อากาศหนาวเลยอยากหาคนกอด! คู่รักดาราที่ ขอแต่งงาน กันในช่วงนี้

Alternative Textaccount_circle
event

ปลายปี อากาศก็เริ่มเย็นๆ ช่างเป็นเวลาที่แสนจะโรแมนติก เหมาะกับการ ขอแต่งงาน ซะจริงๆ เราก็เลยเห็นคนดังหลายคู่ เขาทำเซอร์ไพร้ส์ขอแต่งงานกัน ทำเอาอากาศเย็นๆ อบอุ่นขึ้นทันที (อาจจะร้อนขึ้นเพราะไฟในตาพวกเราก็ได้ 555+) ไปดูกันว่าช่วงปลายปีนี้ มีคู่ไหนบ้าง

 

คู่รักดาราที่ ขอแต่งงาน ในช่วงนี้

 

สดๆ ร้อนๆ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้เองกับคู่ของ ซาร่า-นลิน กับ เต้ย-ธโนทัย ที่หนุ่มเต้ยอยู่ๆ ก็คุกเข่าขอสาวซาร่าแต่งงานบนเวที ในขณะที่ทั้งคู่กำลังร้องเพลงด้วยกัน เรียกว่าขอต่อหน้าสื่อเลยทีเดียว ความน่ารักคือสาวซาร่าลงไปนั่งยองๆ ฟังหนุ่มเต้ยขอแต่งงาน ฟังไปร้องไห้ไป และแน่นอนว่าตอบตกลงเรียบร้อย แต่ขอเวลาอีกสักหน่อย ถึงจะจัดพิธีกัน เพราะต่างคนต่างมีภาระต้องรับผิดชอบมากมาย ซาร่าบอกว่าไม่เกิน 3 ปีแน่นอน แหม…คบกันมาตั้ง 11 ปีแล้ว รออีกไม่กี่ปี ทำไมจะรอไม่ได้ล่ะ เนอะ!

ขอแต่งงาน

คบหาดูใจกันมายาวนานแบบมาราธอนถึง 17 ปี ในที่สุด เอิร์ธ-ณัฐนันท์ ก็ขอดาราสาว แอ้ม-ศิรประภา แต่งงานสักที โดยเมื่อวันที่ 17 ธันวาคมที่ผ่านมา หนุ่มเอิร์ธได้มอบช่อดอกไม้และแหวนให้กับสาวแอ้ม พร้อมพูดประโยคเรียบง่ายแต่กินใจว่า “แต่งงานกันนะ” ที่อนุสาวรีย์สามกษัตริย์ จังหวัดเชียงใหม่ แม้จะดูไม่มีอะไรอลังการ แต่เต็มไปด้วยความอบอุ่นจริงๆ

เป็นอีกคู่ที่คบหาดูใจกันมายาวนานถึง 15 ปี ระหว่าง เอ็ม-สืบสกุล (เอ็ม O:IC) กับสาวตาโต ซาร่า เล็กจ์ ในที่สุด เมื่อทั้งคู่ไปพักผ่อนดูดาวกันที่หุบเขาคนโฉด จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อบรรยากาศเป็นใจ หนุ่มเอ็มก็คุกเข่าสาวซาร่าแต่งงาน เท่านั้นยังไม่พอ ยังสร้างบรรยากาศด้วยการจุดดอกไม้ไฟสวยๆ ไปอีก งานนี้ไม่ใจอ่อนก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว

นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ กระต่าย-ทรรศิกา หรือ กระต่าย Maxim เคยประกาศว่าจะเพลาๆ ความเซ็กซี่ลง เพราะมีแพลนว่าจะแต่งงาน และในที่สุดแฟนหนุ่มไฮโซ คม-ณเสฎฐ์ อัศวฤกษ์วิสูตร ก็คุกเข่าขอแต่งงานเป็นที่เรียบร้อย เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา โดยขอแต่งงานบนเรือสุดหรูกลางทะเลพัทยา บรรยากาศสุดโรแมนติกท่ามกลางสายลม แสงแดด และเสียงคลื่น พร้อมด้วยเพื่อนสนิท ทะเลหวานไปเลยค่ะงานนี้

ขอแต่งงาน

ภาพจาก Instagram : @toeytano , @kratai_tadsika , @sara_legge / Facebook : Sithang Sookdamrong
TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

เส้นทางรัก แทยัง Big Bang – มินฮโยริน กุมภาฯ ปีหน้า สละโสดชัวร์แล้วจ้า

ลมหนาวพาเหงา เหล่าคนดังพร้อมใจ สละโสด

แต่งงานแล้วชีวิตดี๊ดี! รู้งี้ สละโสด นานแล้ว

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up