แอน-อั้ม สองควีนต่างช่อง เจอไม่บ่อย แต่ปลื้มกันและกันมาก

Alternative Textaccount_circle
event

ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดกร๊าดฮือฮากันไปทั้งโซเชียล เมื่อมีภาพน่ารักๆ สื่อสัมพันธ์ที่ดีของสองตัวแม่แห่งวงการบันเทิง อย่าง แอน-อั้ม ในงานเลี้ยงวันเกิดแอน และเพื่อนสนิท ป๊อป วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ ออกมาให้เห็น ผ่าน  Facebook และ Instagram ของทั้งคู่

แอน-อั้ม มิตรภาพยาวนาน ร่วม 10 ปี

จริงๆ แล้วก่อนหน้านี้ แอน ทองประสม และอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ รู้จักกันมานานมากแล้ว เห็นได้จากภาพคู่และภาพหมู่ตามงานต่างๆ ที่ทั้งสองได้มีโอกาสพบเจอกัน อย่างในการประกาศผลรางวัล สตาร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ อวอร์ด ปี 2009 ที่จัดโดยสมาคมผู้สื่อข่าวบันเทิงแห่งประเทศไทย แอนและอั้ม ก็มีภาพคู่น่ารักๆ ออกมาให้เห็น โดยปีนั้น แอน ได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากละครเรื่อง บริษัทบำบัดแค้น ส่วนอั้มได้รับรางวัลขวัญใจนักข่าวบันเทิงฝ่ายหญิง

แอน-อั้ม

ปลื้มกันและกัน เจอเมื่อไรต้องแชะรูปคู่

จากนั้นก็เห็นทั้งคู่ร่วมเฟรมกันตลอดๆ ไม่ว่าจะเป็นงานอีเวนท์ต่างๆ หรืออย่างในงานสตาร์ปาร์ตี้ 2012 แอนก็ร่วมเฟรมกับอั้ม และ พี่เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการส่วนตัวของอั้มด้วย

บางครั้งทั้งสองบังเอิญพบกัน ก็มีการถ่ายรูปและโพสต์ลง IG อย่างเมื่อช่วงพฤศจิกายน ปี 2556 อั้มลงรูปคู่แอนพร้อมแคปชั่นน่ารักๆ ว่า

“เจอนางเอกในดวงใจของอั้มและใครๆ อีกหลายคน ขอให้พี่มีความสุขที่สุดนะคะ (แสงไม่พอขอปรับแสงหน่อยนะคะ) วันนี้หน้าโทรมสุดๆ ผลมาจากเมื่อคืนหลอนกับรูปฮาโลวีนของเพื่อนๆ ใน IG นอนไม่หลับเลย แอบบอกนิดนึงค่ะ ชอบพี่แอนสุดๆ เลยค่า”

ส่วนแอนก็ลงรูปคู่และแคปชั่น “เจอสาวสวยโดยบังเอิญ นาง so beautiful จิงๆ @aum_patchrapa” เรียกว่าต่างคนต่างปลื้มกันและกัน ทั้งยังน่ารักใส่กันตลอดๆ

อั้มโผล่แฮปปี้เบิร์ดเดย์แอนเมื่อปีก่อน

และที่ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดกันหนักมาก (หวีดหนักกว่าคู่จิ้นซะอีก) คือเมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายน ปีที่แล้ว (2559) อั้มหอบช่อดอกไม้ไปแฮปปี้เบิร์ดเดย์ แอนและป๊อป วราวุธ ซึ่งเป็นปีแรกที่แฟนคลับของทั้งคู่ได้เห็นภาพมิตรภาพ และความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นของพวกเธอ โดยอั้มลงรูปกรุ๊ป 3 คนพร้อมช่อดอกไม้ใน IG ของเธอ และแคปชั่นใต้ภาพว่า “มีความสุขทุกๆ วันและตลอดไปนะคะ พี่แอน พี่ป๊อป @annethong ❤”

ด้านแอนก็ลงรูปคู่อั้มสวยๆ เป็นการบอกว่าเธอสองคนสนิทสนมกันในระดับหนึ่งเลย

เซอร์ไพรส์วันเกิดเป็นปีที่ 2

กระทั่งล่าสุด เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา ก็ทำเอาแฟนคลับหัวใจพองโตอีกครั้ง เมื่ออั้ม พัชราภา หอบดอกไม้ช่อโตและของขวัญ ไปฉลองวันเกิดย้อนหลังให้กับ แอน ทองประสม และ ป๊อป วราวุธ พร้อมกับเพื่อนๆ คนสนิท เป็นปีที่ 2 ณ ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ย่านทองหล่อ

งานนี้นอกจากอั้มจะเป็นคนยกเค้กมาเซอร์ไพรส์แล้ว เธอยังไลฟ์สดทาง Facebook FanPage : @AumPatchrapa รวมถึงโพสต์ภาพร่วมเฟรมกับพี่สาวซุป’ตาร์ต่างช่อง แอน ทองประสม ลงใน IG ส่วนตัว ให้แฟนๆ ได้เห็นบรรยากาศน่ารักและอบอุ่นกันแบบเรียลไทม์ด้วย

โพสต์โดย Aum Patchrapa บน 14 พฤศจิกายน 2017

โพสต์โดย Aum Patchrapa บน 14 พฤศจิกายน 2017

โพสต์โดย Aum Patchrapa บน 14 พฤศจิกายน 2017

 

ต้องบอกว่าเป็นมิตรภาพข้ามช่อง ที่ทั้งน่าชื่นชมและน่าเอาเป็นแบบอย่างมาก ทำเอาแฟนคลับต่างปลื้มกับภาพความสนิทสนมของทั้งคู่ จนเข้าไปกดไลค์ แชร์ และคอมเม้นท์กันล้นหลาม เห็นแล้วสุดฯ ยังยิ้มตามกับความน่ารัก สมกับเป็นเจ้าหญิงและตัวแม่แห่งวงการบันเทิงทั้ง อั้มและแอน เลยค่ะ

 

ภาพจาก IG: annethong , aum_patchrapa และ FB: AumPatchrapa

 

เรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

มุมหลุดสุดฮา อั้ม-พัชราภา สวยแบบไม่ต้องห่วงสวย

เจาะคลังกระเป๋า อั้ม พัชราภา แต่ละใบเก๋ชิคจนต้องไลค์รัวๆ

แอนทอง สวยสปอร์ต เมื่อความฟิต ทะลุลิมิตความปัง!

เคล็ดลับความสวยเป๊ะในวัย 40 ของ แอน ทองประสม

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up