น้องณดา

น้องณดา สาวน้อยกิจกรรมแน่น จัดเต็มทั้งเรียน เล่น กีฬา งานแสดง

Alternative Textaccount_circle
event
น้องณดา
น้องณดา

เรียกว่าเป็นขวัญใจของพี่ๆ น้าๆ แม่ๆ ป้าๆ ตัวจริงเสียงจริง สำหรับ น้องณดา ลูกสาวคนสวยของ แม่กบ สุวนันท์ และพ่อบรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์ เพราะนอกจากความน่ารักที่มีอย่างล้นเหลือ หนูณดายังความสามารถเพียบ ทั้งเรียนดี กีฬาเด่น แถมงานแสดงก็เลิศ สมกับเป็นทายาทนักแสดงเจ้าบทบาทจริงๆ แฟนๆ สาวน้อยคนนี้ตามไปดูกันดีกว่าว่า ความสามารถของน้องณดา มีอะไรบ้าง

น้องณดา นักเรียนดีเด่น

แน่นอนว่า นอกจากกิจกรรมต่างๆ แล้วแม่กบยังใส่ใจเรื่องการเรียนของลูกสาวมาก ซึ่งน้องณดาก็ไม่ทำให้ผิดหวัง  ตั้งใจเรียนสุดๆ จนได้รับรางวัลเรื่องมีความพยายาม และมีพัฒนาการที่ดีในเรื่องการเขียน จากโรงเรียนด้วย ปลื้มแทนคุณแม่จริงๆ ค่ะ

กีฬาเด่น

กิจกรรมที่น้องณดาชื่นชอบอย่างหนึ่งคือ การเล่นกีฬา ซึ่งกีฬาที่น้องเรียนอยู่ และทำได้ดีคือ ยิมนาสติก พิสูจน์ได้จากการกวาดเหรียญรางวัลกลับบ้านเพียบ จากการลงแข่งยิมนาสติก 2 ครั้ง ทำเอาอดีตนักกีฬาอย่างคุณแม่ ยิ้มไม่หุบกันเลย

และอีกหนึ่งประเภทกีฬาที่น้องกำลังเรียนอยู่คือ กอล์ฟ ซึ่งก็มีแนวโน้มที่ดี มีไปออกรอบกับเพื่อนๆ บ้าง แต่คนที่รออยากออกรอบด้วยมากที่สุด น่าจะเป็นคุณพ่อ และคุณตา แฟนคลับนัมเบอร์วันของหนูณดานั่นเอง

งานรำก็เลิศ

ที่ตามรอยคุณแม่อีกอย่าง คือรำไทย น้องณดาเรียนรำไทยจนสามารถรำโชว์บนเวทีได้อย่างสวยงาม สะกดคนดู แถมยังเคยประกวดรำได้ที่ 1 มาแล้วด้วย แม่กบเคยเล่าใน IG ส่วนตัวว่า น้องณดาชอบเรียนรำไทย และสิ่งที่ชอบที่สุดคือ ท่าดัดมือ โห! เก่งอะ คือป้าๆ น้าๆ บางคนยังทำไม่ได้เลยลูก

งานแสดงไม่แพ้คุณแม่

เรื่องการแสดง น้องณดาก็ชิมลางมาแล้วนะจ๊ะ จากละครแฟนตาซีเรื่อง “พ่อมดเจ้าเสน่ห์” ซึ่งหนูน้อยคนนี้ก็ทำได้ดี ได้รับเสียงชื่นชมจากพี่ๆ นักแสดงด้วยกันเยอะทีเดียว สมกับเป็นลูกไม้ใต้ต้นจริงๆ

กิจกรรมนอกบ้านแบบจัดเต็ม

นอกจากเรียนในห้องเรียน และเรียนกิจกรรมต่างๆ แล้ว บ้านปุณณกันต์ยังพาทั้งน้องณดา และน้องณดล ออกไปเรียนรู้กับกิจกรรมนอกบ้านหลากหลาย ซึ่งณดาเองก็ทำกิจกรรมต่างๆ ได้ดี แถมยังสนุกไปกับทุกสิ่งด้วย เป็นเด็กช่างเรียนรู้จริงๆ เลยค่ะ

น้องณดา

เล่นดนตรีและร้องเพลงก็ได้นะ

ปิดท้ายด้วยคลิปสีไวโอลิน และคลิปร้องเพลงของน้อง ได้ดูแล้วบอกได้แต่เพียงว่า หนูเก่งรอบด้านจริงๆ ลูก พี่สุดฯ รอเป็นแฟนเพลง แฟนละครหนูเลยค่า

https://www.instagram.com/p/BUTP6HghwtM/?taken-by=kob_nada_nadol

https://www.instagram.com/p/BckQPAFD1Qt/?taken-by=kob_nada_nadol

ภาพจาก IG: kob_nada_nadol

เรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง :

ส่องผลงาน กบ-บรู๊ค ที่เคยคู่กัน ก่อนจะกลายเป็นคู่ชีวิต

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up