เชียร์ ฑิฆัมพร

เซ็กซี่ให้สุดแล้วหยุดที่เชียร์! ส่องความขาวของ เชียร์ ฑิฆัมพร ในทริปมัลดีฟส์

Alternative Textaccount_circle
event
เชียร์ ฑิฆัมพร
เชียร์ ฑิฆัมพร

ทะเลจืดไปเลย เมื่อ เชียร์ ฑิฆัมพร โชว์แผ่นหลังขาวเนียนสู้แดดกลางทะเลมัลดีฟส์ งานนี้ไม่รู้พ่อหมีเห็นแล้วจะเขิลมั๊ยน๊า จะสวยแค่ไหนสุดฯ เก็บภาพมาฝากแล้วจ้า

เชียร์ ฑิฆัมพร

จะว่าไป ช่วงนี้มัลดีฟส์ฮอตจริงๆ เพราะมีแต่ดาราสาวๆ พากันมาอวดโฉมโชว์หุ่นเซี๊ยะกันจนทะเลเดือด รวมไปถึงสาวเชียร์ก็ออกมาสวยเจิดจ้า ท้าลมทะเล แอบเซ็กซี่เบาๆ กับเขาด้วยเหมือนกัน เห็นห้าวๆ แบบนี้ บทจะลุกขึ้นมาแซ่บทั้งทีก็ทำเอาหนุ่ม ๆ ใจละลายได้เหมือนกันน้า เล่นเอาลืมลุคสาวบู๊ไปเลยทีเดียว

 

เชียร์ ฑิฆัมพร IN SEXY MODE

สำหรับเชียร์นั้น ปกติเราก็ไม่ค่อยเห็นโหมดเซ็กซี่เผยผิวของเธอนัก เรียกว่านับจากติดตามมาตั้งแต่ครั้งที่เธอได้รับตำแหน่งมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2002 ตอนนั้นเชียร์ก็ยังแอบมีลุคสาวห้าวเล็กๆ และละครที่ส่งให้เธอดังเป็นพลุแตกอย่าง “เบญจา คีตา ความรัก” ก็มาในแนวใสๆ ไม่เน้นเซ็กซี่
อย่างไรก็ตามลุคห้าว ๆ บอย ๆ ของเธอนี่แหละ ที่ทำให้แฟนๆรักใคร่ชื่นชอบมาตลอด แต่คนมันมีของดี อะไรก็ฉุดไม่อยู่อะเนอะ ยิ่งนานวัน สาวเชียร์ก็เริ่มเป็นสาวสะพรั่งออร่าพุ่ง ล่าสุดยิ่งได้ร่วมงานกับช่อง 3 เป็นนางเอกเต็มตัวในละครซีรีส์ เดอะคิวปิด บริษัทรักอุตลุด ตอน ซ่อนรักกามเทพ ประกบคู่กับเต้ย พงศกร ก็เคมีแรง ชนิดที่เรียกว่า จิ้นกันจนหมอนขาดตลาดไปหลายห้าง แฟนคลับตามดูละคร ตามลุ้นกันไม่หลับไม่นอน จนขอบตาดำกันถ้วนหน้า เป็นที่มาของฉายา “พ่อหมี – แม่หมี” ที่มี “FC แก๊งลูกหมี” คอยตามเป็นกำลังไปทุกอีเวนท์

เชียร์ ฑิฆัมพร

แม้กระนั้น ภาพลักษณ์ของเชียร์ก็ยังไม่ค่อยมีเรื่องความเซ็กซี่เข้ามาเกี่ยวข้อง จะออกแนวสาวมั่น เท่ปนหวาน หวานซ่อนเปรี้ยว อะไรทำนองนี้เสียมากกว่า จนกระทั่งปล่อยภาพขาวออร่าเซตนี้ออกมา แฟนๆจึงตะลึงกันไปทั้งบางเลยทีเดียว
เชียร์ ฑิฆัมพร
ความขาว ใส หวาน จนน้ำทะเลจืด นี้เกิดขึ้นในทริปที่แม่หมีเชียร์ไปพักผ่อนกับแก๊งค์เพื่อนๆ รุ่นพี่ที่เรียนด้วยกัน โดยเป็นทริปรวมตัวของสาวๆ  ไปลั้ลลารับแสงแดดอุ่นที่มัลดีฟส์ แหม! ท้องฟ้าสวย ทะเลสีคราม บรรยากาศดีเวอร์ขนาดนี้ ถ้ามีคู่จิ้น พ่อหมี เต้ย พงศกร มาร่วมทริปด้วยลูกหมีทั้งหลายจะฟินขนาดไหนกันนะ

โชว์เรียวขาเซ็กซี่เบาๆ 

เชียร์ ฑิฆัมพร
ในส่วนของคอสตูมนั้น ต้องบอกเลยว่างานนี้ไม่ใช่ธรรมดา เชียร์สลัดลุคสาวห้าว เปิดแผ่นหลังขาวเนียน โชว์ขาเรียวสวยสมกับมีดีกรีผ่านเวทีประกวด และอวดหุ่นเป๊ะ พอให้หนุ่ม ๆ ใจกระชุ่มกระชวย งานนี้มีเปลี่ยนหลายชุด ให้แฟนๆเพลินตาเพลินใจกันไปเลยจ้า

 

เชียร์ ฑิฆัมพร

 

เชียร์ ฑิฆัมพร

เชียร์ ฑิฆัมพร

 

เชียร์ ฑิฆัมพร

คลิปบรรยากาศมัลดีฟส์สุดหรรษา

http://https://www.youtube.com/watch?v=CeCP1wv7Hag

 

ขอบคุณที่มา IG@ Cheerny ขอบคุณคลิปจาก MyHiddenThing

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เชียร์ ฑิฆัมพร คัมแบ็คด้วยกระแสคู่จิ้นสุดปัง

LOOK OF THE DAY : เชียร์ ทิฆัมพร เดรสเดียวเอาอยู่ สวยหวาน สไตล์เจ้าหญิง

ส่องพัฒนาการ เชียร์-ฑิฆัมพร ที่นับวันจะยิ่งสวยขึ้น!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up