จ๊ะ-เอิร์น คู่หวานกับงานแต่งแสนเก๋ เพื่อนๆ แห่ร่วมงานคับคั่ง

Alternative Textaccount_circle
event

เข้าประตูวิวาห์ไปอีก 1 คู่ สำหรับคู่รักสุดหวานอย่าง จ๊ะ-เอิร์น ที่มีคลิปขอแต่งงานสุดประทับใจ ท่ามกลางหิมะ ไปเมื่อ 2 ปีก่อน ล่าสุดหนุ่มเอิร์น ณิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล ก็จูงมือสาวจ๊ะ จิตตาภา แจ่มปฐม จัดงานแต่งงานแบบอบอุ่นท่ามกลางขุนเขา  เขาใหญ่ เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา

จ๊ะ-เอิร์น

จ๊ะเอิร์น ควงคู่ เข้าประตูวิวาห์

หลังส่งการ์ดเชิญสุดเก๋ ราวใบปิดหนัง เชิญผู้ใหญ่ที่เคารพ และเพื่อนๆ ในวงการให้ไปร่วมงานแต่งงานของทั้งคู่เมื่อเดือนก่อน และแล้วก็ถึงฤกษ์งามยามดี เอิร์นและจ๊ะ จัดงานมงคลสมรสอบอุ่น และเก๋มากที่ The Paz เขาใหญ่ งานนี้นอกจากผู้ใหญ่ในวงการที่ไปร่วมงานอย่างคับคั่ง แก๊งเพื่อนๆ ของบ่าวสาวก็ไปร่วมเป็นสักขีพยานรักอย่างล้นหลาม 

โดยพิธีเช้าเป็นพิธีไทยแบบเรียบง่าย บ่าวสาวสวมแหวนเสร็จ ก็ใส่บาตรพระสงฆ์ จากนั้นจึงตามด้วยพิธีรดน้ำสังข์ โดยสาวจ๊ะมาในชุดเจ้าสาวสีขาว ท่อนบนเป็นลูกไม้สวยส่วนกระโปรงนั้นดีไซน์ให้ฟูฟ่อง ราศรีเจ้าสาวจับมาก ด้านเจ้าบ่าว หนุ่มเอิร์น มาในชุดสูทสีเทา เรียบเท่ หล่อเหลาสมกับเป็นเจ้าบ่าว

ส่วนงานฉลองมงคลสมรสในช่วงเย็น สาวจ๊ะแปลงกายมาในชุดราตรียาว สีขาว ดูเซ็กซี่ เป็นเจ้าสาวที่สวยเก๋สุดๆ ส่วนบรรดาเพื่อนเจ้าสาวก็จัดเต็ ประชันความสวยกันเต็มเหนี่ยว

จ๊ะ-เอิร์น กับซีนสวีทหวานยามพระอาทิตย์ใกล้จะลับขอบฟ้า

จ๊ะ-เอิร์น

งานนี้ต้องบอกว่ามีซีนสวีทเยอะมาก เยอะจนคนโสดต้องตาร้อนเลยทีเดียว ไม่เชื่อดูจากรูปเลยจ้ะ

เห็นความหวานแล้ว สุดยินดีกับทั้งคู่ด้วยจริงๆ ขอให้แฮปปี้ มีทายาทเร็วๆ นะคะจ๊ะ เอิร์น

ภาพจาก IG : djtonhorm , dara.club

เรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง :

รวม คู่รักดารา สุดเซอร์ไพรส์! ซุ่มปลูกต้นรักเงียบๆ แต่ความหวานเพียบนะจ๊ะ

ย้อนดูละครเด่นของ จ๊ะ-จิตตาภา แจ่มปฐม

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up