ย้อนความฟินริมฝั่งโขง สิบปีผ่านไป เวียร์-อเล็กซานดร้า กลับมาเจอกันอีกครั้ง!

Alternative Textaccount_circle
event

เมื่อสิบปีก่อน ถ้าจำกันได้ เรามีละครที่สานสัมพันธ์ไทย-ลาว อยู่เรื่องหนึ่ง ซึ่งได้พระเอกมาดเข้ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ มาประกบคู่กับสาวลาวลูกครึ่งหน้าสวย อเล็กซานดร้า บุญช่วย ในละครเรื่อง “เพลงรักริมฝั่งโขง” และสิบปีผ่านไป ตอนนี้ เวียร์-อเล็กซานดร้า กลับมาเจอกันอีกครั้งแล้ว

 

สิบปีผ่านไป เวียร์-อเล็กซานดร้า กลับมาเจอกันอีกครั้ง!

 

ย้อนไปเมื่อสิบปีก่อน จำได้ว่าพวกเราฮือฮากับละครเรื่อง เพลงรักริมฝั่งโขงมาก เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้นางเอกต่างชาติมาเล่นละครไทย แถมหน้าตายังสวย น่ารัก ตอนนั้นเชื่อว่าหลายๆ คนคงหัดเว้าอีสาน เพราะอินกับละครเรื่องนี้มากๆ ด้วยความน่ารักของพระเอก-นางเอก เนื้อเรื่องชวนติดตาม แถมยังมีเพลงแทรกลงไปในละครแบบละครเพลง (ซึ่งสมัยนี้ไม่ค่อยมีแล้ว) ตอนนั้นละครเรื่องนี้ดังถึงขนาดมีการรวมเพลงประกอบละครออกมาเป็นอัลบั้มเลยทีเดียว

หลังจากเรื่องนั้น อเล็กซานดร้าก็มีผลงานละครประปราย จนเธอหายหน้าหายตา กลับไปมีผลงานที่ประเทศลาว และไม่เคยได้กลับมาร่วมงานกับหนุ่มเวียร์อีกเลย

ในปีนี้ เวียร์ได้ทำรายการท่องเที่ยวเป็นของตัวเอง ชื่อว่า “Super Weir” ซึ่งออกอากาศทุกวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 9.15 – 10.15 น. ทางช่อง 7HD ออกอากาศมาได้ทั้งหมด 11 ตอนแล้ว และตอนล่าสุด เขาได้ยกกองไปถ่ายทำที่จังหวัดนครพนม และได้อเล็กซานดร้ามาเป็นแขกรับเชิญ ปรากฏภาพว่าทั้งคู่ฟ้อนรำกันอย่างสนุกสนานที่พระธาตุพนม และหลังจากที่ทั้งเวียร์และอเล็กซานดร้าอัพภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ยอดไลค์ก็ถล่มทลาย แถมมีคอมเม้นต์ว่าคิดถึง “อ้ายพิณ” กับ “จำปา” เพียบ

เวียร์-อเล็กซานดร้า

เวียร์-อเล็กซานดร้า

แหม เห็นแบบนี้แล้วก้คิดถึง อยากให้ทั้งสองคนกลับมาเล่นละครด้วยกันอีกสักเรื่องจริงๆ แต่ตอนนี้ต้องเกาะจอรอชมรายการ “Super Weir” ในวันหยุดนักขัตฤกษ์ถัดไปก่อน อยากเห็นจริงๆ ว่า เวลาที่ทั้งคู่กลับมาเจอกันจะน่ารักขนาดไหน

ภาพจาก 2g.pantip.com , www.tsood.com Instagram : @alexandrabounxouei , @weir19
TEXT : Ploychompoo

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

เซอร์ไพร้ส์หนักมาก! อเล็กซานดร้า บุญช่วย จำได้ไหม สาวลาวคนนี้ ที่เคยเป็นนางเอกของเวียร์

ส่องรูปถ่าย เบลล่า ฝีมือเวียร์ ช่างภาพดี นางแบบสวย ถ่ายที่ไหนก็เริดทั้งนั้น!

สุดฯ แยกพัฒนาการ เวียร์-ศุกลวัฒน์ จากพระเอกวัยรุ่น สู่ผู้คว้ารางวัลเวทีระดับโลก

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up