หย่า ดีกว่า ถ้าไปกันไม่รอด…คู่ดาราที่ตัดสินใจหย่า ท่ามกลางเสียงเชียร์ให้คืนดี

Alternative Textaccount_circle
event

เห็นข่าวแอฟ-ทักษอร ที่ออกมาบอกสื่อว่าพร้อมเซ็นใบหย่าแล้ว แต่ยังรอเวลาอยู่ ก็เลยทำให้เรานึกถึงดาราหลายคู่ที่ตัดสินใจหย่ากัน เพราะชีวิตคู่ไม่ราบรื่น แม้คนรอบข้างยังคอยยื้อและเชียร์ให้คืนดีกันก็ตาม มาดูกันว่า มีคู่ไหนที่ตัดสินใจ หย่า กันบ้าง ทั้งที่มีคนเชียร์

 

คู่ดารา ตัดสินใจ หย่า เพราะรักไม่ลงตัว

 

ชาคริต – วุ้นเส้น ตอนที่ทั้งคู่ตัดสินใจหย่ากัน ถือเป็นเรื่องช็อค สะท้านวงการเลยทีเดียว เพราะภาพที่ออกมาก่อนหน้านี้คือคู่นี้เขาสวีทกันมาก ทั้งไปต่างประเทศด้วยกัน ลงรูปคู่รัวๆ จนวันหนึ่งรูปคู่เหล่านั้นก็หายไป กลายเป็นว่าห่างกันมาได้สักพักแล้ว และในที่สุดก็ตัดสินใจหย่ากัน ด้วยไลฟ์สไตล์และความคิดเห็นที่ไม่ลงตัว

หย่า

สารวัตรก้อง – หมิว-ลลิตา ช็อควงการไปอีกคู่ หลังจากใช้ชีวิตร่วมกันมายาวนานถึง 16 ปี ด้วยเหตุผลส่วนตัวที่คาราคาซังมานาน จนไปด้วยกันไม่ได้แล้ว และลูกๆ ก็โตพอที่จะเข้าใจอะไรต่อมิอะไรแล้ว จึงทำให้ทั้งคู่ตัดสินใจเซ็นใบหย่ากันแบบเงียบๆ ก่อนที่จะเป็นข่าวช็อควงการตามมาภายหลัง

หย่า

ปีเตอร์ – พลอย-พลอยพรรณ ตอนแต่งมีแต่คนชื่นชม เพราะนอกจากสาวพลอยจะน่ารักแล้ว หน้าตายังมีความคล้ายกับปีเตอร์จนคนคิดว่าต้องเป็นเนื้อคู่กันแน่นอน แถมยังมีโซ่ทองคล้องใจตั้ง 2 คนแล้วด้วย แต่ระยะหลังก่อนที่ทั้งสองจะตัดสินใจเลิกรากันนั้น ก็มีข่าวออกมาว่าปีเตอร์เปลี่ยนไป และมีพฤติกรรมที่ค่อนข้างไม่น่ารัก หลังจากเรื่องราวค้างคาอยู่พักใหญ่ ในที่สุดทั้งคู่ก็ตัดสินใจหย่ากัน

ปลื้ม-สุรบถ – ทับทิม-มัลลิกา เป็นคู่ที่มีคนชอบเยอะที่สุดคู่หนึ่งและเป็นไอดอลของวัยรุ่นหลายคน แต่พอช่วงหลังๆ ก่อนที่ทั้งคู่จะหย่ากัน กลับมาคนสังเกตว่าทำไมไม่ลงรูปคู่เหมือนเมื่อก่อน แถมรายการทางยูทูบที่ฮ็อตฮิตก็ดูน่าเบื่อลง ไม่สนุกเหมือนเคย จนเริ่มมีข่าวออกมาว่าทั้งคู่ระหองระแหงกันมาพักใหญ่ และตัดสินใจเลิกรากัน ปิดฉากความรักมุ้งมิ้งกันไปโดยปริยาย

หมอสอง-นพรัตน์ – หญิงแย้-นนทพร พริตตี้เงินล้านกับคุณหมอศัลยกรรมชื่อดังคู่นี้เขาคบหาดูใจกันมานานถึง 9 ปีด้วยกัน กว่าจะตกลงปลงใจเข้าประตูวิวาห์ ท่ามกลางเสียงเชียร์และความยินดีจากคนรอบข้าง แต่ไปๆ มาๆ หลังจากแต่งงานกันได้เพียงแค่ 3 เดือน หญิงแย้ก็ออกมาบอกว่า ได้แยกทางกับหมอสองเป็นที่เรียบร้อย ด้วยเหตุผลที่ว่าไลฟ์สไตล์ไม่ตรงกัน และเธอต้องทนอยู่ในกรอบมานานเกือบสิบปี ทำให้เดินต่อไปด้วยกันไม่ไหวอีกแล้ว

แม้ว่าจะมีคนรอบข้างเชียร์เท่าไร แต่เรื่องชีวิตคู่เป็นเรื่องของคนสองคน จะฝืนไว้ ยื้อไว้ ก็คงทรมานจิตใจทั้งสองฝ่าย สู่ยอมแยกทางกันแล้วยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ อาจจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า และทำให้ต่างฝ่ายต่างไม่ต้องผูกมัด และสามารถใช้ชีวิตของตัวเองได้อย่างมีความสุข ขอเป็นกำลังใจให้กับคู่รัก-คู่ร้างทุกคนด้วยนะคะ

 

ภาพจาก www.komchadluek.net , pantip.com , news.mthai.com , gossipstar.mthai.com / Instagram : @shahkrit
TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

เพื่อนรัก รักเพื่อน 6 คู่รักคนดัง ที่เริ่มต้นจากความเป็นเพื่อน

รวม คู่รักดารา สุดเซอร์ไพรส์! ซุ่มปลูกต้นรักเงียบๆ แต่ความหวานเพียบนะจ๊ะ

คู่รักดาราต่างวัย อายุไม่ใช่อุปสรรค!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up