รวมดาราสาว สลัดลุคห้าว แล้วเกิดเว่อร์!

Alternative Textaccount_circle
event

เชื่อว่าทุกคนต้องมีช่วงค้นหาตัวเองกันทั้งนั้น บางคนอาจจะเป็นสาวหวานมาก่อน แล้วค่อยกลายมาเป็นสาวเปรี้ยว หรือบางคนอาจจะเคยห้าวมาก่อน จนพบแนวทางของตัวเองว่า ควรจะแซ่บ เหมือนอย่างดาราเหล่านี้ที่ สลัดลุคห้าว แล้วแซ่บเว่อร์ นายอำเภอรับแจ้งเกิดกันแทบไม่ทัน

 

ดาราสาว สลัดลุคห้าว

 

เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ใครๆ ก็รู้ว่าเธอก้าวสู่วงการจากการประกวด แต่ตอนนั้นก็ถือว่าเชียร์เป็นนางงามที่ห้าวที่สุดคนหนึ่งเลยทีเดียว แถมเปิดตัวด้วยละคร 2 เรื่องแรก ก็มาแนวสาวห้าวอีกต่างหาก แต่พูดเลยว่าหลังจากเธอสลัดคราบสาวห้าว เปลี่ยนไปเป็นสาวแซ่บแล้ว ตอนนี้เธอฮ็อตซะยิ่งกว่าฮ็อตเลยทีเดียว แซ่บแบบนี้ รู้งี้เปลี่ยนแนวนานแล้วเนอะ

สลัดลุคห้าว

ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ ชนะใจคนทั้งประเทศจากรายการเรียลลิตี้ชื่อดัง True Academy Fantasia ด้วยมาดสาวห้าวพังค์ร็อค แต่หลังจากนั้นไม่นาน ซานิสลัดลุคมาเป็นสาวเปรี้ยวเท่ แฝงความเซ็กซี่แทน แม้จะยังมีความร็อคอยู่ แต่บอกเลยว่าลุคนี้ทั้งเปรี้ยวทั้งแซ่บ เจิดกว่าเยอะ งานละคร งานถ่ายแบบวิ่งชนรัวๆ

สลัดลุคห้าว

ดา-ธนิดา ธรรมวิมล หรือ ดา เอ็นโดรฟิน ตอนเปิดตัวมาแรกๆ แม้เสียงจะมาแนวหวาน แต่บอกเลยว่าเธอดูดุดันและห้าวมากๆ แต่พออยู่ไปนานเข้าๆ เรากลับพบว่าเธอสลัดลุคกลายมาเป็นสาวเปรี้ยวแซ่บ มีความแฟชั่นนิสต้าเบาๆ ยิ่งบวกกับการเปิดตัวแฟนหนุ่มชาวต่างชาติ ดีกรีความแซ่บของดาก็ยิ่งกระแทกใจแฟนๆ เข้าไปอีก

พันช์-วรกาญจน์ โรจนวัชร เปิดตัวอัลบั้ม “ผู้หญิงตาดำดำ” ออกมา จำได้ว่าเธอมีลุคที่ค่อนข้างห้าวเลยทีเดียว และคงคอนเซ็ปต์ห้าวอยู่พักใหญ่ จนเริ่มได้เล่นละคร บทบาทตอนแรกก็ยังเป็นนางเอกสายห้าวอยู่ แต่ ณ วันนี้ พันช์สลัดลุคห้าว กลายมาเป็นสาวหวาน แอบเซ็กซี่บางเวลา หวานเข้าตาหนุ่มหล่อนอกวงการ ปลั๊ก อรรถกร คูพัฒนาวิบูลย์ ได้แต่งงานกันเรียบร้อยแล้ว

ทับทิม-มัลลิกา จงวัฒนา ถ้าเคยติดตามตอนเธอเป็นพิธีการรายการสตรอว์เบอร์รี่ชีสเค้ก จะเห็นว่าคาแร็คเตอร์ในรายการของเธอค่อนข้างเป็นสาวห้าว ( แต่เล่นดนตรีไทยและขับร้องเพลงไทยเดิมได้นะ ) แต่จากนั้นไม่นาน เธอก็เริ่มเปลี่ยนสไตล์ กลายมาเป็นสาวหวานสายแบ๊ว ขวัญใจหนุ่มๆ โดยเฉพาะตอนมีข่าวแต่งงานกับหนุ่มปลื้ม สุรบถ หลีกภัย ก็ทำเอาผู้ชายอิจฉาหนุ่มปลื้มกันเป็นแถว แม้ปัจจุบันจะแยกทางกันแล้ว ทับทิมก็ยังเป็นหนึ่งในสาวแบ๊ว ขวัญใจหนุ่มๆเช่นเดิม

ภาพจาก news.sanook.com , www.youtube.com , www.manager.co.th / Instagram : @cheerny , @zanizina , @daendorphine , @punch0509 , @tubtimofficial
TEXT : Ploychompoo

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ คลิก

ความรักไร้พรมแดน รวมดาราไทยได้ สามีต่างชาติ

รวม คู่รักดารา สุดเซอร์ไพรส์! ซุ่มปลูกต้นรักเงียบๆ แต่ความหวานเพียบนะจ๊ะ

เมื่อดาราอยากเป็นนางฟ้า ใครบ้างนะที่ติดปีก ผันตัวเป็นแอร์โฮสเตส

สำเนาถูกต้อง มองยังไงก็เป๊ะ! ลูกดารากับภาพพ่อแม่ในวัยเด็ก เหมือนราวกับก๊อปวาง

ส่อง 5 ดารา นักกีฬา ฝีมือดีก่อนเข้าวงการ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up