เรซซิ่ง เสือยิ้มยาก อยากชนะใจเฮียต้องทำไง? มีคำตอบ!

กลายเป็น ซุป’ตาร์ฟันน้ำนม อีกคนหนึ่งไปแล้ว สำหรับหนุ่มน้อยหน้านิ่ง  เรซซิ่ง – ด.ช. อัครนันท์ วรโรจน์เจริญเดช หรือที่พี่ป้าน้าอา พากันเรียก “เฮียเรซ” “อาเรซ” เห็นกันตั้งแต่อยู่ในท้อง วันนี้เฮียโตวันโตคืน แถมฉายแววความหล่อแต่เด็ก น่ารักทุกมุมเลยลูก … 

เรซซิ่ง หล่อ นิ่ง เสือยิ้มยาก

เรียกว่าเป็น หนุ่มน้อยที่ฮ็อตปรอทแตกสุดๆ ไปเลย ใครต่อใคร ก็พากันวิ่งเข้าหา สำหรับ น้องเรซซิ่ง – ด.ช. อัครนันท์ วรโรจน์เจริญเดช ลูกชายสุดน่ารักของ คุณแม่แพท – ณปภา ตันตระกูล ที่เริ่มฉายแววความเป็น ซุป’ตาร์ ขึ้นแท่นเป็นขวัญใจ ของบรรดาพี่ป้าน้าอา ชาวโซเชียลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สุดฯ มีโอกาสได้เจอ น้องเรซซิ่ง และ คุณแม่แพท ที่อีเว้นท์แฟชั่นโชว์ Junior Runway Thailand 2017  เฮียเรซมาเดินแบบ กับแม่แพท พร้อมด้วย เฮียบอย – ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และ พี่วันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ คนเยอะ เสียงดังขนาดไหน เฮียเรซมืออาชีพมาก รู้งาน ไม่ร้องไห้เลย งานนี้สุดฯ เลยได้โอกาส อัพเดตพัฒนาการ และความน่ารัก ของน้องเรซซิ่งกันนิดนึง โดยแม่แพทได้เล่า ให้พี่ๆ สื่อมวลชนฟังว่า

เรซซิ่ง

ตึงๆ เข้มๆ คูลๆ สไตล์เฮียเรซ

สายร็อค เรซว่า เรซเอาอยู่นะครับ

เฮียเรซ เดินแบบกับแม่แพทครับ ก็จะตื่นเต้นหน่อยๆ #โฟกัสที่หน้า

“เรื่องการมาทำงาน ด้วยความที่เขาเป็นเด็ก ก็จะแล้วแต่อารมณ์ บางทีโอเค บางทีก็ไม่โอเค ก่อนขึ้นเวที ก็ให้โด๊ปนมไปก่อน สัก 5 ออนซ์ (ยิ้ม) ซึ่งปกติเวลา แพทพาเขาไปทำงาน มันจะไม่ได้เสียงดังขนาดนี้ แต่วันนี้เขาเจอคนเยอะๆ  เขาก็ตื่นคน นี่ขนาดเราพาออกมาทำงานเยอะแล้วนะ เขาก็ยังไม่ชิน

ล่าสุดเพิ่งขึ้นเหนือไปเที่ยวกันมา ทีแรกว่าจะให้เขาอยู่บ้าน แต่พาเขาไปด้วยดีกว่า สบายใจด้วย เวลาพาลูกไปเที่ยว โดยเฉพาะขึ้นเครื่องด้วยเนี่ย .. เป็นอะไรที่เรากังวลมาก ถ้าเขาร้องอยู่บ้านไม่เป็นไร แต่ถ้าเขาร้องบนเครื่องเนี่ย เราไม่รู้จะพาเขาไปเดินตรงไหน แล้วคนที่นั่งกับเราจะเป็นยังไง แต่น้องโอเค ทริปต่างประเทศ ตั้งใจรอน้องครบ 1 ขวบ เดือนกุมภาฯ ปีหน้า จะพาไป แพลนกับเพื่อนๆ กับป้าๆ ว่า ถ้ามีโอกาส อยากพาน้องไปเกาหลี คราวนี้แพทก็สบายเลย เพราะป้าๆ เขารับอาสาเลี้ยง

ตอนนี้ เรซซิ่ง 9 เดือนแล้วค่ะ พัฒนาการดี รู้เยอะ เลือกเยอะ รู้จักปฏิเสธเป็น ไม่เอา พอเขาเริ่มคลาน เริ่มเดิน คือเหนื่อยมาก นี่ขนาดเขายังเดินไม่แข็งนะคะ ส่วนเรื่องพูด ยังไม่เป็นคำ แต่เขาเข้าใจในสิ่งเที่เราพูดค่ะ ถ้าไม่เอา ไม่ชอบจะส่งเสียงขู่ ถ้ารู้สึกอึดอัด ก็ไม่ต้องแตะตัวฉัน แต่โดยพื้นฐาน เรซซิ่งไม่ใช่เด็กงอแง เขาเลี้ยงง่าย เป็นเด็กไม่ค่อยป่วย แข็งแรง สำหรับการรับงาน ก็ต้องดูเป็นงานๆ ไป แพทไม่อยากบังคับ หรือ ควบคุมให้เขาอยู่กับที่

ตอนนี้ เริ่มหาข้อมูล เรื่องโรงเรียนให้น้อง เราอยากรู้ว่า ต้องเรียนอะไรยังไง ต้องลงทุนกับการเรียนของเขามากขนาดไหน  คือ ถ้าเรียนอินเตอร์ไปเลย ก็ต้องเริ่มหาที่เรียน ให้ได้ตั้งแต่ขวบกว่า แพทดูไว้หลายที่ค่ะ แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะอะไรยังไง”

 

เดินแบบเวทีเดียว กับเฮียบอย และ พี่วันใหม่ครับ เรซตื่นเต้น !! #โฟกัสทีหน้า

เล่นกับแม่ รักแม่ครับ

เมื่อแม่บอก …. ไปทำงานเป็นเพื่อนแม่หน่อยลูก #นี่คือสีหน้าที่ได้ #มีความอยากไปมาก

 

ไปเที่ยวทะเล สนุกดีครับ  #โฟกัสที่หน้า 

มาทำงานกับแม่ ก็สนุกครับ #โฟกัสที่หน้า

ถามถึงเรื่องอาหารการกิน ของโปรด อะไรที่ชอบไม่ชอบ และวิธีชนะใจ ให้เฮียเล่นด้วย ต้องทำไง แม่แพทให้คำตอบว่า …

“เรซเป็นเด็กกินง่าย อยู่ง่าย ตอนนี้กินข้าววันละ 3 มื้อ ชอบกินปลา แพทจะต้มเนื้อปลา บี้ๆ ให้เนื้อเละหน่อย ไม่ต้องบด แล้วก็ป้อนเขา ปกติเรซจะไม่ยอมให้ใครอุ้ม ต้องคุ้นเคยกันเท่านั้น การจะเล่น หรือเข้าหาเฮียเรซเนี่ย …  คือเขาจะไม่ชอบแนวจู่โจม อยู่ดีๆ เข้ามาอุ้มเลย เรซไม่ค่อยชอบ เขาชอบคนที่ ชวนเขาเล่นก่อน หยอกล้อ เล่นเฮฮา สนุกสนาน ต้องค่อยๆ เข้าหาทีละนิดๆ ต้องใช้เวลากันนิดนึง (สุดฯ: เห็นด้วยค่ะ เจอมากับตัว สุดฯ แค่แตะขาอวบๆ ของเฮียเรซเบาๆ เฮียเมินหน้าหนีเลยจ้า เสียใจมาก ….) ถ้าคุ้นเคยกันแล้ว ก็จะเล่นด้วย (สุดฯ: เช่น น้าบูม พิธีกร ผู้หญิงถึงผู้หญิง เป็นต้น) หน้าเหมือนแม่ไงค่ะ คุ้นเคยเจอกันบ่อย น้าบูมชอบเล่น เฮียเลยรัก”

รู้แล้วใช่มั้ย ถ้าอยากชนะใจเฮียเรซ ห้ามจู่โจม ต้องค่อยๆ ตีเนียน นะจ๊ะ สาวๆ

เฮียบอยมีความอยากเล่นด้วย เข้าจู่โจม เรซไม่โอเคครับ …

มันต้องอย่างนี้เฮียบอย ชวนเล่นกันก่อน เรซถึงโอเคร๊

สุดฯ แค่สัมผัสน่องอวบๆ ของเฮียเบาๆ เฮียมองหน้า แล้วเฮียก็เมิน ฮือ … ป้าเสียใจนะลูก

คนไหนน้าบูม คนไหนแม่ เรซงง ไปหมด

อยู่กับน้าบูม ก็จะแฮปปี้อย่างที่เห็น

เล่นตรีหลอกล่อก็ได้อยู่ อุ้มด้าย …

สายดนตรี….. เฮียก็ได้ นะ #racingfamily

A post shared by Patt Napapa T. (@pat_napapa) on

เรซว่าโตขึ้น เรซน่าจะเป็นศิลปินนะแม่

แม่… คนนี้ใคร เรซงง อาศัยช่วงชุลมุนใช่มั้ย

เพิ่งตื่นน่ะครับ ขอปรับอารมณ์นิดนึง

ยิ้มอ่อน สไตล์เฮียเรซ

แฮ่ … ยิ้มเยอะให้ก็ได้

Text: AuAi Photo: pat_napapa  racing_area51

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

น้องเรซซิ่ง น้องดีแลน แววหล่อมาแต่เด็ก ป้าขอฟัดหน่อยได้มั้ย

น้องวันใหม่ น่าเอ็นดู! เป็นจิตอาสากวาดลานวัด (มีคลิป)

สายฟ้า-พายุ และ#วิถีแม่ลูกอ่อนของขุ่นแม่ชม (มีคลิป)

ตูน บอดี้สแลม ผู้ชายหลากมิติ กับ 11 เรื่องน่ารัก-น่ารู้ (มีคลิป)

ก้อย-ตูน โหมดโรแมนติกระหว่างก้าว จับมือไว้แล้วไปด้วยกัน

ผู้ชายรักเด็ก ดาเมจรุนแรงเวอร์ #นี่แหละพ่อของลูก

 

 

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up