ดาราหน้าเด็ก

6 ซุปตาร์ ดาราหน้าเด็ก วัยขึ้นเลข 4 กันแล้วนะรู้ยัง!?

ดาราหน้าเด็ก
ดาราหน้าเด็ก

รู้หน้าไม่รู้วัย เป็นไปได้ไงที่คนดังเหล่านี้ขึ้นเลข 4 กันแล้ว แต่หน้าเด็กเวอร์! เห็น ดาราหน้าเด็ก เหล่านี้แล้วต้องบอกว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆ นะ

 

อั้ม พัชราภา

ดาราหน้าเด็ก

หลบหน่อยแม่มา! ความอ่อนเยาว์และสวยค้างฟ้าอันดับหนึ่ง คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก แม่อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่คงความสวยอมตะตลอดกาล เป็นที่สุดของ ดาราหน้าเด็ก เป๊ะทุกสิ่งอย่าง ทั้งรูปร่าง หน้าตา รวมไปถึงความอ่อนโยนของสาวอั้ม ที่ชอบเข้าวัดทำบุญ และปฏิบัติธรรมบ้าง อีกทั้งเป็นที่รู้กันว่าเธอรักหมาสุดๆ ไม่ใช่หมาของตัวเองเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงหมาจรจัดที่อยู่ตามท้องถนน เธอก็ยังตามไปเก็บมารักษา เรียกว่างามตั้งแต่ภายในจนถึงภายนอก เคล็ดลับของเธอคือนอนวันละ 8 ชั่วโมง งดกินหลัง 4 ทุ่มไปแล้ว สามารถกินได้ทุกอย่าง แต่จำกัดในปริมาณที่พอเหมาะ อาจมีไปทำทรีตเมนท์เสริมผิวสวยบ้างนิดหน่อย ฟังดูเหมือนง่ายเลยเนอะ แต่นี่แหละคือเคล็ดลับสาวค้างฟ้าของซุปตาร์ตัวแม่ เลข 4 แล้วเป๊ะเวอร์!

มาช่า วัฒนพานิช

ดาราหน้าเด็ก

หน้าอ่อนกว่าวัยต้องยอมใจขุ่นแม่ช่า เพราะเธออายุ 46 ปีแล้ว! ทำไมยังสวยเลอค่าขนาดนี้ บอกได้คำเดียวว่าเด็กเวอร์ ยิ่งตอนเป็นเมนเทอร์ใน The Face Thailand 3 เห็นความเปรี้ยวของขุ่นแม่แล้ว ยังสู้กับนางแบบรุ่นน้องได้สบาย  เคล็ดลับการดูแลไม่ได้ยากอะไร (แค่ทำให้ได้ก็พอ) นั่นคือ ไม่ทำงานหนักจนเกินไป อย่านอนหลังเที่ยงคืน เล่นโยคะเพราะดีกับกล้ามเนื้อและกระดูก ส่วนเรื่องศัลยกรรม ขอบอกว่าไม่พึ่งหมอเลย เพราะสวยเป๊ะปังมาตั้งแต่สาวๆ จ้า ขอมอบตำแหน่งสาว 2000 ปี ณ จุดนี้!!!

ดาราหน้าเด็ก

 

นิโคล เทริโอ

ดาราหน้าเด็ก

แปลกใจที่ทำไมสาวนิโคล เทริโอ สวยผิดหูผิดตา แม้อายุจะเข้า 43 ปีแล้ว แต่ยังดูสดใสอยู่เลย …คนกำลังอินเลิฟมันก็จะหน้าเด็กๆ หน่อยแหละเนอะ หุหุ นอกจากกำลังแฮปปี้กับความรักครั้งใหม่กับหนุ่ม-ศรรามแล้ว คุณแม่ยังสาวอย่างนิโคล ก็มีเคล็ดลับคงความอ่อนเยาว์เหมือนกัน สำหรับการดูแลตัวเองเน้นอยู่ 2 อย่างคือ ออกกำลังกาย และนอนให้เพียงพอ ที่สำคัญคิดบวก รู้จักปล่อยวาง จิตใจจะสงบขึ้น เรียกว่าเป็นทฤษฎีที่ใช้ธรรมะเข้ามาช่วย เป็นผลพลอยได้กับจิตใจและผิวพรรณหน้าตาอีกต่างหาก

หมิว ลลิตา

ดาราหน้าเด็ก

หน้าเด็กราวกับหยุดเวลา เมื่อรู้ว่าพี่หมิวอายุย่างเข้า 45 ปี!! ถึงจะมีลูก 2 แล้ว แต่พี่หมิวยังดูหุ่นดี สวยอ่อนเยาว์กว่าอายุจริงจนเดาไม่ถูก จนใครๆ ต่างก็อยากรู้เคล็ดลับของเธอกันเป็นแถว ซึ่งเธอก็มีวิธีดูแลตัวเองที่เรียบง่ายมากๆ แค่ออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอ ส่วนเรื่องกินนั้น ตั้งใจกินผักกับปลาเท่านั้น เมื่ออาหารดี สุขภาพจิตดี ก็จะดูดีเลอค่าแบบนี้นี่ละค่ะ

ติ๊ก กัญญารัตน์

ดาราหน้าเด็ก

ปีนี้อายุเข้า 40 แล้ว แต่ยังสวยเต่งตึงราวกับสาววัย 20 ต้น ๆ เลยละ เคล็ดลับของสาวติ๊กไม่ยาก เธอบอกว่าชอบเดินทางท่องเที่ยว การได้เปิดโลกทัศน์ทำให้จิตใจผ่อนคลาย กีฬาที่ชื่นชอบคือต่อยมวย เธอบอกว่าช่วงไหนที่น้ำหนักตัวมากขึ้นจะไปเบิร์นไขมันออก งานนี้สงสัยคงต้องยกตำแหน่ง ดาราหน้าเด็กตลอดกาล ให้เธออีกคนซะแล้วละ

สู่ขวัญ บุญกุล

ดาราหน้าเด็ก

สวยครบเครื่องเป็นทั้งผู้ประกาศข่าว พิธีกร และนักแสดง ที่จัดได้ว่าสวยใสและยังหน้าเอ๊าะสุดๆ เลยจ้า งานนี้ใครจะเดาถูกบ้างเนี่ยว่า อายุของพี่ขวัญเข้าสู่วัย 45 ปีแล้วนะจะบอกให้! แม้อายุจะขึ้นเลข 4 แล้ว แต่กาลเวลาก็ยังทำอะไรพี่ขวัญไม่ได้จริงๆ เคล็ดลับอย่างหนึ่งในการรักษาหุ่นของพี่ขวัญคือ เธอรักการวิ่งมากๆ และนี่แหละอาจเป็นเคล็ดลับที่ทำให้หน้าเด็กอ่อนเยาว์ด้วยก็เป็นได้ อ๊ะ! รู้ว่าวิ่งแล้วหน้าเด็กลงแบบนี้ ใส่รองเท้าแล้วออกไปวิ่งกับพี่ตูนกันเถอะพวกเรา ( สุดฯไปได้ไงเนี่ย )

 ขอบคุณที่มา

aum_patchrapa  , tik_kanyarat, nicolenicole23 , Meawlalita , suquanbulakul

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เจาะคลังกระเป๋า อั้ม พัชราภา แต่ละใบเก๋ชิคจนต้องไลค์รัวๆ

เคล็ดลับความงามของ คริส หอวัง สวยเป๊ะปังในวัย 37 ปี

เคล็ดลับความงามของ คริส หอวัง สวยเป๊ะปังในวัย 37 ปี

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา