ส่อง แขกร่วมงานป๊อก-มาร์กี้ สวยหล่อเต็มสตรีม แบบยอมกันไม่ได้

Alternative Textaccount_circle
event

จะบอกว่าขนคนบันเทิงมามากที่สุดงานหนึ่งของปีก็ได้ (ไม่รวมงานประกาศรางวัลต่างๆ นะ) สำหรับงานแต่งของป๊อก-ภัสสรกรณ์ และมาร์กี้-ราศรี ที่มีทั้งดารา เซเลบริตี้ แฟนคลับ และญาติสนิทมิตรสหายมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างเต็มที่ เราลองไปแอบดูกันหน่อยดีกว่าว่า แขกร่วมงานป๊อก-มาร์กี้ มีใครมากันบ้าง

 

ส่อง แขกร่วมงานป๊อก-มาร์กี้

 

เพื่อนเจ้าสาวมาในธีมชุดสีเทาเมทัลลิก แบบ ทรง และสีเดียวกันทั้งหมด สวยแบบกินกันไม่ลงเลย เช่น ญาญ่า-อุรัสยา, คิมมี่-คิมเบอร์ลี่, มิ้นต์-ชาลิดา, แหวน-ปวริศา, แพง-ภิชาภัช ,พลอย-ชิดจันทร์ ฯลฯ และเพื่อนนอกวงการมากมาย รวมแล้วกว่าสิบชีวิตเลยทีเดียว

แขกร่วมงานป๊อก-มาร์กี้

แน่นอนว่าเพื่อนสนิทในวงการอย่าง (อดีต) แก๊งล่มก็ต้องมา รวมถึงพระเอกที่เคยร่วมงานกับสาวกี้ด้วย เช่น บอย-ปกรณ์ ที่ควงน้องวันใหม่มาร่วมงานพี่สาวคนสวยด้วย, ณเดชน์, เจมส์ มาร์, หมาก-ปริญ เป็นงานรวมญาติย่อมๆ เลยแหละ

แถมยังสร้างบรรยากาศชื่นมื่นด้วยการทำให้เพื่อนรักแก๊งนางฟ้าอย่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และ วุ้นเส้น-วิริฒิพา กลับมาคืนดีกันอีกครั้ง งานนี้ทำเอาสาวๆ น้ำตารื้นกันไปเลย รวมถึงกาวใจอย่าง นานา ไรบีนา ด้วย

แอบมาส่องคนสวยๆ หล่อๆ ในงานบ้างดีกว่า เพราะเหล่าเพื่อนๆ พี่ๆ ในวงการของสาวกี้มาร่วมแสดงความยินดีเพียบ อย่าง พลอย หอวัง, มารียา น้องสาวคนสวยของสาวกี้, แพง-ขวัญข้าว, บี-น้ำทิพย์, คริส หอวัง, พลอย-เฌอมาลย์ , แมท-ภีรนีย์, ใหม่-ดาวิกา, มิว-นิษฐา, แอน ทองประสม, เดียร์น่า ฟลีโป, เมย์-พิชนาฏ, โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์, พีเค-ปิยะวัฒน์, เชอร์รี่-เข็มอัปสร, เคน-ภูภูมิ และใหม่ เจริญปุระ

มาเป็นคู่เขาก็มีนะ และคู่ที่ฮือฮาที่สุดของงานน่าจะยกให้คู่ของ พีช-พชร และแพทริเซีย-ธัญชนก ตามมาติดๆ ด้วยคู่ของแต้ว-ณฐพร และต้น-อาชว สองสาวมาในชุดโทนสีแดงทั้งคู่ สวยโดดเด่นเลยทีเดียวละ

ภาพจาก Instagram : @taklongkukkik , @mewnitthafanclub_official , @lakorn_online , @namsorsai , @jane984emotion , @markprin_urassaya , @vjwoonsen , @nanarybena , @polyplus_jad_hai , @taewaew_natapohn , @mrmanapat , @asavagroup , @clubploycher , @davikah , @paloyh , @crishorwang , @marinaemljv’mb , @pangkwankao , @whanpavarisa
TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

บรรยากาศ งานแต่งป๊อก-มาร์กี้ หวานฉ่ำ อลังการ แถมฟินสุดๆ

งานนี้มีแต่คนสวยหล่อ! ส่องภาพบรรยากาศ งานหมั้นป๊อก-มาร์กี้

มาร์กี้ ป๊อก ควงคู่พบหมอเตรียมแพลนมีลูก! #มาเร็วเคลมเร็ว

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up