ชุดเจ้าสาว สุดอลังการของดารา ของใครสวยตรึงตาที่สุด!?

Alternative Textaccount_circle
event

ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิง ถ้ามีงานสำคัญที่สุดในชีวิตอย่างการแต่งงาน ก็คงอยากจะใส่ชุดเจ้าสาวที่สวยที่สุดสักครั้ง ดาราสาวหลายคนเลยทุ่มเทกับชุดเจ้าสาวมาก บางคนมีงานละ 2-3 ชุด (ไม่รวมชุดงานหมั้นกับอาฟเตอร์ปาร์ตี้อีกนะ) มาลองดูกันค่ะว่า แค่เฉพาะ ชุดเจ้าสาว แบบชุดราตรี ของใครอลังการสุดๆ บ้าง

 

ชุดเจ้าสาว สุดอลังการ ของเหล่าดารา

 

ชมพู่-อารยา ตัวแม่แห่งวงการแฟชั่นแต่งงานทั้งที จะธรรมดาได้ยังไง นอกจากชุดงานหมั้นที่สวยงามแล้ว ชุดในวันฉลองมงคลสมรสก็อลังไม่แพ้กัน โดยชุดในงานแถลงข่าวของเธอนั้นเป็นชุดแขนยาวไล่โทนสีแชมเปญไปจนถึงสีขาว ประดับด้วยคริสตัล จากแบรนด์ ELIE SAAB HAUTE COUTURE สวยสง่ามากเลยทีเดียว ส่วนชุดในงานพิธีนั้นอลังการยิ่งกว่า โดยเป็นเดรสที่ชายกระโปรงมีเส้นผ่านศูนย์กลางถึง 5 เมตร แต่งด้วยผ้าที่ตั้งใจให้คล้ายกับผ้าคลุมไหล่ และมีดอกไม้ผ้าแบบสามมิติที่จะใช้ปักเข้ากับเลื่อม จากแบรนด์ Giambattista Valli Haute Couture ไม่เท่านั้นนะ เธอยังสวมรองเท้าแก้วจากแบรนด์ Dolce and Gabbana ด้วย

ชุดเจ้าสาว

นิวเคลียร์-หรรษา ก็มาในชุดอลังการไม่แพ้ใคร โดยชุดในงานแถลงข่าว เธอเลือกเดรสผ้าไหมสีขาวแบบมินิมอล เพิ่มความเก๋ด้วยดอกไม้ป๊อปอัพตรงช่วงเอว จากแบรนด์ PANYA โดยคงคอนเซ็ปต์เรียบ โก้ ส่วนในพิธีการนั้น เธอมาด้วยชุดเจ้าสาวสีเทาอ่อนเป็นงานปักทั้งตัวยาว 3 เมตร ไปถึงด้านหลัง เพิ่มดีเทลด้วยขนนกกระจอกเทศในส่วนของกระโปรง ทั้งหมดเป็นงานปัก จากแบรนด์ CHIMIZTIC ชุดนี้แว่วมาว่าราคาหลักล้านเลยทีเดียว

ชุดเจ้าสาว

ชาม-ไอยวริญท์ ในพิธีแลกคำมั่นแบบคริสต์ เธอมาชุดแขนยาวซีทรูสีครีมผ้าลูกไม้ฝรั่งเศส ช่วงกระโปรงเป็นทรงสอบและประยุกต์ทับด้วยทรงบอลกาวน์สุดอลังการ จากแบรนด์ Finale Wedding Studio ส่วนชุดในงานฉลองพิธีมงคลสมรสนั้น เธอมาในชุดราตรีสีขาวจากแบรนด์ Amore โชว์แผ่นหลังขาวเนียน กระโปรงยาวด้านผ่าสูง เป็นเจ้าสาวสวยเปรี้ยว เซ็กซี่

ชุดเจ้าสาว

เนย-โชติกา ชุดในงานแถลงข่าวของเธอคือชุดจากห้องเสื้อ Naeem Khan ดีไซน์คอวี แขนยาว เปิดหลัง ประดับประดาด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้ทั่วตัว ล้อแสงไฟสวยระยิบระยับ ส่วนในงานกลางคืนนั้นมาจากห้องเสื้อ Zuhair Murad แม้จะเป็นชุดเจ้าสาวแขนยาว แต่แต่งซีทรูช่วงอกดูเซ็กซี่ กระโปรงยาวฟูฟ่องประดับด้วยคริสตัลชนิดพิเศษบนผ้าลูกไม้ สวยราวกับเจ้าหญิง

มาร์กี้-ราศรี เจ้าสาวหมาดๆ ที่มีชุดราตรีถึง 3 ชุดด้วยกันคือ ชุดในงานแถลงข่าวเป็นชุดราตรีแขนยาวสีขาวพร้อมด้วยดีเทลกระโปรงซีทรูลายขวางสลับลูกไม้จากแบรนด์ Elie Saab เรียบ แต่ดูหรู ต่อมาเป็นชุดที่เธอใส่รับแขกหน้างานและถ่ายรูป เป็นชุดเกาะอก จากแบรนด์ Mesh Museum แบรนด์ไทยแบรนด์เดียวกับชุดงานหมั้น ตัวชุดปักเลื่อมเป็นดีเทลช่วงอก กระโปรงยาวซีทรูนิดๆ พร้อมด้วยการตกแต่งผ้า 3 ชั้นที่ด้านหลัง สวมถุงมือซีทรูปักเลื่อมสีขาว ให้ความรู้สึกหรูหรา แต่ไม่มากเกินไป สุดท้ายคือชุดในพิธีการจากแบรนด์ Tex Saverio ซึ่งเป็นแบรนด์จาดประเทศอินโดนีเซีย ปักคริสตัลสวารอฟสกี้ทั้งชุด มีน้ำหนักมากถึง 35 กิโลกรัม! สวยอลังราวกับเจ้าหญิง

ภาพจาก Facebook : Gorgai Studio , Vin Buddy / Instagram : @newclear_hansa / finaleweddingmagazine
TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ส่อง แขกร่วมงานป๊อก-มาร์กี้ สวยหล่อเต็มสตรีม แบบยอมกันไม่ได้

บรรยากาศ งานแต่งป๊อก-มาร์กี้ หวานฉ่ำ อลังการ แถมฟินสุดๆ

งานนี้มีแต่คนสวยหล่อ! ส่องภาพบรรยากาศงานหมั้นป๊อก-มาร์กี้

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up