว่าเป็นข่าวใหญ่ก็ว่าได้ แต่ก็ไม่ได้ตื่นเต้นกันเท่าไหร่ เพราะหัวหน้าวง Big Bang อย่างหนุ่ม จีดราก้อน เขามีข่าวว่ากำลังเดทกับอดีตสมาชิกวง After School อย่าง อีจูยอน มาตั้งแต่เมื่อปลายปีที่แล้วแล้ว แถมต้นสังกัดของหนุ่มจีดีก็ออกมาบอกว่าเป็นเรื่องส่วนตัวของศิลปิน เลยมีแนวโน้มว่าจะเป็นเรื่องจริงเข้าไปใหญ่ ยิ่งสื่อใหญ่อย่าง Dispatch ออกมาให้ข่าวซ้ำไปอีก เรื่องนี้ก็น่าจะจริงแท้แน่นอนแล้วละ

 

ส่องอดีตรัก จีดราก้อน – อีจูยอน

 

ไหนๆ ก็ไหนๆ ก็เลยอยากเอาอดีตรักของทั้งคู่มาเล่าสู่กันฟังสักนิด ว่าก่อนที่ทั้งคู่จะมาปิ๊งปั๊งกันเนี่ย พวกเขาเคยคบใครมาก่อน เริ่มที่หนุ่มจีดีของเรา แม้จะมีภาพลักษณ์เป็นหนุ่มสำอาง แต่จริงๆ แล้วเขาสุดแสนจะแมนและมีแฟนมาแล้วหลายคน แต่คนที่เป็นข่าวด้วยนานที่สุดคือนางแบบสาวลูกครึ่งญี่ปุ่น-อเมริกัน กิโกะ มิซูฮาร่า ซึ่งเป้นคู่ที่หลายคนจับตามองและเชียร์อยู่ แต่หลังจากคบหาดูใจกันยาวนานถึง 5 ปี ทั้งคู่ก็ตัดสินใจจบความสัมพันธ์ลง เนื่องจากต่างก็อยากทุ่มเทให้กับงานของตัวเองมากกว่าสิ่งใดทั้งหมด

จีดราก้อน

หลังจากที่เลิกรากับกิโกะในปี 2015 ช่วงปลายปี 2016 ก็มีข่าวว่าหนุ่มจีดราก้อนกำลังเดทอยู่กับนักแสดงสาวชาวญี่ปุ่นอย่าง นานะ โคมัตสึ ที่ทั้งคู่ได้ร่วมงานกันจากการถ่ายแบบนิตยสาร จากนั้นก็มีคนเห็นพวกเขาไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยขึ้น แต่ก็ดูเหมือนความสัมพันธ์ของทั้งคู่ดำเนินไปได้แค่ไม่กี่เดือนเท่านั้น เพราะทั้งคู่เลิกรากันไปในช่วงเดือนมีนาคม 2017 ที่ผ่านมานี้เอง

จีดราก้อน

หลังจากนั้นก็ดูเหมือนจีดีจะรักษาความโสดไว้สักพัก จนเมื่อช่วงปลายปี 2017 ที่ผ่านมา ก็มีภาพเซลฟี่ที่เขาถ่ายเล่นกับอีจูยอน อดีตสมาชิกวง After School ออกมา และยังมีอีกหลายภาพในอินสตาแกรมของทั้งคู่ ที่สื่อเป็นนัยๆ ว่าทั้งคู่กำลังเดทกันอยู่ ไม่ว่าจะใช้ของคล้ายๆ กัน ถ่ายภาพมุมเดียวกัน และล่าสุด Dispatch ก็ออกมาให้ข่าวว่าทั้งคู่ใช้เวลาร่วมกันถึง 4 วันที่เกาะเซจู แถมก่อนหน้านี้ต้นสังกัดของจีดีอย่าง YG Entertainment ยังออกมาบอกอีกว่าเป็นเรื่องส่วนตัว ดังนั้นความรักครั้งใหม่ครั้งนี้น่าจะไปได้สวย

ไอดอลเกาหลี

ทางด้านสาวจูยอนนั้น ด้วยความที่อายุยังน้อยแถมเป็นเกิร์ลกรุ๊ป เลยไม่ค่อยมีข่าวเดทออกมาให้เห็นกันนัก แต่มีข่าวใหญ่ในปี 2013 ที่ออกมาบอกว่าเธอกำลังเดทกับอปป้ารุ่นใหญ่อย่าง โซจีซบ ที่อายุมากกว่าเธอถึง 10 ปี แถมในข่าวยังบอกด้วยว่าเดทกันมาเป็นเวลาปีกว่าๆ แล้วด้วย โดยมี G.O วง Mblaq เป็นพ่อสื่อ เนื่องจากเขาได้ร่วมงานกับเฮียจีซบในซีรี่ส์เรื่อง Ghost แต่กระนั้นทางต้นสังกัดของทั้งสองฝ่ายก็ออกมาบอกว่า ทั้งคู่เป็นเพียงพี่น้องที่สนิทกันมากเท่านั้น และไม่มีอะไรนอกเหนือจากนั้น ก็เลยยังคงเป็นปริศนาว่าทั้งคู่เคยเดทกันหรือไม่

แต่ก็นั่นแหละ หลังจากที่ข่าวเงียบไปพักใหญ่ก็ดันมีสื่อเจ้าหนึ่งเผลเขียนไปว่าเขาเป็นหนึ่งใน “คู่รัก” ที่ไปร่วมงานวันเกิดของซงซึงฮอน แม้จะลบชื่อของพวกเขาไปอย่างรวดเร็ว แต่ก็มีขาวเน็ตตาไวเห็นข้อความนี้อยู่ดี ก็เลยยังคงเป็นประเด็นอยู่ว่าทั้งคู่เดทกันจริงๆ

จนเมื่อปลายปีที่ผ่านมาที่มีรูปของจูยอนกับจีดราก้อนออกมานี่แหละเลยกลบกระแสของเธอกับโซจีซบลงไปได้ และกลายเป็นว่าเดทครั้งใหม่นี้เป็นที่น่าจับตามองมากกว่าครั้งไหนๆ เลยทีเดียว

ไอดอลเกาหลี

ภาพจาก Pinterest : Drowzy Drone , Brenda Yang , Pearl Elpis , phanpilas07 , Enya Jame , Aaliyah Pettiford , ijackza / www.dispatch.co.kr , www.allkpop.com
TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ปีใหม่นี้สามีหายไป 3 คน! 3 ไอดอลเกาหลี ที่มีข่าวเดทรับปีใหม่

4 สมบัติแห่งชาติเกาหลี สามี 4 คนนี้ ใครก็ห้ามแตะ!!

เส้นทางรัก แทยัง Big Bang – มินฮโยริน กุมภาฯ ปีหน้า สละโสดชัวร์แล้วจ้า

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up