หลิวอี้เฟย สวยเก่งครบเครื่อง คว้าบทมู่หลาน-แบรนด์แอมบาสเดอร์นาฬิกาหรู

Alternative Textaccount_circle
event

เป็นข่าวดังทีเดียว เมื่อ หลิวอี้เฟย นักแสดงสาวสวยชาวจีน หวานใจ “พี่ชาย” ซงซึงฮยอน ได้รับเลือกให้เป็นผู้แสดงนำในภาพยนตร์ดิสนีย์เรื่อง Mulan ( มู่หลาน )  ซึ่งแฟนๆ ต่างเห็นพ้องต้องกันว่าเหมาะสมสุดๆ เพราะนอกจากความสวยแล้ว นางยังมีความสามารถ มีประสบการณ์ในวงการมามากมาย ทั้งหนัง ซีรี่ส์ รวมถึงเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของนาฬิกาหรูจากสวิสฯ Tissot

สำหรับบทบาทใหม่นี้ ทีมงานได้ค้นหานักแสดงอย่างยาวนานร่วมปี จากผู้คัดเลือกเกือบ 1,000 คน และในที่สุด ก็ได้เลือกหลิวอี้เฟยให้มารับบทสำคัญ ซึ่งก็เป็นที่ยอมรับ เพราะเธอคือนักแสดงแถวหน้าของจีน มีความสามารถ และประสบการณ์ในวงการบันเทิงที่หลากหลาย ทั้งหนัง ซีรีส์ และงานอื่นๆ ที่เธอรับ ล้วนโด่งดัง สร้างทั้งรายได้และชื่อเสียงมากมาย

ทันทีที่มีการประกาศออกมา ทางแบรนด์ Tissot ซึ่งเธอเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์อยู่ ก็ได้ออกมาแสดงความยินดีอย่างเป็นทางการ

 

หลิวอี้เฟยเริ่มเข้าวงการเมื่อเธออายุเพียง 14 ปี โดยรับบทแรกในซีรีส์จีน และจากนั้นเธอกลายเป็นที่รู้จักของประชาชนทั่วไป จนกลายเป็นซูเปอร์สตาร์ และในปี 2015 หลิวอี้เฟยได้รับหน้าที่ แบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับแบรนด์นาฬิกาสัญชาติสวิส อย่าง Tissot ตลอดการทำงาน หลิวอี้เฟยพยายามที่จะรับบทบาทที่ท้าทายใหม่ๆ เพื่อพัฒนาทักษะเดิมที่เธอมีอยู่ ซึ่งตรงกับคำนิยามของแบรนด์ Tissot ที่ว่า … Innovators by Tradition.

สำหรับภาพยนตร์ดิสนีย์เรื่อง Mulan ได้รับการดัดแปลงมาจากบทกวีพื้นบ้านของจีน เรื่อง The Ballade of Mulan โดยมู่หลานเป็นตัวละครที่มีเอกลักษณ์แตกต่างจากผู้หญิงชาวตะวันออกในแบบดั้งเดิม โดยเป็นตัวละครที่มีทั้งความนุ่มนวลสไตล์ผู้หญิงตะวันออก แต่ในขณะเดียวกันก็มีความเป็นผู้นำที่กล้าหาญ สามารถนำกองทัพทหารสู้รบ จนประสบความสำเร็จในการปกป้องบ้านเมือง …แฟนๆ ติดตามบทบาทใหม่ที่ท้าทายของหลิวอี้เฟย ได้ในปี 2019 นี้

หลิวอี้เฟย

“ฉันยังจดจำวันที่ไปออดิชั่นได้ ฉันรู้สึกชื่นชมในความกล้าหาญของมู่หลาน” – หลิวอี้เฟย กล่าว

อ่านข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้ที่นี่ค่ะ

10 นางเอกจีน สวยตะลึง ขวัญใจหนุ่มๆ

10 พระเอกจีน หล่อโดนใจ เห็นแล้วละลาย

ดาราไทย-จีน-ญี่ปุ่น ประชันความสวยที่ Shanghai Film Festival 2017

คิดถึงกันไหม ? นางเอกหนังจีน ในอดีต ตอนนี้ใครเป็นยังไงบ้างนะ

ซีรี่ส์จีน เหล่านี้ มีดีที่พระเอกหล่อ ! #หวีดวนไปค่ะ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up