EXO ลุคบาริสต้าสุดละมุน หล่อระทวยจนใจละลาย (มีคลิป)

Alternative Textaccount_circle
event

ได้ชื่อว่าเป็น ราชาแห่งเพลงฤดูหนาว เพราะ EXO (เอ็กซ์โซ) ปล่อยอัลบั้มพิเศษสำหรับฤดูหนาวออกมาทุกปี เพื่อตอบแทนการสนับสนุนของแฟน ๆ ซึ่งในปีนี้ หนุ่มๆมาในลุคบาริสต้าหล่อละมุน พร้อมเสิร์ฟความอบอุ่นถึงหัวใจแฟนๆ ผ่านทีเซอร์ภาพ และคลิปที่มีชื่อว่า ‘‘Cafe Universe’ For You’

ราชาเพลงฤดูหนาว EXO เสิร์ฟความอบอุ่นอีกครั้งในอัลบั้มต้อนรับลมหนาว พร้อมเพลงเปิดตัวแนวร็อค บัลลาด Universe

EXO

เป็นที่รู้กันในหมู่คนฟังเพลงว่า บอยแบนด์ดังระดับโลก EXO จะมีอัลบั้มพิเศษ สำหรับฤดูหนาวออกมาทุกปี เริ่มตั้งแต่ปี 2013 กับอัลบั้มที่มีชื่อว่า ‘Miracles in December’ (มิราเคิลส์ อิน ดีเซมเบอร์) ต่อด้วย ปี 2014 อัลบั้ม ‘The Winter’s Tale’ (เดอะ วินเทอร์ส เทล) ปี 2015 อัลบั้ม ‘Sing For You’ (ซิง ฟอร์ ยู) ปี 2016 อัลบั้ม ‘For Life’ (ฟอร์ ไลฟ์) และล่าสุดปี 2017 นี้ กับอัลบั้ม ‘Universe’ (ยูนิเวิร์ส) โดยคราวนี้พวกเขามาในลุคบาริสต้าหล่อละมุน กับกาแฟอุ่นๆ ควันฉุย ยั่วยวนใจ ไม่เชื่อลองดูภาพและคลิป เห็นแล้วใจสั่นอยากจะออร์เดอร์กลับบ้านรัวๆเลยค่ะคุณขา  #บาริสต้าอเมริกาโน่ #บาริสต้าคาปูชิโน่ดีแคฟ #บาริสต้าลาเต้ #บาริสต้าหล่อบอกต่อด้วย

 

พูดถึงเรื่องเพลงกันสักนิด สำหรับอัลบั้มพิเศษฤดูหนาวปี 2017 ‘Universe’ นี้ มีทั้งหมด 7 เพลงด้วยกัน โดยมีเพลงเปิดตัวแนวร็อค บัลลาดชื่อว่า ‘Universe’ (ยูนิเวิร์ส) ซึ่งจะมีทั้งเวอร์ชั่นภาษาเกาหลี และจีน เป็นเพลงแนวร็อคบัลลาดที่มีการผสมผสานระหว่างการเล่นกีต้าร์ไฟฟ้าอันทรงพลัง และทำนองเปียโนที่นุ่มนวล โดยเนื้อร้อง เกี่ยวกับการยืนยันว่า จะตามหาความรักที่เป็นดั่งโลกทั้งใบให้ได้ แม้ว่าจะต้องตามไปถึงสุดจักรวาลก็ตาม ด้านมิวสิควีดีโอของเพลงนี้ ก็ทำออกมาได้บรรยากาศอบอุ่นตามคอนเซ็ปท์ ทั้งหนุ่ม ๆ ‘EXO’ ได้โชว์น้ำเสียงสุดกินใจ สื่อความรู้สึกของเพลงนี้ออกมาได้อย่างน่าประทับใจ 

ซิ่วหมิน และ เซฮุน
ไค และ ซูโฮ
แบคฮยอน และ ชานยอล
ดีโอ และ เฉิน

นอกจากนี้ ในอัลบั้มยังมีเพลงแนวใหม่หลากหลายเพลง ที่ให้ทุกคนได้สัมผัสความรู้สึกในช่วงฤดูหนาว ตามแบบฉบับของ ‘EXO’ ไม่ว่าจะเป็นเพลงแนวป๊อป บัลลาด ‘Lights Out’ (ไลทส์ เอ้าท์) ที่หนึ่งในสมาชิกของวงอย่างหนุ่ม ‘CHEN’ (เฉิน) ได้มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้องด้วยตัวเอง โดยเนื้อร้องจะช่วยปลอบโยนหัวใจที่เหน็ดเหนื่อยให้อบอุ่น, เพลง ‘Been Through’ (บีน ธรู) แนวป๊อป ที่มีซาวด์กีต้าร์, กลองแบบร็อค และทำนองเปียโนที่หนักแน่น, เพลง ‘Stay’ (สเตย์) แนวป๊อป โซล ที่มีเนื้อร้องกินใจพูดถึงการไม่สามารถหลุดพ้นจากความเจ็บปวดของการเลิกราได้ และต้องการให้คนรักอยู่เคียงข้าง

รวมถึงเพลงแนวป๊อป R&B อย่าง ‘Fall’ (ฟอล) ที่เนื้อร้องมีการเปรียบเทียบการหลุดออกจากช่วงเวลาที่ตกหลุมรักไม่ได้ เหมือนตกอยู่ในน้ำ และเพลง ‘Good Night’ (กู้ด ไน้ท์) แนวป๊อป บัลลาดที่ทำนองเบา ๆ ของเปียโนเข้ากันได้เป็นอย่างดีกับเสียงกลองที่ให้ความรู้สึกแบบเรโทร

แฟนคลับชาวไทยสามารถจับจอง อัลบั้มพิเศษสำหรับฤดูหนาวปี 2017 ‘Universe’ ของ ‘EXO’ เวอร์ชั่นอิมพอร์ต ที่ต้นสังกัดในประเทศไทยอย่าง SM True อิมพอร์ตเข้ามาจำหน่ายในราคาอัลบั้มละ 580 บาท ได้ทางเว็บไซต์ https://store.weloveshopping.com/thsumstore และ http://www.11street.co.th ตั้งแต่วันที่ 27 ธ.ค. 60 จนถึง 15 ม.ค. 61 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/smtruethailand/ 

ชาว EXO – L ต้องรีบนะจ๊ะ ห้ามพลาดเชียว

 

Text: AuAI Photo: SM True 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แบมแบม got7 กับบทสัมภาษณ์แก้คิดถึง

10 พระเอกจีน หล่อโดนใจ เห็นแล้วละลาย

หูอี้เทียน เปิดวาร์ปสามีจีนคนใหม่ หล่อละลาย โดนใจมาก

4 สมบัติแห่งชาติเกาหลี สามี 4 คนนี้ ใครก็ห้ามแตะ!!

ยุติความรัก จากกันด้วยดี อีมินโฮ-ซูจี เลิกกันแล้ว!!

 

 

 

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up