แอฟ-ทักษอร หวาน กุลสตรี แต่ชีสตรองเว่อร์!

Alternative Textaccount_circle
event

เคลียร์กันสักทีกับความสัมพันธ์ที่คารังคาซังจนทำเอาต่อมเผือกชาวโซเชียลกระตุก ว่าตอนนี้ แอฟ-ทักษอร กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ นั้น อะไรยังไงกันแน่ ทั้งที่ทางฝ่ายชายก็ยืนยันว่าไม่ได้หย่า แต่ฝ่ายหญิงกลับเผยว่า ถึงไม่ได้หย่า แต่ก็แยกกันอยู่มาเกือบ 1 ปีแล้ว

 

แอฟ-ทักษอร สตรอง เด็ดขาด

ถือว่าเธอเป็นคนตรงๆ แม้จะนิ่งๆ ดูหวาน เรียบร้อย แต่เธอเด็ดขาดมาก เพราะตอนที่สัมภาษณ์ครั้งแรกนั้น เธอก็บอกอยู่แล้วว่า ตอนนี้เธอและสงกรานต์ไม่ได้อยู่ด้วยกัน เพราะเธอต้องพาน้องปีใหม่มาเข้าโรงเรียนและอยู่ด้วยกันที่กรุงเทพฯ และตอนนั้นเธอก็บอกว่า สถานะยังไม่เปลี่ยน ถ้าเปลี่ยนแล้วจะบอก

หลังจากนั้นก็มีคนสงสัยเรื่อยมาว่าเกิดอะไรขึ้น และมีข่าวออกมาเรื่อยๆ ว่ายังไม่ได้หย่ากัน และสงกรานต์ก็พยายามง้อแอฟอยู่ ส่วนตัวแอฟเองนั้นก็ไม่ได้กีดกันน้องปีใหม่กับสงกรานต์ และยังมีความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างดีกับครอบครัวฝ่ายชายอยู่ ก็เลยทำให้คนลุ้นกันว่า เธอจะใจอ่อน กลับไปเป็นครอบครัวสุขสันต์เหมือนเดิมหรือเปล่า

แอฟ ทักษอร

จากนั้นแอฟก็ขอทิ้งข่าวน่าปวดหัว พาน้องปีใหม่ไปเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัวตัวเอง ณ ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งตอนนั้นก็มีข่าวออกมาว่า เธอและสงกรานต์ได้เซ็นใบหย่ากันเรียบร้อยแล้ว ซึ่งทางฝ่ายชายออกมาแก้ข่าวจ้าละหวั่น ส่วนตัวเธอขอนิ่งๆ โพสภาพทริปสนุกสนานกับน้องปีใหม่ แถมบอกว่า ตอนนี้ขอโพสรูปชีวิตจริงตามปกติก่อน ยังไม่ขอพูดอะไรตอนนี้ และขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจที่มอบให้เธอ

แอฟ-ทักษอร

และมาวันนี้ เธอได้ออกมาให้สัมภาษณ์แบบหนักแน่น เด็ดขาด ว่า “ไม่อยากคิดกับอะไรที่ผ่านมาแล้ว ตอนนี้ขอโฟกัสที่ลูก ตอนนี้แค่คิดว่าเป็นผู้หญิงที่ต้องเลี้ยงลูกคนเดียว เป็นภาระที่ยิ่งใหญ่อยู่แล้ว ไม่อยากเสียพลังใจ-พลังงานไปคิดเรื่องอื่น สำหรับแอฟนะคะ ไม่กลับไปเป็นเหมือนเดิมค่ะ” เท่านั้นยังไม่พอค่ะ เพราะนักข่าวถามเรื่องที่ว่า พร้อมเซ็นใบหย่าไหม เธอตอบว่า “พร้อมค่ะ ตอนนี้ก็รออยู่ รอเวลาที่สมควรได้” ซึ่งในฐานะของพ่อและแม่ของน้องปีใหม่ เธอก็ยังให้สงกรานต์ได้เจอลูกอยู่ตามปกติ เพราะใช้ชีวิตแบบนี้มาเกือบหนึ่งปีแล้ว ไม่ได้ให้เจอน้อยลงแต่อย่างใด เพราะที่ผ่านมาเธอก็เลี้ยงลูกคนเดียวอยู่แล้ว โอ้โห…บอกเลยค่ะว่าเธอคนจริงมากๆ

เรียกว่าเป็นผู้หญิงที่ทั้งอ่อนหวานและเข้มแข็งในคนเดียวกันจริงๆ น่านับถือมากๆ ค่ะ และเชื่อแน่ว่า ถึงแม้เธอจะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เธอก็จะเป็นคุณแม่ที่เข้มแข็งมากๆ อย่างแน่นอน แถมน้องปีใหม่ก็เป็นเด็กร่าเริง ไม่งอแง คุณแม่ต้องมีความสุขแน่ๆ ค่ะ

 

ภาพจาก Instagram : @aff_taksaorn และ video.sanook.com
TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ 

แอฟ-ทักษอรกุลสตรีไทย 2017 เธอคือนิยามผู้หญิงเพอร์เฟค

น้องปีใหม่ ลั้นลาอินปารีส พาแม่แอฟย้อนอดีตสมัยคุณแม่ยังเด็ก

วิถีคุณแม่ ต้องสตรอง&ทุ่มเท พวกเธอจึงขอเฟดจากวงการ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up