หนังน่าดู

ปีใหม่ไม่รู้จะไปไหน? ไปดูหนังกันดีกว่า กับ 8 หนังน่าดู ช่วงนี้

Alternative Textaccount_circle
event
หนังน่าดู
หนังน่าดู

ปีใหม่นี้ หลายคนกลับบ้าน หลายคนไปเที่ยวต่างจังหวัดบ้าง ต่างประเทศบ้าง แต่ก็มีหลายคนเช่นกันที่ไม่อยากไปไหน แต่ก็กลัวจะเบื่อ สุดฯ เลยอยากจะชวนไปดูหนังดีกว่า ช่วงนี้มี หนังน่าดู หลายเรื่องเลย ไปดูกันว่ามีเรื่องอะไรบ้าง

 

8 หนังน่าดู ช่วงนี้

 

Star Wars 8 หลังจากที่ภาคที่แล้ว (The Force Awakens) ส้รางความตื่นตาตื่นใจให้แฟนๆ หายคิดถึงกันไปด้วยการขนนักแสดงเก่ากลับมาเพียบ รวมถึงนักแสดงใหม่เพื่อสานต่อเรื่องราวอันน่าตื่นเต้น เมื่อ ลุค สกายวอร์คเกอร์ กลับมาสานต่อเนื้อเรื่อง ในการเป็นอาจารย์ฝึกฝนการใช้พลังให้กับเรย์ เด็กสาวปริศนาที่มีพลังแฝง ท้ายที่สุดแล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องไปติดตามกันในโรงภาพยนตร์แล้วละ

 

Jeepers Creepers 3 คอภาพยนตร์สยองขวัญต้องไม่พลาด เพราะในภาค 3 นี้ แบรนดอน สมิธ ได้กลับมารับบทเป็นจ่า Davis Tubbs ผู้ที่จะเข้ามาร่วมทีมกับกองกำลังเพื่อหวังเข้าทำลายเจ้าปีศาจ Creeper ที่ในภาคนี้เราจะได้รู้เรื่องราวต้นกำเนิดของมัน และแน่นอนว่ามันจะไม่อยู่เฉยๆ ให้โดนทำลาย

 

Ferdinand ใครชอบการ์ตูนหรือภาพยนตร์แอนิเมชั่น อย่าลืมหาเวลาไปดูเรื่องนี้ เรื่องราวของกระทิงยักษ์ที่มีใจกล้าหาญ หลังจากถูกเข้าใจผิดว่าเป็นสัตว์อันตราย มันถูกจับตัวไปและต้องพลัดพรากกับครอบครัว มันจึงพยายามหาทางกลับไปหาครอบครัวและรวมตัวกับสัตว์แปลกๆ เพื่อออกผจญภัย ดูแล้วสร้างความอบอุ่นหัวใจแน่นอน

 

Pitch Perfect 3 หลังจากสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหญ่ในปี 2015 เป็นภาพยนตร์เพลงไลฟ์แอ็คชั่นที่เปิดตัวด้วยรายได้สูงสุดตลอดกาล ในภาคนี้ได้ แอนนา เคนดริก และ เรเบล วิลสัน กลับมานำแสดงอีกครั้ง และเป็นการร่วมงานของผู้สร้าง พอล บรูกส์ จาก โกลด์ เซอร์เคิล เอนเตอร์เทนเมนต์ ร่วมกับ แม็กซ์ แฮนเดลแมน และเอลิซาเบธ แบงค์ จาก บราวน์สโตน โปรดักชั่นส์ ภาพยนตร์กำกับโดย ทริช ซี จาก Step Up All In

 

The Greatest Showman ได้รับแรงบันดาลใจจากความมุ่งมั่นและจินตนาการของ พี.ที. บาร์นัม โดยถ่ายทอดเรื่องราวของคนช่างฝันที่มาจากศูนย์และได้สร้างการแสดงอันชวนตะลึงจนสร้างความตื่นเต้นไปทั่วโลก นำแสดงโดย ฮิวจ์ แจ็คแมน, มิเชล วิลเลียมส์, เซน ดายา, แซค แอฟรอน และรีเบคก้า เฟอร์กูสัน

 

Jumanji ภาพยนตร์ภาคต่อที่จะมาสานความมันและการผจญภัยหลังจากที่เคยสร้างความประทับใจเมื่อปี 1995 ซึ่งภาคที่แล้ว เกมกระดาษจูแมนจี้ได้ดูดชายที่ชื่ออลันเข้าไปในเกม และเกมก็ถูกปล่อยออกมา นำพาบรรดาสิงสาราสัตว์มาถล่มโลกแห่งความเป็นจริง ในภาคนี้จะเป็นการกลับกัน เพราะจูแมนจี้จะมาในรูปแบบวิดีโอเกมให้เลือกตัวละครแล้วจะถูกดูดให้เข้าไปผจญภัยในโลกของเกม ที่ถูกเซตฉากหลังเป็นป่าที่เต็มไปด้วยอันตราย

 

Firework ระหว่างเราและดอกไม้ไฟ ในวันหนึ่งของช่วงฤดูร้อน โนริมิจิ, ยูสึเกะ และเพื่อนๆ ได้ถกเถียงกันว่า “ดอกไม้ไฟดูเป็นทรงกลมหรือทรงแบน ถ้ามองจากด้านข้าง” คำถามนี้เกิดขึ้นเมื่อ นาซึนะ ต้องเผชิญกับปัญหาทางบ้าน โนริมิจิและยูสึเกะตัดสินใจว่ายน้ำแข่งขันโดยมีเดิมพันเป็นการเดทกับนาซึนะในคืนที่มีดอกไม้ไฟ นาซึนะจึงตัดสินใจหนีออกจากบ้านไปพร้อมกับผู้ชนะ เรื่องราวของความรักระหว่างเด็กหนุ่มและหญิงสาวในคืนดอกไม้ไฟ และจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ที่ก้าวผ่านคำว่าเพื่อน

 

Along With the Gods ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า ครั้งแรกที่ภาพของดินแดนปรโลกจะปรากฏต่อหน้าเราทุกคน เตรียมตัวออกผจญภัยฝ่านรกทั้ง7 ขุมที่จะไม่ได้เป็นแค่ภาพในจินตนาการ  ไปกับ 3 ยมทูตนักสู้ เพื่อส่งสุดยอดวิญญาณของนักดับเพลิงหนุ่มไปเกิดใหม่ให้สำเร็จ ในภาพยนตร์แอคชั่น-แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ที่สร้างจากเว็บคอมมิคส์พันล้านวิวของเกาหลี

 

 

ข้อมูลและภาพจาก www.majorcineplex.com
เรียบเรียง Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

รวม หนัง-ซีรี่ส์ไทย โกอินเตอร์ ดังระเบิดในจีน

Loving Vincent …หนังที่ทรงคุณค่าที่ต้องไปดู!

Better Watch Out หนังใสๆ ที่ไม่ใส

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up