หวานสุดอะไรสุด! ชีวิตรักของว่าที่คุณพ่อคนใหม่ ตู่-ภพธร

Alternative Textaccount_circle
event

ทำเอาสาวๆ น้ำตารื้นแล้วรื้นอีก เพราะหนุ่มเสน่ห์แรง ตู่-ภพธร กำลังจะเป็นคุณพ่อคนใหม่แล้ว หลังจากที่ นุช-นุชนันท์ ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน ขอบอกว่าชีวิตคู่ของคู่นี้เขาหวานกันมากๆ เลยนะ 

 

ชีวิตรักของ ตู่-ภพธร

 

ตู่กับนุชอายุห่างกันถึง 6 ปี ทั้งคู่พบกันที่งานดนตรีแห่งหนึ่ง ซึ่งนุชทำงานในตำแหน่งประชาสัมพันธ์ของบริษัท GMM Grammy หลังจากที่คบหาดูใจกันประมาณ 4 ปีกว่า พวกเขาก็ตัดสินใจหมั้นและจดทะเบียนสมรสกัน ในเดือนเมษายน ปี 2558 ทำเอาสาวๆ อกหัก แบบไม่ได้ตั้งตัวกันเลยทีเดียว

ตู่-ภพธร

หลังจากนั้นในเดือนธันวาคม 2558 ทั้งคู่ก็จัดงานฉลองมงคลสมรส เพื่อให้เพื่อนๆ มาร่วมแสดงความยินดี ซึ่งเป็นงานแต่งงานที่อบอุ่น ในสไตล์ Music Festival เพราะทั้งคู่พบรักกันในเทศกาลดนตรี

ดูเหมือนว่าหลังจากแต่งงานมา ชีวิตคู่ของพี่ตู่และนุชจะหวานชื่นแบบสุดๆ ถ้าตามรูปในอินสตาแกรม บอกเลยว่าต้องอิจฉาตาร้อน เพราะไม่ว่าจะไปไหนมาไหน ทั้งคู่ก็ไปด้วยกันเสมอ มีการเติมความหวานให้กันบ่อยๆ และเซอร์ไพร้ส์กันและกันในโอกาสพิเศษทุกครั้ง

นอกจากนี้ ทั้งคู่ยังมีธุรกิจส่วนตัวด้วยกันด้วย คือ ชุดนอน Please Disturb ที่สาวนุชเป็นคนดูแลเป็นหลัก (แต่พี่ตู่ก็ช่วยโปรโมทให้ตลอดๆ)

หลังจากแต่งงานกันมาตั้ง 2 ปีแล้ว หลายคนก็แอบสงสัยว่า เมื่อไหร่น้า ที่ทั้งคู่จะมีทายาทตัวน้อยสักที ตั้งใจจะไม่มี หรือไม่มาสักทีก็ไม่รู้ แต่ล่าสุดทั้งคู่ก็มาประกาศข่าวดีด้วยตัวเองลงในอินสตาแกรม ว่าสาวนุชตั้งครรภ์ได้ 12 สัปดาห์แล้ว แถมยังโชว์ภาพคู่สุดหวานอีกด้วย

ตู่-ภพธร

งานนี้ต้องรอดูกันแล้วละ ว่าว่าที่คุณพ่อตู่-ภพธร จะเกิดอาการเห่อลูกขนาดไหน สุดฯ ขอแสดงความยินดีด้วย และขอให้ลูกออกมาสมบูรณ์แข็งแรงนะคะ

 

ภาพจาก news.sanook.com   / Facebook : FotoMixes / Instagram : @nuchmoho
TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ คลิก

ฤกษ์งามยามดี เบบี๋ลืมตาดูโลก รวม คุณพ่อ คุณแม่มือใหม่ ในช่วงนี้

คุณพ่อสุดเห่อ จะท้องไหนพ่อก็เลิฟ!

เพื่อนรัก รักเพื่อน 6 คู่รักคนดัง ที่เริ่มต้นจาก ความเป็นเพื่อน

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up