คู่รักดารา

รวม คู่รักดารา สุดเซอร์ไพรส์! ซุ่มปลูกต้นรักเงียบๆ แต่ความหวานเพียบนะจ๊ะ

Alternative Textaccount_circle
event
คู่รักดารา
คู่รักดารา

เพราะความลับไม่มีในโลก คนดังทำอะไรก็มักจะมีมือดีตาดีแอบไปเห็น วันหนึ่งเกิดโป๊ะแตกขึ้นมา ต้องประกาศตัวก็กลายเป็นคู่รักช็อกวงการชนิดสั่นสะเทือน มาดูกันสิว่า คู่รักดารา ที่ประกาศว่าคบกันทีโลกแทบจะหยุดหมุน มีคู่ไหนกันบ้าง

 

1.เต้ย จรินทร์พร & อาเล็ก ธีรเดช

คู่รักดารา

ยกให้เลยสำหรับความเซอร์ไพรส์ เพราะคู่นี้เพิ่งประกาศตัวว่าศึกษาดูใจกันอยู่ เล่นเอาหลายคนถึงกับสตั๊นไป 3 วิ เหตุเพราะเรื่องความสัมพันธ์ของกลุ่มเพื่อน ก็เลยสะเทือนถึงดวงดาว เป็นข่าวดราม่ากันใหญ่โต เพราะมีคนช่างสังเกตไปส่องใน IG ของทั้งคู่ว่าลงรูปสถานที่เดียวกัน แต่ต่างมุมกันเท่านั้น รวมทั้งรุ่นพี่ในวงการก็แซวหนักขึ้นๆ จนในที่สุดก็ต้องออกมายอมรับว่าคบกันได้ระยะหนึ่งแล้ว แต่ท้ายที่สุด คนเราก็ย่อมเลือกในสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง ทั้งสาวเต้ย และอาเล็ก ก็ฝ่าฝันอุปสรรคข่าวมาด้วยกัน เอาเป็นว่าเราขออวยพรให้คู่นี้รักกันไปนานๆ  เมื่อความรักเกิดขึ้นแล้วย่อมสวยงามเสมอ

 

2. ต้นหอม ศกุนตลา & ซัน ประชากร

คู่รักดารา  

สวยมักนก ตลกมักได้นี่เรื่องจริง ดูอย่างดีเจฝีปากกล้าลีลาเด็ดอย่าง ต้นหอม นอกจากจะสวยแล้วยังครองใจหนุ่มซันได้ด้วยคารม และอารมณ์ขัน มีเสน่ห์จนหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่แย่งกันขายขนมจีบ แต่สุดท้ายเธอก็ประกาศตูม! ว่าหนุ่มที่คุยกันอยู่คือ ซัน ประชากร แต่ที่เซอร์ไพรส์กว่านั้นคืออายุที่ห่างกันของทั้งคู่ก็ทำเอาเพื่อนฝูงบางคนยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าทั้งคู่คบกันอยู่ เพราะดีเจสาวมักจะชอบแซวเล่นกับหนุ่มๆ อยู่แล้ว จนมีคนเริ่มสังเกตว่าเวลาที่ต้นหอมหยอกเอิน หนุ่มซันออกอาการเขินจากหน้าขาวๆ กลายเป็นหน้าแดง งานนี้ฝ่ายสนับสนุนกองเชียร์ก็ฟันธงว่าต้องคบกัน จนทั้งคู่ก็ออกมายอมรับว่าคบกัน ความหวานของทั้งคู่เรียกว่ามดขนมาทั้งรัง ฝ่ายหญิงก็เจ้าบุญทุ่มถึงกับเคยทุบกระปุกรีโนเวทคอนโดเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ฝ่ายชายมาแล้ว เพราะเอาอกเอาใจขนาดนี้ ถึงมัดใจหนุ่มซันจนอยู่หมัด ขอให้ครองรักนานๆ นะจ๊ะ

 3.เจ ชนาธิป & เมย์ พิชญ์นาฏ 

คู่รักดารา คู่รักดารา

อีกคู่ที่งงงวยเหมือนมวยต่างรุ่น แต่เรื่องของความรักมักไม่มีขอบเขต ไม่แบ่งแยกใดๆ สำหรับคู่รักต่างไซส์ ต่างวัย ตอนที่ออกมายอมรับว่าคบกัน เล่นเอาสั่นสะเทือนไปทั้งวงการบันเทิงและวงการกีฬา แถมยังมีกระแสข่าวหนาหูสร้างความปั่นป่วนมากมาย หลายคนต่างออกมาพูดว่า เพราะต่างกันมากอาจจะไปกันไม่รอด เพราะฝ่ายหญิงสวยแสนเซ็กซี่เป็นที่หมายปองของชายหนุ่มค่อนประเทศขนาดนั้น จะไปสนใจหนุ่มนักบอลร่างเล็กได้ยังไง แต่ในที่สุดทั้งคู่ก็ลบคำสบประมาทของบรรดาขาเม้าท์ที่ออกมาวิจารณ์กัน รักไม่รัก…ตอนนี้ทั้งคู่คบกันมา 3 ปีแล้วนะจ๊ะ แถมแว่วๆ มาว่าอาจจะมีแพลนวิวาห์อีกด้วย เชียร์ๆ ให้มีข่าวดีเร็วๆ นี้จ้า

 

4. เอสเธอร์ & เคน ภูภูมิ

คู่รักดารา คู่รักดารา

พอประกาศตัวว่าคบกัน หลายคนคงนึกในใจว่า ไปรักกันตอนไหนน้า ทำไมถึงไม่มีใครรู้เลย เป็นคู่รักซุ่มเงียบจริงๆ สำหรับสาวเอสเธอร์ และหนุ่มเคน ภูภูมิ ที่ขยันโชว์รูปสวีทน่ารักๆ ลงใน IG ซึ่งทั้งคู่ไม่ได้ปิดบังอะไร ไม่ว่าจะไปไหนมาไหนแบบออกสื่อให้ได้เห็นตลอด และดูท่าว่าจะแฮปปี้มากๆ ไปรักกันตอนไหนไม่สำคัญ แค่พวกเขาอินเลิฟกันมากก็พอ ต้องแสดงความยินดีกับพวกเขาด้วย  ฝ่ายชายก็หล่อ ฝ่ายหญิงก็สวยหวานเป็นคู่ที่เหมาะสมไม่มีอะไรบกพร่องเลย

 

5.ศรราม & นิโคล

คู่รักดารา คู่รักดารา

คู่รักรุ่นใหญ่ที่พอประกาศว่าปิ๊งกันเท่านั้นแหละ เล่นเอาหลายคนถึงกับอึ้งไปตามๆกัน เพราะต่างก็เคยออกมายอมรับว่าไม่ใช่สเปกของกันและกัน แต่ที่รู้สึกตกหลุมรักคือเรื่องทัศนคติ นิสัยใจคอที่เข้ากันได้ ที่สำคัญเป็นเรื่องของวัยที่มองโลกคล้ายๆ กัน ด้านลูกชายหัวแก้วหัวแหวนอย่าง น้อง ทิกเกอร์ก็ไฟเขียวให้คุณแม่มีรักครั้งใหม่ได้ งานนี้เรียกได้ว่าฉลุยสุดๆ  ทั้งคู่เข้าวงการมาพร้อมกัน และในยุคหนึ่งถือได้ว่าทั้งหนุ่มศรรามและสาวนิโคล เป็นดาราชื่อดังแห่งยุคเลยก็ว่าได้ เพียงแต่ตอนนั้นสวนกันไปมายังไม่ได้สานสัมพันธ์ แต่ไหงมารักกันได้นะ แบบนี้ละมั้งที่เรียกว่ามาถูกที่ถูกเวลา เป็นคู่รักที่ดูอบอุ่นซะจริง ยังไงก็ขอให้รักกันไปนานๆ นะจ๊ะ

 

ขอบคุณที่มา IG@  toeyjarinporn , sun_prachakorn , sornram_theappitak , ken_phupoommaypitchy , lekteeradetch

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เพื่อนรัก รักเพื่อน 6 คู่รักคนดัง ที่เริ่มต้นจากความเป็นเพื่อน

พาไปส่อง ทวิตเตอร์ดารา สายฮาต้องเลิฟ

ชุดว่ายน้ำวันพีซ ของดาราตัวแม่ แซ่บไม่แพ้บิกินี่!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up