สายป่าน

ปิดฉากความรักสาวเซอร์ สายป่าน & แฟนหนุ่ม อาเบย์

Alternative Textaccount_circle
event
สายป่าน
สายป่าน

ทำเอาแฟนคลับของคู่รักสุดเซอร์อย่าง สายป่าน อภิญญา และ แฟนหนุ่ม อาเบย์ ถึงกับอึ้ง เมื่อได้ยินข่าวว่าทั้งคู่เลิกกันแล้ว ทั้งที่ก่อนหน้านี้เพิ่งควงไปเที่ยวทะเลด้วยกัน สาเหตุจะเป็นเพราะอะไร ไปฟังจากความในใจจากสายป่านกันดู

 

สายป่าน

เรียกว่าเลิกฟ้าผ่า อีกหนึ่งคู่รักวงการบันเทิง ที่มักเห็นโมเม้นต์สวีทหวานกันตลอด แต่ล่าสุดนางเอกสาวมักจะลงภาพข้อความเหมือนมีเรื่องเศร้าๆ โดยงานนี้ สายป่าน เป็นฝ่ายออกมาเปิดเผยด้วยตัวเอง ขณะสาวสายป่านไปเวิร์กช็อปละคร ขวัญผวา 2 ของช่อง GMM25 ที่เจ้าตัวรับบทเป็นนักแสดงนำนั้น เจ้าตัวได้เผยถึงความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มสั้นๆ ด้วยสีหน้าเศร้า เมื่อถูกถามว่าเลิกกันแล้วหรือไม่ พร้อมกับพยักหน้ายอมรับว่า “ตอนนี้ยังไม่พร้อมพูดอะไรมาก รอโอกาสที่เหมาะสมก่อน ยินดีที่จะตอบเรื่องนี้กับทุกคน” ด้านฝ่ายชายยังไม่ออกมาเปิดเผยหรือให้สัมภาษณ์ใดๆ

สายป่าน

สำหรับเส้นทางความรัก ทั้งคู่คบกันมาเข้าปีที่ 3 แล้ว ถึงแม้ช่วงแรกจะมีกระแสว่าไม่เหมาะสมกัน แต่ทั้งคู่ก็หมั่นโชว์โมเม้นต์สวีทหวานให้เห็นอยู่บ่อยๆ จนรู้สึกว่าน่าจะครองรักกันไปนานๆ ก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ งอนกันบ้างตามประสาแฟน แต่ครั้งนี้อาจจะรุนแรงกว่าที่ผ่านมา ทางด้านฝ่ายหญิงเลยออกมาประกาศชัดเจน และยังลบรูปคู่ในไอจีของตนเองอีกด้วย ในขณะที่อาเบย์ยังคงมีรูปเก่าของทั้งคู่อยู่ ซึ่งส่วนใหญ่เขามักจะโพสรูปสายป่านอยู่บ่อยๆ โดยโพสต์ล่าสุดไว้ในวันที่ 31 ตุลาที่ผ่านมานี้เอง พร้อมข้อความว่า “You only live once, but if you do it right, once is enough”

สายป่าน

พรหมลิขิตรักเกิดขึ้นใน IG

ถึงวันนี้จะยังไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริงของการเลิกรา แต่เราขอย้อนกลับไปดูเส้นทางความรักของทั้งคู่ที่บังเอิ๊ญบังเอิญเหมือนพรหมลิขิตยังไงยังงั้น

สายป่าน

เริ่มต้นจากหนุ่มเบย์ประทับใจสายป่านจากหนังเรื่อง ไอมิสยู จนมาตามฟอลโล่ใน IG ของเธอ เขาก็เหมือนแฟนคลับคนหนึ่งทั่วไปที่ชื่นชอบในตัวดารา เบย์ติดตามชีวิตของสายป่านตลอดและไม่ว่าเธอจะทำอะไรเขาก็ตามไปเม้นท์อยู่เสมอ

สายป่าน

แล้วเรื่องบังเอิญก็เกิดขึ้นเมื่อรุ่นน้องที่สายป่านรู้จักไปโพสต์รูปคู่กับเบย์ใน IG เลยทำให้สาวสายป่านถึงกับสะดุดตากับรอยสักของหนุ่มเบย์ และจำได้ว่าเขาเป็นแฟนคลับที่ชอบเข้ามาเม้นท์ จากนั้นสายป่านก็กดฟอลโล่ว์หนุ่มเบย์บ้าง ทั้งคู่ได้มาเจอกันที่เชียงใหม่เป็นครั้งแรก และได้เซลฟี่คู่กันโดยสายป่านใช้มือถือของตนเองถ่ายไว้จึงแลกไลน์กันไว้ นี่แหละเป็นจุดเริ่มต้นความรักของทั้งคู่

สายป่าน

สายป่าน

นอกจากความหวานหยดของคู่นี้ซึ่งเป็นที่รู้กันว่า จะไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด ถ้าสายป่านมีงานหนุ่มเบย์จะไปเฝ้า ตามรับตามส่งไม่ห่างตัวเลย นอกจากนี้ทั้งคู่ยังมีธุรกิจร้านกาแฟร่วมกันอีกด้วย ความโรแมนติคก็พีคไปอีกเพราะทุกๆ วันที่ 28 ของทุกเดือน หนุ่มเบย์จะรอให้ถึงเที่ยงคืนและบอกสุขสันต์วันที่ 29 ซึ่งเป็นวันครบรอบของทั้งคู่ โอ๊ย สวีทเวอร์  …น่าเสียดายที่ความรักต้องปิดฉากลง เอาเป็นว่ารายละเอียดหรือสาเหตุของเรื่องนี้ คงไม่มีใครสามารถยืนยันอะไรได้ต้องรอฟังจากปากของทั้งคู่อีกครั้ง

สายป่าน

สายป่าน

สายป่าน

ขอบคุณที่มา

https://www.instagram.com/alexanderblack12/

https://www.instagram.com/apinnya/

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

คุณพ่อยังฮ็อต ถึงมีลูกแล้ว แต่สาวก็กรี๊ดได้

ก้อย-ตูน โหมดโรแมนติกระหว่างก้าว จับมือไว้แล้วไปด้วยกัน

เซ็กซี่ให้สุดแล้วหยุดที่เชียร์! ส่องความขาวของ เชียร์ ฑิฆัมพร ในทริปมัลดีฟส์

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up