เผยแล้ว! ภาพการ์ดแต่งงาน จ๊ะ จิตตาภา กับแฟนหนุ่มสุดจี๊ด

จ๊ะ จิตตาภา
จ๊ะ จิตตาภา

คบหาดูใจกันมานาน สำหรับคู่รักแห่งวงการบันเทิง นางเอกสาว จ๊ะ จิตตาภา แจ่มปฐม กับแฟนหนุ่มผู้จัดละคร เอิร์น นิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ แม่ก้อย ทาริกา แห่งค่ายมาสเตอร์วัน

จนเมื่อความรักสุกงอม ทั้งสองจึงเริ่มทยอยแจกการ์ดเชิญงานแต่งงาน เห็นการ์ดแล้ว ต้องบอกว่าแซ่บ แถมเซ็กซี่กันทั้งคู่!

 

จ๊ะ จิตตาภา

จ๊ะ จิตตาภา
หลังจากมีซีนสุดหวานคุกเข่าขอแต่งงานท่ามกลางหิมะของนางเอกสาว จ๊ะ จิตตาภา และเอิร์น เมื่อ 2 ปีที่แล้ว  ก็ทิ้งช่วงไปสักพักใหญ่ เนื่องจากว่าต่างติดงานกันทั้งคู่ ในปีนี้ ความคืบหน้าเกี่ยวกับวันสำคัญของทั้งคู่ลงตัว และพร้อมเข้าสู่ประตูวิวาห์แล้ว โดยได้ฤกษ์งามยามดี จัดพิธีในวันที่ 10 ธันวาคม 2560 ที่เขาใหญ่ ในบรรยากาศสวยงามท่ามกลางขุนเขา และธรรมชาติ

 

จ๊ะ จิตตาภา

ในช่วงเช้า จะเป็นพิธีการแบบเรียบง่าย ในบรรยากาศเงียบสงบ และร่มรื่น กับธีมงานสีเอิร์ธโทน โดยจะมีพิธีหมั้น และรดน้ำสังข์ โดยไม่มีการแห่ขันหมาก ปิดท้ายด้วยงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้เล็ก ๆ

จ๊ะ จิตตาภา

จ๊ะ จิตตาภา

สำหรับความสัมพันธ์ของคู่รักวงการบันเทิงคู่นี้ เริ่มต้นจากการเป็นเพื่อน โดยก่อนหน้านี้ หนุ่มเอิร์นมักจะถูกมองว่าเป็นเกย์ และสาวจ๊ะก็ชอบแซวด้วยเหมือนกัน ปล่อยมุขเล่นกันไปมาจนเกิดปิ๊งปั๊งกันขึ้นมา จากเพื่อนสนิท เลื่อนตำแหน่งกลายเป็นคนรู้ใจ คบหากันมา 5 ปี มีภาพสวีทหวานออกมาให้เห็นตลอด ๆ

จ๊ะ จิตตาภา

ก่อนหน้านี้ ทั้งคู่มีซีนสุดหวานคุกเข่าขอแต่งงานท่ามกลางหิมะ ตอนไปเที่ยวอเมริกาเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ซึ่งตอนนั้นสาวจ๊ะได้ตอบตกลง แต่ยังไม่พร้อมที่จะแต่งงาน จึงเลื่อนออกไปก่อน จนล่าสุดในวันคล้ายวันเกิดของนางเอกสาว ในอินสตาแกรมของเอิร์นได้โพสต์ภาพที่คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงานท่ามกลางหิมะอีกครั้ง

จ๊ะ จิตตาภา

 โดยเพื่อนๆ ต่างก็รีโพสต์ภาพดังกล่าว พร้อมแสดงความยินดีกับทั้งคู่ เป็นการคอนเฟิร์มว่า พร้อมจูงมือกันเป็นคู่ชีวิตแล้วแน่นอน ต้องขอแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวด้วยนะคะ แฟนๆ เตรียมรอชมภาพความหวานของทั้งคู่ได้ ทางสุดฯ จะเอาบรรยากาศงานแต่งงานของทั้งคู่มาอัพเดทให้ดูกันจ้า

จ๊ะ จิตตาภา

จ๊ะ จิตตาภา

 

ขอบคุณที่มา

Thairath, khaosod , kapook

 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เหล่านักร้องที่แจ้งเกิดจาก เดอะวอยซ์ไทยแลนด์ จะกี่ซีซั่นก็ยังคงดังอยู่

ย้อนความทรงจำ โจ บอยสเก๊าท์ บอยแบนด์ยุค 90 ที่เราจะไม่ลืม

เพื่อนรัก รักเพื่อน 6 คู่รักคนดัง ที่เริ่มต้นจากความเป็นเพื่อน

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up