ส่องผลงาน กบ-บรู๊ค ที่เคยคู่กัน ก่อนจะกลายเป็นคู่ชีวิต

Alternative Textaccount_circle
event

เพิ่งมีงานคู่กันในรอบ 10 ปี เล่นเอาพระเอกตัวจริงในชีวิตของ กบ-สุวนันท์ อย่าง บรู๊ค-ดนุพร ปุณณกันต์ ถึงขั้นเขินตัวเกร็ง แต่ถ้าย้อนกลับไปเมื่อเกือบ 20 ปีก่อน พวกเขาเคยเป็นคู่จิ้นกันมาก่อน ก่อนที่จะตกลงปลงใจเป็นคู่จริงนะ เราเลยอยากพาไปย้อนอดีต ส่องผลงานของ กบ-บรู๊ค สมัยเป็นคู่จิ้นกันสักหน่อย ว่ามีเรื่องอะไรบ้าง

 

ผลงานคู่ของ กบ-บรู๊ค

 

ลูกตาลลอยแก้ว ในปี 2541 เป็นละครเรื่องแรกของบรู๊ค และเป็นเรื่องแรกที่กบและบรู๊คได้มาประกบคู่กัน เป็นละครแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ กับการพบกันของคู่พระนางที่เกิดจากอุบัติเหตุและความเข้าใจผิด จนสุดท้ายกลับกลายเป็นว่าทั้งสองต้องมีเรื่องให้พบกันโดยบังเอิญอยู่เสมอ และก่อตัวเป็นความรักที่ไม่ได้ตั้งใจ

กบ-บรู๊ค

สวรรค์เบี่ยง หลายคนคงจะมีภาพจำจากเวอร์ชั่นของเคน-แอน แต่บอกเลยว่าเวอร์ชั่นปี 2541 ก็แซ่บไม่แพ้กัน เรื่องนี้เป็นละครเรื่องที่ 3 ของบรู๊ค และเป็นการร่วมงานกันครั้งที่ 2 กับกบ แถมยังพลิกบทบาท เป็นพระเอกแบบร้าย บทโหดๆ ก็มา เรียกว่าเล่นซะกบน่าสงสารสุดๆ ไปเลย

เงาใจ ในปี 2544 เรื่องนี้พระเอกเป็นฝาแฝด ซึ่งคาแรคเตอร์ต่างกันสุดขั้ว เพราะคนหนึ่งสุขุมนุ่มลึก อีกคนมาสายโหด ซึ่งเรื่องราวมีปริศนามากมาย การสืบหาสาเหตุการตายของน้องชายฝาแฝด ทำให้เขาต้องปลอมตัวเป็นน้องชายของตัวเอง จนได้พบรักกับนางเอก แม้จะมีอุปสรรคต่างๆ มากมาย แต่สุดท้ายแล้วก็แฮ็ปปี้เอนดิ้ง

บรู๊ค-กบ

คำมั่นสัญญา ในปี 2545 จากนวนิยายสุดประทับใจของทมยันตี ถ่ายทอดเป็นบทละครโรแมนติกประทับใจ เรื่องราวความรักที่บริสุทธิ์ระหว่างพระเอกและนางเอก ที่มีความรู้สึกดีๆ ให้แก่กันตั้งแต่ยังเด็ก แเม้ไม่สามารถลงเอยกันได้ แต่ถึงอย่างนั้น พระเอกก็ยังคงดูแลน้องสาวผู้แสนดี ด้วยความรักความผูกพันและคำมั่นสัญญาที่ไม่มีวันเปลี่ยนแปลง

เรื่องคำมั่นสัญญาเป็นละครเรื่องสุดท้ายที่ทั้งคู่มีผลงานร่วมกัน และหลังจากนั้นอีกประมาณ 3 ปี บรู๊คก็ตัดสินใจอำลาวงการบันเทิง และหันไปเล่นการเมืองแทน ก่อนที่จะตัดสินใจแต่งงานกับกบในปี 2552 หลังจากที่คบหาดูใจกันมานานถึงสิบปี (ขาเผือกนับนิ้วแล้ว นั่นแปลว่า ทั้งคู่เริ่มศึกษาดูใจกันหลังจากละครเรื่องที่ 2 เลยทีเดียว)

ตอนนี้ ทั้งคู่กลับมามีผลงานร่วมกันอีกครั้ง แม้จะเป็นงานพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ แต่ก็ทำเอาคนที่ไม่ได้ออกกล้องนานเป็นสิบปีอย่างบรู๊คถึงกับเกร็งไปเลย ต้องให้คุณภรรยาที่ยังคุ้นชินกับกล้องอยู่คอยบอกบทและให้กำลังใจ ซึ่งหลังจากนี้ก็ยังไม่รับประกันว่าจะมีงานคู่กันอีกไหม แต่บอกเลยว่าเรื่องคู่ชีวิตนั้นแฮ็ปปี้มาเกือบสิบปี การันตีด้วยน้องณดา และน้องณดล เลยจ้า

 

ภาพจาก 70-90memory.blogspot.com , สวรรค์เบี่ยง ตอนที่6 , pantip.com / Instagram : @kob_nada_nadol
TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ศรราม-สุวนันท์ รีเทิร์น 10 ปีที่รอคอยกับการโคจรมาเจอกันอีกครั้ง!

ชีวิตดี๊ดีย์….ส่องอดีตและปัจจุบัน กบ สุวนันท์ งานรุ่ง-ครอบครัวเริด!!!

ครอบครัวคนดัง ปลูกฝัง ความพอเพียง พาลูกๆ ลงแปลงนาปลูกข้าว เรียนรู้วิถีเกษตรกรรม

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up