ไม่มีใครยอมใคร! รวมชุดประจำชาติสุดเจิดบนเวที Miss Universe 2017

Alternative Textaccount_circle
event

เรียกว่าเป็นรอบปล่อยของกันเลยทีเดียวสำหรับรอบประกวดชุดประจำชาติจากเวที Miss Universe 2017 งานนี้แต่ละประเทศขนเครื่องแต่งกาย งัดไม้เด็ดกันออกมาเพียบ มาดูกันว่านางงามจากประเทศไหนเด่นสะดุดตาบ้าง

 

ชุดประจำชาติสุดเจิดจากเวที Miss Universe 2017

 

มารีญา พูนเลิศลาภ จากประเทศไทย ไม่มีใครไม่ประทับใจชุดเมขลาล่อแก้วของเธอ โดยมารีญาแต่งเป็นรามสูร ผู้มาพร้อมด้วยหุ่นละครเมขลา ผู้จัดทำกล่าวว่า ที่ให้เธอแต่งเป็นรามสูรนั้น เพราะตั้งใจจะสื่อความหมายว่า มารีญากำลังจะคว้าดวงแก้ว ซึ่งเปรียบได้กับ มงกุฏมิสยูนิเวิร์สจากเวทีนี้นั่นเอง ลึกซึ้งๆ

Miss Universe 2017

Zun Than Sin จากประเทศพม่า ไม่พูดถึงคงไม่ได้ เพราะพม่าเล่นใหญ่ทุกปี ปีที่แล้วมาพร้อมฉากหุ่นเชิด ส่วนปีนี้มาทั้งฆ้อง กลอง ตะโพน พร้อมฉากสุดวิจิตรตระการตา แอบสงสัยเบาๆ ว่าแบกมายังไงไหว

Miss Universe 2017

Lauren Howe จากประเทศแคนาดา มาในชุดขนนกฟูฟ่องสีขาว พร้อมชุดประดับเพชรช่วงกลางลำตัวและเครื่องหัวสุดอลังฯ

Anika Conolly จากเกาะเคย์แมน ดูท่าทางว่าสัญลักษณ์ของประเทศนี้จะเป็นนก เพราะเธอแต่งตัวเป็นนกสีสันสดใสที่มาทั้งหัวทั้งปีกเลยทีเดียว

 

Elena Correa จากประเทศคอสตาริก้า มาแบบอลังการดาวล้านดวง ด้วยชุดสีทองทั้งตัว วิบวับแวววาว แถมประดับขนนกแผ่รัศมีเต็มเวที

Daniela Cepeda จากประเทศเอกวาดอร์ เธอมาในชุดกระโปรงรำแพนเหมือนหางนกยูง พร้อมเครื่องหัวนกยูงสีสันสดใส โดดเด่นเว่อร์

Isel Suñiga จากประเทศกัวเตมาลา มาในชุดลวดลายพื้นเมืองสีสด พร้อมเครื่องหัว และฉากด้านหลัง ที่ตั้งใจเพ้นท์ลายเดียวกับชุด ดูสดใสแซ่บเว่อร์

โมโมโกะ อาเบะ จากประเทศญี่ปุ่น ชุดของเธอตอนแรกดูเหมือนเป็นชุดนินจากธรรมด๊าธรรมดา แต่มีความเริดตรงที่แกะออกมากลายเป็นกิโมโนแบบไหล่เบี่ยง มีความเก๋ ณ จุดนี้

Berenice Quezada จากประเทศนิคารากัว ประเทศที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ ดอกไม้ และพรรณไม้นานาชนิด ชุดของเธอก็เลยบานสะพรั่งไปด้วยดอกไม้สีสดใส

 

Prissila Howard จากประเทศเปรู ราวกับนักรบหญิงที่หลุดออกมาจากตำนาน ชุดสีทองสุดเซ็กซี่ มีสัญลักษณ์พระอาทิตย์แผ่รัศมีออกมาจากด้านหลัง เห็นแล้วร้อนมาก (หนุ่มๆนะ)

นอกจากนี้ยังมีชุดประจำชาติสุดอลังการอีกเพียบ ใครได้ดูคงคิดเหมือนสุดฯ ว่ามันบันเทิงม๊าก เรียกว่าปีนี้ไม่มีใครยอมใครเลยจริงๆ

ภาพจาก Facebook : Missosology
TEXT : Ploychompoo

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

มารีญาสง่างาม เปิดภาพชุดราตรี ชุดประจำชาติเตรียมพิชิตมงฯ

มารีญา Miss Universe Thailand โชว์รำโขน (มีคลิป)

มารีญา พูนเลิศลาภ สวยสมมง กับประวัติที่ไม่ธรรมดา

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up